Vì sao máy ion kiềm giàu hydro Atica an toàn cho người dùng?

Nước ion kiềm giàu Hydro Atica tạo nên khác biệt gì?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những dòng máy tạo nước ion kiềm  đến từ  nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì thế mà đã khiến người tiêu dùng rất băn khoăn trong việc lựa chọn các dòng máy tốt cho sức khỏe, phù hợp ngân sách và nguồn nước gia đình sử dụng. Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica đã giải quyết những mối bận tâm này cho người tiêu dùng.

Lợi ích của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Sử dụng công nghệ độc quyền điện phân 2 lần góp phần gia tăng nồng độ Hydro hòa tan uống được ở mức pH cao nhất. Hàm lượng Hydro hoạt tính cao giúp có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật nhất là những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như dạ dày, đường ruột… các bệnh mãn tính như tiểu đường, ung thư, tim mạch….. hay các tác nhân gây ra tình trạng lão hóa, và bệnh tật.

Công nghệ điện phân 2 lần giúp tiết kiệm tài nguyên nước và chi phí cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được nghiên cứu và sản xuất riêng phù hợp với nguồn nước của Việt Nam rất phức tạp.

Máy ion kiềm giàu hydro Atica an toàn tiêu chí hàng đầu.

Atica đáp ứng được đầy đủ những yếu tố lợi ích tốt cho sức khỏe và quá trình khi sử dụng. Tuy nhiên vì sao máy ion kiềm giàu Hydro Atica an toàn cho người dùng?

1. Không thiết kế mức pH>10

Nồng độ pH ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Đối với mức pH > 10 đã được cảnh báo là nguy hiểm và CẤM không được uống. Để cho người tiêu dùng tránh sử dụng nhầm khi uống phải mức pH >10 nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Đây chính là một tính năng bảo vệ an toàn cho người dùng của máy Atica so với những hàng khác.

2. Tự động về mức pH an toàn gần nhất

Tự động chuyển về chế độ nước uống gần nhất: Khi lấy nước 5,5 ( không uống được) máy sẽ liên tục tạo ra tiếng bep báo hiệu. Khi ngắt nước, mở nước hoạt động trở lại chế độ mặc định sẽ được chuyển về chế độ nước uống gần nhât( 8.5-9.-9.5), do vậy người sử dụng không lo uống nhầm nước có tính axit.

Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất điều này đã khiến máy tạo nước Atica tạo nên điểm khác biệt  hơn so với những dòng sản phẩm khác cùng loại. Chỉ cần khi vặn vòi lấy nước thì nước sẽ ở chế độ pH an toàn và mức uống được. Điều này tránh được sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu không may trước đó chúng ta đang sử dụng nước mang tính axit mà quên không lựa chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.

Vừa đáp ứng được nhu cầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, ngăn chặn phòng ngừa bệnh tật, tiết kiệm trong quá trình sử dụng lại an toàn. Điều này đã khiến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica khác biệt so với những dòng máy lọc nước tạo kiềm khác.

Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc lịch sự, tinh tế,…phù hợp với mọi không gian gia đình – máy tạo nước ion kiềm giàu hydro nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt để bảo trì sức khỏe mỗi ngày.

3 Tự ngắt khi lưu lượng <1L/p: 

Tính năng này giúp đảm bảo chỉ số pH ổn định, không vượt quá ngưỡng an toàn cho người sử dụng Atica, tại lưu lượng này điện cực không làm việc, màn hình sẽ nhấp nháy để báo hiệu.

Luôn có âm thanh bep bep cảnh báo ở chế độ nước không sử dụng để uống như khi máy rửa đảo cực, hoặc nước mang tính axit…

Hi vọng với bài viết này, bạn không cần trần trừ gì mà có thể sẵn sàng nhấc máy với chúng tôi để tham khảo thêm thông tin theo hotline: 02477706686.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *