Béo phì ư? Hãy để nước ion kiềm giàu hydro giúp bạn

Béo phì không những ảnh hưởng đến ngoại hình, tệ hại hơn chúng còn là nguyên nhân khiến bạn tìm đến một số căn bệnh nguy hiểm. Lúc này, nước ion kiềm sẽ là “thầy thuốc” can thiệp để giúp bạn vượt qua khó khăn này đó.

Béo phì ư? Hãy để nước ion kiềm giàu hydro giúp bạn

Béo phì là tình trạng tích trữ lượng mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể hay toàn thân đến mức ảnh hưởng tới sức khỏe. Thường thường một người trưởng thành khỏe mạnh, dinh dưỡng hợp lý, cân nặng của họ dao động trong giới hạn nhất định. Hiện nay tình hình thừa cân và béo phì đang tǎng lên với tốc độ báo động không những ở các quốc gia phát triển nữa; mà kể cả những nước đang phát triển, kém phát triển thì chế độ ăn uống không hợp lý cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn tìm đến bệnh. Việt Nam cũng là quốc gia đang được cánh bảo có tỷ lệ người mắc bệnh béo phì đang ở mức cao. 

 Hậu quả “trời đánh” của béo phì tới sức khỏe

Nước ion kiềm
Tỷ lệ người mắc bệnh béo phì ngày tăng cao

Năng suất lao động suy giảm

Thông thường những người béo phì thường rất dễ mất sức khi thời tiết nắng nóng. Mặt khác do khối lượng cơ thể “quá tải” nên để hoàn thành một động tác, một công việc trong lao động, người béo phì mất nhiều thì giờ hơn và mất nhiều công sức hơn. Hậu quả là hiệu suất lao động giảm rõ rệt so với người thường.

Kém tự tin trong cuộc sống

Người béo phì thường có cảm giác khó chịu, bức bối về mùa hè do lớp mỡ dày đã trở thành như một hệ thống cách nhiệt. Người béo phì cũng thường xuyên cảm thấy mệt mỏi chung toàn thân, hay nhức đầu tê buốt ở hai chân làm cho cuộc sống thiếu thoải mái.

Kém linh hoạt, năng động

Người béo phì thường phản ứng chậm chạp hơn người bình thường trong sinh hoạt cũng như trong lao động. Hậu quả là rất dễ bị tai nạn xe cộ cũng như tai nạn lao động.

Dễ sinh bệnh

Béo phì là nguyên nhân khiến nhiều người mắc phải những căn bệnh thường gặp như: Bệnh mạch vành, đái đường không phụ thuộc insulin, sỏi mật. Ngoài ra, nguy có mắc bệnh ung thư túi mật, ung thư vú và tử cung tǎng lên ở những người béo phì, còn ở nam giới béo phì, bệnh ung thư thận và tuyến tiền liệt sẽ hay gặp ở phụ nữ khi mắc phải bệnh này.

Béo phì
Chế độ ăn uống không hợp lý khiến bạn dễ mắc béo phì
Bên cạnh đó, béo phì còn ảnh hưởng nhiều tới ngoại hình, khiến nhiều người thường có cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin, ngại giao tiếp,…khó khăn trong việc lựa chọn trang phục,…Do đó, bên cạnh chế độ ăn uống, luyện tập thì lựa chọn thứ nước uống mang lại lợi ích trong việc phòng và điều trị bệnh là điều cần thiết.
Chế độ ăn uống thường sẽ là nguyên nhân chính khiến bạn mắc phải bệnh béo phì. Việc tiêu thụ quá nhiều các chất béo, chất giàu mỡ, ăn nhiều thức ăn đạm, tinh bột,…uống nước có ga nhiều sẽ khiến bạn tăng nguy cơ mắc phải bệnh. Lúc này cơ thể bị nhiễm tính axit, nhưng cơ thể con người chỉ khỏe mạnh khi mang tính kiềm. Việc tích tụ hàm lượng axit trong cơ thể quá nhiều, sẽ khiến cơ thể chúng ta sẽ khó nào mà khỏe được.
Nước ion kiềm
Lợi ích từ máy lọc nước ion kiềm đối với sức khỏe
Thành công từ việc nghiên cứu và sản xuất ra máy lọc nước điện giải Atica đã giúp bạn giải quyết “nhanh gọn” vấn đề này. Với hoạt động của điện cực hiệu suất cao, tạo ra nước ion kiềm có hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan cao có khả năng loại chọn lọc gốc hydroxyl, đây là tác nhân hoạt tính chứa  oxy có hại. Do đó, những người bị béo phì khi sử dụng loại nước này sẽ có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể và ngăn chặn béo phì hiệu quả.
Bên cạnh đó, nước uống điện giải giàu hydro của máy lọc nước Atica còn có tác dụng trong việc phòng các tế bào gốc gây bệnh phát triển gây bệnh ung thư, các bệnh về đường ruột, chống lão hóa, nếp nhăn,..hiệu quả lắm đấy nhé. Chính những lợi ích này đối với sức khỏe, mà máy lọc nước ion kiềm hiện không những được xem là thiết bị lọc nước thông thường mà chúng còn là “thầy thuốc” thân thiện không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay.

Nếu còn thắc mắc, muốn tư vấn thêm những thông tin về sản phẩm cũng như thông tin liên quan, bạn hãy liên hệ theo hotline:  0243.6363.555 nhé.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *