Vai trò của nước Atica được khẳng định trên ĐTH Hải Phòng

Nước ion kiềm giàu hydro – đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe được nhiều quốc gia trên thế giới khuyên dùng. Mới đây Đài Truyền Hình Hải phòng cũng đã lên tiếng về loại nước nguồn sống khỏe này thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. 

ĐTH Hải Phòng nói gì về nước Atica – nước nguồn sống khỏe

Lợi ích của nước ion kiềm đã được các nhà khoa học đánh giá tốt cho sức khỏe. Với bước tiến vượt trội đến từ tập đoàn Maxell Nhật Bản sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, sản sinh nguồn nước ion kiềm giàu hydro mang lại những lợi ích cho bảo vệ sức khỏe. Mới đây đài truyền hình Hải Phòng phối hợp cùng với công ty TNHH Thiên Dương cùng với các tổ chức y tế liên quan đã mang tới người tiêu dùng những thông tin liên quan tới nước ion kiềm giàu hydro Atica – nước nguồn sống khỏe mới đây.

 

Đài truyền hình Hải Phòng nói về Nước nguồn sống khỏe – nước Atica 

 

 

Mang lại những lợi ích vượt trội so với những dòng máy lọc nước ion kiềm khác, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đang đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới.

Cân bằng hàm lượng axit trong cơ thể, loại bỏ gốc tự do, ngăn chặn quá trình oxy hóa và tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất ở thể Aragonite,…Một giải pháp mới cho việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp đến từ tập đoàn Maxell Nhật Bản đang được người tiêu dùng ưa chuộng trong việc cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày, ức chế rối loạn niêm mạc dạ dày, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa lên men ruột, cải thiện đái tháo đường và chức năng thận, ức chế co thắt cơ tim, chống nếp nhăn, lão hóa rõ rệt,…máy tạo nước ion giàu hydro Atica được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản hiện nay.

Nước nguồn sống khỏe
Lợi ích của nước Atica –
nước nguồn sống khỏe

Mới đây, Atica Việt Nam đã chính thức công nhận công ty TNHH Thiên Dương là địa chỉ cung cấp chính hãng máy tạo nước ion kiềm giàu Atica tại Hải Phòng. Trong buổi ra mắt địa lý Atica Hải Phòng có sự góp mặt đông đảo của các chuyên gia trong ngành và tổ chức y tế liên quan kiểm chứng, thử nghiệm tính năng của nước Atica.

Nước Atica – Nước nguồn sống khỏe đã thực sự là một phần không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình. Bởi:

NƯỚC KHÔNG CHỈ LÀ SẠCH – MÀ CÒN LÀ DƯỠNG CHẤT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *