Nguyên nhân khiến năm 2017 máy lọc nước Atica Nhật Bản “lên ngôi”?

Ngày này, trên thị trường nội địa các dòng máy lọc nước đang dần trở nên phổ biến. Thế nhưng vẫn đứng được vị trí dẫn đầu, máy lọc nước Atica Nhật Bản đang dần chiếm được thị yếu, niềm tin của người tiêu dùng nhờ những ưu điểm vượt trội mà thiết bị mang lại.

Nguyên nhân khiến năm 2017 máy lọc nước atica nhật bản “lên ngôi”?

Xã hội càng phát triển khiến những hệ lụy mà chúng gây ra đối với sức khỏe con người cũng tăng theo. Hiện nay sự ô nhiễm do hoạt động nông nghiệp, công nghiệp, sinh hoạt…ngày càng cao. Điều này dẫn đến con người phải sử dụng thường xuyên nguồn nước có chứa các thành phần hóa học gây hại, nếu không được xử lý tốt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Máy lọc nước Atica Nhật Bản sử dụng điện cực hiệu suất cao

Atica Nhật Bản
Sự hoạt động thông minh của điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước Atica Nhật Bản
Điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước ion kiềm hydro Atica, sẽ góp phần giải quyết những vấn đề bất cập từ những báo động về các con số đáng sợ về nguồn nước hiện nay như:

17.200.000

Theo thống kê của Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường Việt Nam hiện có khoảng 17,2 triệu người ( tương đương 21,5% dân số ) đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt là nước giếng khoan chưa được kiểm nghiệm hay xử lý.

3.840

Việt Nam hiện thuộc nhóm quốc gia “ thiếu nước” do lượng nước mặt bình quân đầu người mỗi năm chỉ đạt 3.840 m3 thấp hơn chỉ tiêu 4.000 m3 một người mỗi năm của Hội Tài Nguyên Nước quốc tế (IWRA). Đây được xem là nghịch lý đối với 1 quốc gia có mạng lưới kênh rạch chằng chịt như Việt Nam.

30%

Tỷ lệ hơn 30% số người được hỏi về sự ô nhiễm và cạn kiệt của nguồn nước sạch đều chưa nhận thức được hậu quả của nghiêm trọng dù tình trạng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân và gia đình.
Lợi ích của công nghệ điện cực hiệu suất cao trong dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro:
– Không những loại bỏ chất gây hại cho sức khỏe, máy lọc nước Nhật Bản Atica còn tăng nồng độ hydro nhưng không làm tăng pH của nước. Các phân tử hydro hoàn toàn vô hại đối với cơ thể. Không những thế, nó còn có tác dụng làm giảm dần quá trình lão hóa, giữ mãi tuổi thanh xuân cho người tiêu dùng. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hàm lượng hydro còn có tác dụng trong việc trung hòa lượng axit trong cơ sở giúp người tiêu dùng ngăn chặn sự phát triển của một số bệnh như gout, tiểu đường, các vấn đề về thận,…

Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Đây là một trong những ưu điểm được máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrro chiều được lòng khách hàng so với những sản phẩm cùng loại. Chính bởi tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn (70-80%). Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp. Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy tạo ion kiềm khác.

Máy lọc nước Atica Nhật Bản được sản xuất từ thương hiệu uy tín

Atica Nhật Bản
Máy lọc nước Atica Nhật Bản được chứng nhận là sản phẩm độc quyền của Hitachi Maxell
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất sản xuất bởi Hitachi Maxell, thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản tại 4680 – nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe được Hitachi Maxell đặc biệt ưu tiên phát triển. Hiện nay, dòng máy lọc nước này đang được Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm. Thay vào đó, người tiêu dùng sẽ nhận được những chính sách tư vấn, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Ông Kamemoto – cố vấn cao cấp ban Tổng giám đốc Hitachi Maxell Nhật Bản cho biết: Chúng tôi đã có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thiết bị gia đình có mặt tại thị trường Việt Nam và đã được người dân Việt Na nđón nhận và tin tưởng sử dụng. Vì vậy thông qua việc hợp tác với Minh Anh, chúng tôi muốn mang tới đất nước Việt Nam một dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thế hệ mới nhất.

Chính những điều này đã khiến dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro đang được người tiêu dùng thông thái lựa chọn trong thời gian qua. Chỉ đầu năm 2017 thì dòng máy này đã chiếm được thị phần những dòng sản phẩm máy lọc nước và trở thành người đồng hành thân thiết của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Một hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn trong việc xác minh và kiểm nhận mua sản phẩm lọc nước chính hãng, tránh hàng giả, hàng nhái thông qua hotline:  043.6363.555 miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *