Xương chắc khỏe từ việc uống nước – tại sao không?

Theo những con số mới nhất thì hiện nay tỷ lệ loãng xương của chúng ta ngày càng gia tăng và có xu thế trẻ hóa. Với sự phát triển của khoa học, công nghệ đã giúp bạn bổ sung canxi, khoáng chất chỉ từ việc uống nước. Có tin được không?

Xương chắc khỏe từ việc uống nước – tại sao không?

Loãng xương là hiện tượng phần xốp trong một đơn vị thể tích xương tăng cao, đem đến nhiều nguy cơ gãy, rạn xương. Thông thường, loãng xương hay xuất hiện cùng với thoái hóa khớp. Hai hiện tượng này có mối quan hệ khá chặt chẽ với nhau và thông thường bệnh này xuất hiện sẽ kéo theo chứng còn lại phát triển theo. Để tăng cường hàm lượng canxi cho cơ thể, hiện nay đã có rất nhiều phương án được đưa ra. Thế nhưng có một thực trạng rằng đã có rất nhiều người lựa chọn những phương án bổ sung canxi một cách sai lầm, khiến cho việc mất thời gian, tiền bạc nhưng không mang lại hiệu quả là điều không thể tránh khỏi.

Làm gì để có xương chắc khỏe, dẻo dai bạn đã biết?

Chuột rút: Việc thiếu canxi hay bổ sung canxi không đúng cách có thể gây ra tình trạng chuột rút ở bắp đùi và hai tay.

Da, móng: Lúc này tình trạng da khô và móng tay chân yếu, giòn, dễ xước, gãy sẽ tìm đến nếu như việc thiếu canxi hay bổ sung canxi không đúng cách.

Kinh nguyệt: Khi thiếu canxi, bổ sung canxi không đúng cách bạn sẽ xuất hiện một loạt các dấu hiệu như chuột rút, đau bụng, nổi mụn, đau cơ, đau lưng, nhức đầu, đau ngực… bỗng nhiên xuất hiện nhiều và nặng hơn bình thường.

Răng yếu và xỉn màu: khi cơ thể thiếu canxi thì răng của bạn sẽ nhạy cảm hơn, dễ ê buốt, màu răng giảm trắng sáng và răng cũng dễ bị sâu hơn.

Chúng ta thường tự bổ sung hàm lượng canxi cho mình từ việc tăng cường thực phẩm vào khẩu phần ăn, dùng thêm các thực phẩm chức năng,…thế nhưng chúng ta lại chưa hiểu được tầm quan trọng của việc uống nước mỗi ngày cũng như lựa chọn đúng loại nước cần thiết.

Xu hướng uống nước Atica tăng cường canxi, khoáng chất

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt, đang là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Tăng cường canxi, khoáng chất cho cơ thể

Nước điện giải Atica có chứa các khoáng kiềm như Canxi dạng ion sinh học có sẵn dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể và giúp tăng mật độ xương và tăng trưởng xương.

Các nhà khoa học đã chứng minh được lợi ích của nước Atica rằng khi chuột được nuôi trên thức ăn thiếu canxi uống nước kiềm kiềm, Nồng độ canxi trong xương tăng lên và sự hình thành xương đã được chuẩn hóa, điều đó gợi ý tới việc phòng chống loãng xương.

Hiện nay, tại các nước phát triển điển hình như Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới đang sử dụng loại nước này phục vụ lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe.

Uống nước ion kiềm giàu hydro Atica là xu hướng hiện nay trên thế giới

Khả năng thẩm thấu nhanh của nước Atica

Một lợi thế mà hiếm có dòng máy lọc nước nào có thể đáp ứng được. Nước Atica được cấu tạo bởi những cụm phân tử hydro siêu nhỏ, có tác dụng thẩm thấu nhanh vào tế bào, len lõi vào cấu trúc xương và đưa các chất dinh dưỡng nuôi cơ thể. Chính điều này đã giúp máy lọc nước Atica nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay.

Việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới cùng công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới có tác dụng tăng cường hàm lượng hydro, mang lại những lợi ích tuyệt đối với cơ thể. Tác dụng của hydro cũng đã được các nhà khoa học tại Hiệp Hội ion kiềm Nhật Bản kiểm chứng.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy lọc nước đang gia tăng một cách chóng mặt để có thể giải quyết được yêu cầu nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Việc ra đời của dòng máy lọc nước Atica đã giải quyết được những yêu cầu hiện nay của người tiêu dùng trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *