Bí mật về lợi ích của nước ion life có thể bạn chưa biết

Ion life hiện nay đã có bán tại hầu hết các siêu thị lớn trên toàn quốc, sự phát triển bùng nổ của ion life đánh giá một cách chính xác nhất những nhận thức của người dân về nước tốt cho sức khỏe (healthy water), trong đó nước ion kiềm là loại nước đã có lịch sử và được sử dụng tại Nhật hơn 50 năm qua.
Nước ion life có đặc điểm gì đặc biệt? Nước ion life có các đặc điểm chính sau:

  • Thứ nhất: Nước đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế quy định
  • Thứ hai: Nước còn thành phần khoáng tự nhiên
  • Thứ ba: Nước có tính kiềm cao, với pH~8.5

Trên đây là 3 đặc điểm chính của nước ion life đóng chai, đóng bình hiện có trên thị trường, trên thực tế có thể hiểu 1 cách đơn giản: ion life là loại nước còn khoáng đóng chai có tính kiềm nhẹ, loại nước này đã được chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

nuoc-ion-life
Nước ion life nước tốt cho sức khỏe

Bài viết nên xem: 
Xem nhiều nhất:Tìm hiểu về Nước ion kiềm là gì
Xem thêm:Sự thật về nước ion kiềm đóng chai trên thị trường

Công dụng của nước khoáng ion life đối với sức khỏe con người

Ion life là loại nước uống được các nhà khoa học khuyến cáo là rất tốt cho sức khỏe con người, do có hàm lượng kiềm cao hơn so với các loại nước thông thường. Nước ion life có tác dụng trong các vấn đề trong hệ tiêu hóa, đường ruột, ngăn ngừa và phòng chống các loại bệnh, ngăn ngừa lão hóa. Hơn nữa, nước ion life còn cung cấp cho cơ thể các loại khoáng chất, vi chất cần thiết để phát triển và duy trì sức khỏe. Vì vậy, hiện nay nước uống ion life ngày càng được nhiều người lựa chọn và tin dùng thay thế cho các loại nước uống thông thường.

Công dụng của nước khoáng ion life

Công nghệ sản xuất nước ion life như thế nào?

Khác với các dây chuyền sản xuất nước thông thường, hệ thống sản xuất nước ion life tuân thủ các bước cơ bản và mang tính đặc thù sau:

Bước 1: Làm sạch nước theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, điều khác biệt ở nước khoáng ion life là công nghệ làm sạch nước nhưng vẫn phải duy trì được hàm lượng khoáng hòa tan trong nước nhằm để phục vụ cho khâu sản xuất tiếp theo ở bước 2.
Bước 2: Nước đã được xử lý sạch được đi qua thiết bị điện phân nước, hay nói cách khác nó là một loại máy ion kiềm công suất cao. Nước sau khi qua bước 2 mức pH sẽ được nâng lên, đồng thời trong nước có hydro hoạt tính. Chính công  nghệ điện phân này làm cho nước ion life có những đặc tính riêng tốt cho sức khỏe mà không loại nước thông thường nào có được.
Bước 3: Đóng chai: Nước ion life được đóng chai để phục vụ cho việc tiêu thụ một cách dễ dàng. Tuy nhiên quá trình đóng chai, lưu trữ, vận chuyển, hàm lượng hydro hoạt tính trong nước ion life sẽ bị mất dần do hydro là phân tử nhỏ nhất, nhẹ rất dễ thoát ra ngoài trừ khi sử dụng các loại bình chứa chuyên dụng.
Kết luận: Nước điện giải ion life(nước ion kiềm) là 1 loại nước uống tốt cho cơ thể, là 1 xu hướng mới trong việc sử dụng nước sạch tại Việt Nam, là 1 giải pháp tốt cho người dân hiện nay