{TRỢ GIÁ ĐẶC BIỆT} mua máy lọc nước điện giải Atica trọn tình Hiếu Đạo tết Tân Sửu

“Năm nay con có về nhà ăn Tết không”? Tết đến cha mẹ già thêm đi 1 tuổi, mỗi năm ngày bạn xa ba mẹ càng gần. Máy lọc nước điện giải Atica cùng bạn  gửi ngàn lời Yêu thương tới Cha mẹ khi Tết Tân Sửu tới gần. 

Năm nay con có về Nhà ăn Tết không?

Một món quà Sức khỏe, được công nhận Thiết bị y Nhật Bản thay bạn gửi lời Cảm ơn, yêu thương tới cha mẹ, rút ngắn con đường về nhà hơn khi Tết đến xuân về. Cặm cụi cả đời không bao giờ thấy than vãn, nhưng bạn có bao giờ để ý cha mẹ sức khỏe ngày càng yếu đi, xương lão hóa dẫn đến các hoạt động hàng ngày trở nên khó khăn, chậm chạp. 

Mỗi đợt Tết đến gần sức khỏe cha mẹ ngày càng yếu đi

Tuổi càng cao, cha mẹ càng dễ gặp các yếu tố như tăng huyết áp và cholesterol cao, làm tăng nguy cơ bị đột quỵ hoặc mắc bệnh tim mạch. 

Rồi khi nhớ nhớ quên quên khiến cho người cao tuổi gặp khó khăn trong các sinh hoạt hàng ngày. Hiệp hội Alzheimer báo cáo rằng cứ 9 người trong độ tuổi từ 65 trở lên có 1 người mắc bệnh Alzheimer. Bệnh Gout, đái tháo đường, các chức năng thận bị suy giảm,..là những bệnh hay gặp ở người cao tuổi. Những lúc ốm đau, mệt mỏi việc có con cháu bên cạnh nhất là dịp Tết cuối năm nay. 

Bạn đã chuẩn bị gì để bảo vệ sức khỏe cha mẹ mỗi ngày và giúp con đường về nhà mỗi ngày một gần?

Cơ hội sở hữu máy lọc nước ion kiềm điện giải 2 lần Atica chỉ hơn 30 triệu đồng

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm Atica vào Việt Nam và dịp Tết Tân Sửu đang tới gần, nhà sản xuất Hitachi Maxell Nhật Bản trợ giá khuyến mãi tới 20 triệu đồng cho người tiêu dùng Việt khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V).

 

Chương trình khuyến mãi trợ giá máy ion kiềm giàu hydro Atica

Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư hơn 30 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay model máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica và nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Trợ giá trực tiếp bằng thẻ tiền mặt trị giá 20 triệu đồng

Trợ giá tới 45% khi thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) trong 5 năm (2021-2025). 

Tặng bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm công nghệ “nano” tổng hợp tích hợp chống bám cặn điện cực trị giá 5.99 triệu đồng.

“Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A là bộ tiền xử lý giúp đảm bảo chất lượng nước ion kiềm và độ bền máy ion kiềm và được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng có khả năng chống bám cặn điện cực vượt trội.”

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01.01.2020 đến khi hết số lượng máy được Hitachi Maxell trợ giá khuyến mãi, chương trình có thể kết thúc mà không cần báo trước.

Khu vực áp dụng: Chương trình trợ giá khuyến mãi ở tất cả các đại lý của Atica trên toàn quốc tại https://atica.vn/he-thong-phan-phoi/

Mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica điện phân 2 lần MHW-H5(V) quý khách hàng được trợ giá đến 20 triệu đồng từ nhà sản xuất Hitachi Maxell kèm quà tặng 01 bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm trị giá 5.990.000  đồng, chi tiết xem tại http://www.atica.com.vn/ hoặc liên hệ Atica Việt Nam theo số 02477706686 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *