87% mẹ Việt đã chăm sóc con bằng máy tạo nước điện giải Atica

Được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, mang lại lợi ích đặc biệt cho sức khỏe ngăn chặn, phòng ngừa điều trị bệnh đã khiến sản phẩm đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Gia đình có trẻ nhỏ là một trong những đối tượng chiếm tỷ lệ sử dụng máy tạo nước điện giải Atica nhiều hiện nay.

 nước ion kiềm giàu hydro Atica và trẻ nhỏ
Tìm hiểu lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica và trẻ nhỏ

Nguyên nhân nước ion kiềm giàu hydro Atica khiến gia đình có trẻ nhỏ “tín nhiệm”

Hàng ngàn chiếc máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã có mặt tại các gia đình Việt trong những năm gần đây. Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần từ Maxell Nhật Bản, hiệu quả đặc biệt trong việc ngăn chặn, phòng ngừa, điều trị tác nhân gây bệnh giúp máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Gia đình có trẻ em chiếm tỷ lệ không nhỏ trong số khách hàng đã tậu được sản phẩm. Nguyên nhân từ đâu vậy?

Chệ độ pH cao nhất ở mức uống được

Máy tạo nước nồng độ pH ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng 9.5 ( Mức pH >10 được BYT Nhật khuyến cáo không nên uống). Với những gia đình có trẻ em, việc uống nhầm phải chế độ pH không được uống là điều không thể tránh khỏi. An toàn với người sử dụng, máy tạo nước Atica giúp cha mẹ an tâm không lo việc trẻ uống phải nước cấm uống.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica
Nước ion kiềm giàu hydro Atica có mức pH cao nhất ở mức uống được

Nước sẽ về chế độ nước an toàn gần nhất

An toàn cho người sử dụng, nhất là những gia đình có trẻ. Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất điều này khiến máy tạo nước Atica tạo nên điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại. Khi vặn vòi lấy nước thì nước sẽ ở chế độ pH an toàn, mức uống được. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu chẳng may trước đó chúng ta đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica bảo vệ sức khỏe con mỗi ngày

Tăng sức đề kháng cho trẻ

Các tế bào trong cơ thể hình thành các gốc tự do, từ việc tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, khói thuốc và những sản phẩm độc hại. Đặc biệt ở cơ thể trẻ, sức đề kháng đang yếu, cần thiết hơn bao giờ hết những chất chống oxy hóa để chống lại sự ảnh hưởng của các gốc tự do trong cơ thể.

Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro Atica có tác dụng thẩm thấu nhanh vào tế bào giúp con hấp thụ nhanh hơn chất dinh dưỡng. Do đó, việc hấp thụ và trao đổi chất qua cơ thể sẽ tốt nhanh hơn. Cơ thể của trẻ ở trong tình trạng kiềm sẽ giúp cơ thể phòng các tác nhân gây bệnh hiệu quả.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica – Hỗ trợ điều trị bệnh của trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ do hệ tiêu hóa không tốt, chưa ổn định nên việc mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, ăn không ngon…thường chiếm tỷ lệ cao khiến gia đình lo lắng. Việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng trung hòa axit, thẩm thấu và đào thải chất dinh dưỡng nhanh chóng. Điều này giúp con ngăn chặn, điều trị được các bệnh hệ tiêu hóa, táo bón,…ăn ngon hơn giúp mẹ không còn lo lắng.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica
Nước ion kiềm giàu hydro Atica mang lại lợi ích với gia đình có trẻ nhỏ

Các con ở tuổi dậy thì, trưởng thành vận động nhiều, tiêu tốn tăng lượng cũng như việc hành áp lực, thì việc sử dụng nước ATica thẩm thấu nhanh vào tế bào giúp con có “sức mạnh” chiến đấu trong mỗi hoạt động vui chơi. Những phân tử hydro siêu nhỏ sẽ thẩm thấu vào tế bào giúp lưu thông trĩ não, giảm mệt mỏi cho con…những tác dụng của hydro này đã được khoa học kiểm chứng.

 

Con cái là KÊNH ĐẦU TƯ sinh lời và trọn vẹn nhất. Hãy cùng Atica Việt Nam bảo vệ sức khỏe con ngay từ hôm nay. Để được tư vấn những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *