Chuyên gia chỉ cách tạo môi trường kiềm phòng chống bệnh tật

Khi cơ thể không được cân bằng giữa trạng thái kiềm và axit là nguyên nhân gây bệnh tật. Mỗi ngày chúng ta tiêu thụ vào cơ thể một lượng lớn thức ăn chứa tính axit, nếu không có cách để cân bằng sẽ là nguyên nhân khiến bệnh tật tìm đến bạn. Sau đây sẽ là cách tạo môi trường kiềm cực kỳ đơn giản. 

Nguyên nhân khiến axit dư thừa trong cơ thể

Tiến sĩ Otto H Warburg – người chiến thắng giải Nobel về Y học năm 1931, người phát hiện ra nguyên nhân thực sự của bệnh ung thư, đã phát hiện ra nguyên nhân gốc rễ của ung thư là thiếu hụt oxy. Thiếu oxy dẫn đến tình trạng axit trong cơ thể người. Tiến sĩ Warburg cũng phát hiện ra rằng các tế bào ung thư là tế bào kị khí (không thở oxy) và không thể sống sót khi lượng oxy cao – được tìm thấy môi trường kiềm.

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến mất cân bằng độ pH trong cơ thể là chế độ ăn uống không đúng cách, trong đó ăn số lượng lớn thịt, sữa và các sản phẩm từ sữa, đường, sản phẩm tinh chế có chứa các chất phụ gia và chất bảo quản, bột mỳ trắng, cà phê, rượu và các loại tương tự khác.

Cơ thể thừa axit
Cơ thể thừa axit gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Những sản phẩm đã tiệt trùng, sản phẩm sản xuất đồng loạt và đồ hộp như sữa, các sản phẩm từ sữa, thịt, dầu tinh chế, sản phẩm nướng, đường tinh luyện, cà phê, nước giải khát, thuốc… kết hợp với thần kinh căng thẳng chính là nguyên nhân tăng axit trong cơ thể.

Ngoài ra, những tác động khác như dị ứng, cảm xúc căng thẳng, cảm lạnh và bị nhiễm virus cũng ảnh hưởng đến sự gia tăng của nồng độ axit trong cơ thể.

Điều này được thể hiện qua các biểu hiện khác nhau như bị viêm nhiễm khác nhau, da khô và bị kích thích, đau đầu mạn tính, mụn trứng cá, buồn nôn, mất ngủ, trầm cảm, lo lắng, khó chịu, cảm giác đói và tăng cân quá mức.

Chuyên gia chỉ cách tạo môi trường kiềm phòng chống bệnh tật

Việc dư thừa axit trong cơ thể là nguyên nhân gây ra bệnh tật. Do đó, việc cân bằng axit trong cơ thể mỗi ngày là cách khiến bệnh tật không có cơ hội tìm đến. Mệt mỏi, ức chế thần kinh, căn nguyên của ung thư và bệnh tật sẽ tìm đến nếu như có thể bị dư thừa axit.

Lựa chọn thực phẩm giàu tính kiềm

Giúp cơ thể cân bằng hàm lượng axit, chúng ta có thể sử dụng một số nhóm thực phẩm có khả năng tạo môi trường kiềm.  

+) Nho, Lê, Dứa, Chanh Leo, Nước ép rau củ: Đây là những loại thực phẩm có độ pH 8.5 và rất giàu vitamin A, B, C và các chất chống oxy hóa. Nhóm thực phẩm này giúp duy trì huyết áp, tốt cho những người bị huyết áp cao, giúp giảm các vấn đề tim mạch

+) Củ Cải Đỏ, Táo Ngọt, Mơ: Những loại thực phẩm có độ pH 8 và rất giàu chất xơ, giúp tiêu hóa dễ dàng. Chúng còn chứa hàng loạt enzim giúp duy trì các loại hooc môn trong cơ thể.

+) Chanh: Chanh là loại thực phẩm giàu oxy nhất. Khi đi vào cơ thể chúng lại biến thành kiềm, mặc dù có vị chua như axit. Chanh có tính chất điện phân làm cho nó trở thành thực phẩm kiềm hóa tuyệt vời.

Thực phẩm tính kiềm
Lựa chọn thực phẩm có tính kiềm cao để cân bằng axit trong cơ thể

Sử dụng nước có tính kiềm

Việc sử dụng nước ion kiềm là một trong những phương án được kiểm chứng mang lại hiệu quả cho quá trình cân bằng axit trong cơ thể; nhất là đối với những loại nước ion kiềm có nồng độ hydro cao.

Nước ion kiềm
Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm có nồng độ hydro cao nhất hiện nay

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản giúp gia tăng hàm lượng hydro trong nước cao hơn so với những dòng máy khác. Máy tạo nước kiềm Atica còn có chế độ pH ở mức uống được cao nhất (>9.5) giúp an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ. Việc tạo ra loại nước có nồng độ pH khác nhau giúp nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể, đưa có thể về môi trường kiềm. Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng thẩm thấu nhanh, hấp thụ chất dinh dưỡng và đào thải chất cặn bã trong cơ thể. Nước ion kiềm giàu hydro Atica đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

Kết hợp những thực phẩm giàu tính kiềm trên, cùng với chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ là cách tạo môi trường kiềm chống bệnh tật hiệu quả nhất. Để được tư vấn những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555. 

Chúc sức khỏe!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *