Bạn có chắc mình không mắc phải " Hội chứng ếch luộc"?

Cuộc sống số khiến chúng ta ngày càng thờ ơ với sức khỏe của mình, cũng như chưa lường trước được những thói quen hàng ngày đang giết chết sức khỏe mỗi ngày. “Hội chứng ếch luộc” là căn bệnh khiến chúng ta cần phải suy nghĩ lại và cảnh tỉnh về vấn đề sức khỏe trong xã hội ngày nay. Bạn có nằm trong tỷ lệ người mắc bệnh này?

Bạn có chắc mình không mắc phải ” Hội chứng ếch luộc”?

Chúng ta vẫn luôn bị hút bởi những vấn đề nóng mỗi ngày như những vụ giết người hàng loạt, thế nhưng chúng ta lại đang thờ ơ với vấn đề thực phẩm, môi trường mỗi ngày. Cho dù những con số tử vong do môi trường, thực phẩm đang ở mức báo động và chiếm tỷ lệ không nhỏ số người tử vong. Đó chính là bởi chúng ta đã tự thiết lập một liều lượng an toàn cho các chất độc khác nhau, dù là trong nước uống, thực phẩm hay từ sự ô nhiễm môi trường.

Chúng ta nghĩ rằng, nếu lượng chất độc không khiến chúng ta tử vong trong vài phút thì có nghĩ rằng chúng không nguy hiểm phải không?

Nếu đồng ý với quan điểm này. Bạn đang chính là nạn nhân tiếp theo của “ Hội chúng ếch luộc” rồi đấy.

Liệu bạn có đang mắc phải “Hội chứng ếch luộc”?

Tìm hiểu về “ Hội chứng ếch luộc”

“Hội chứng ếch luộc” là việc chúng ta đang bị nấu chín mà chúng ta đều không hề hay biết.

Bạn hãy chú ý tới 1 giả thiết đưa ra: Nếu như một con ếch bị thả vào một nồi nước sôi, chúng sẽ lập tức cố nhảy ra ngoài để cứu mạng sống của mình. Thế nhưng, nếu chúng ta cho 1 con ếch nào 1 nồi nước lạnh, sau đó đun từ từ nước lên, chúng sẽ không có cảm giác gì về sự nguy hiểm và bị chết lúc nào không biết. Câu chuyện này có tác dụng cảnh tỉnh tới tất cả chúng ta về những hậu quả của môi trường, thực phẩm,..tới sức khỏe chúng ta mỗi ngày.

Hãy chú ý tới “Hội chứng ếch luộc” đang đe dọa sức khỏe chúng ta

 

Chúng ta đang bị ngộ độc từ nhiều phương diện mỗi ngày

Chúng ta trở nên yên tâm với những tác động, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mỗi ngày và tự cho nó là ở mức an toàn. Nhưng sự thật là chúng ta mỗi ngày đang tự nạp vào cơ thể nhiều hóa chất độc hại từ không khí, nước, các loại thuốc hóa học, cùng với chế độ ăn uống không bảo đảm khoa học,..

Đúng là 1 cơ thể khỏe mạnh có khả năng đào thải được những độc tố khác nhau, nếu như chúng ta được ở trong điều kiện tối ưu và môi trường lành mạnh. Thế nhưng, cả 2 điều kiện này hiện nay dường như quá xa vời với chúng ta.  Rồi 1 ngày nào đó, chúng ta phát hiện ra rằng, chức năng gan của chúng ta đã bị tổn thương, viêm phổi, dị ứng, viêm khớp,…và nhiều hệ lụy khác. Đây là do đâu?

Chính là do sự dối trá đã tàn phá sức khỏe bạn lúc nào không hay, bởi những chất độc đã ngấm từ từ vào cơ thể mình lúc nào không hay. Cho đến một ngày chúng ta giật mình không biết những bệnh này từ đâu rơi xuống.

Sở dĩ bạn và người thân đã có 1 cuộc sống tốt hơn, thế nhưng sự chủ quan và thờ ơ sức khỏe đã khiến bạn từng bước tìm đến bệnh tật. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình mỗi ngày trước khi quá muộn.

 

Tỷ lệ người tử vong do ngộ độc thực phẩm ngày tăng cao qua các năm

Quan tâm tới sức khỏe bạn đang lên tiếng nhiều hơn nữa

Chính những yếu tố tiềm ẩn từ “Hội chứng ếch luộc” này đã khiến chúng ta cần phải quan tâm hơn tới sức khỏe của chính mình nhiều hơn nữa.

Máy lọc nước điện giải Atica mang tới điều gì?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ điện cực có hiệu suất cao và tích hợp công nghệ làm giàu hydro đã mang tới những lợi ích bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh vượt trội so với những dòng sản phẩm khác.

5 lợi ích khác biệt của Atica nhờ công nghệ làm giàu Hydro
 

Có kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5) (kiềm): Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh quan trọng trong cơ thể: hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do ( Hydro): Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

Giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro): Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro): Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Nước Atica giàu canxi và magie với cấu trúc ion canxi thể Aragonite: Tăng cường bổ sung hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể nhất là trẻ em và người cao tuổi.

Với những lợi ích này từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đang góp phần làm giảm nhiệt độ “nồi nước ếch” cho xã hội mỗi ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *