Ăn súp và uống nước-công thức chống ung thư của người Nhật

Đến năm 2015 là nước ta có 150.000, ước tính đến năm 2020, con số này sẽ khoảng 200.000 ca. Bạn có chắc bệnh sẽ không bao giờ tìm đến mình và những người xung quanh? Hãy cùng khám phá bí quyết sống khỏe phòng ngừa ung thư từ đồ ăn thức uống của người Nhật hôm nay nhé.

Ăn súp và uống nước-công thức chống ung thư của người Nhật

Nhật Bản được mệnh danh là đất nước có tuổi thọ cao nhất thế giới, tất nhiên là không dễ nào họ lại có được điều này. Một trong những điều khiến tuổi thọ của người Nhật Bản cao nhất thế giới chính là do chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của họ. Mới đây có 2 bí quyết chống ung thư, ngăn ngừa bệnh tật của quốc gia này được lan truyền và nhiều người trên thế giới biết tới. Đó là gì vậy?

Công thức chống ung thư của người Nhật – bạn đã biết?

Súp Miso

Súp miso là một trong những món ăn không thể thiếu trong những bữa ăn của người Nhật. Không những có hương vị hấp dẫn, món súp này còn có tác dụng trong việc chống lại bệnh ung thư, ngăn ngừa rối loạn máu và điều trị  viêm khớp.

Súp Miso – công thức giúp người Nhật chống ung thư
  1. Bảo vệ xương

Những phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, họ thường ăn loại súp này để bổ sung vào thực đơn hằng ngày vì loại súp này giảm các triệu chứng đau mỏi, nhức xương, có lợi trong việc phòng ngừa bệnh loãng xương.

  1. Phòng ngừa đột quỵ

Món súp rất cho tốt những người bị kết tập tiểu cầu và huyết khối. Không những thế, loại súp này còn giúp ngăn ngừa đột quỵ, đau tim và xơ vữa động mạch.

  1. Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Nhờ đặc tính kháng viêm mạnh nên súp miso rất có lợi trong việc điều trị viêm khớp, viêm bao hoạt dịch và các bệnh thấp khớp. Nên ăn món canh này một lần một tuần nếu có dấu hiệu bệnh về khớp.

  1. Chống oxy hóa

Súp miso có chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do, phóng xạ và các hóa chất ô nhiễm. Tăng cường ăn súp để ngăn ngừa và điều trị ung thư.

       5. Hỗ trợ điều trị ung thư

Genistein là một isoflavone thực vật có trong súp miso, hợp chất này tấn công vào tế bào, làm giảm lượng máu tới các tế bào ung thư, khiến chúng từ từ co lại và chết đi.

Nguyên liệu làm súp Miso của người Nhật

Nguyên liệu làm món súp này chỉ là từ rong biển, canh tương miso, đậu phụ,…cùng các loại rau và phụ gia khác. Thế nhưng với món ăn này đã là trợ thủ đắc lực cho người Nhật chống lại ung thư cũng như kéo dài tuổi thọ.

Nước Atica – phương án giúp người Nhật phòng ngừa ung thư

Theo bác sĩ, nhà hóa học Otto Heinrich Warburg nhận định: “Tất cả tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần phải có oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy – mà không có một quy tắc ngoại lệ nào”. “Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.

Tính năng nổi trội của nước Atica

Như vậy, các tế bào ung thư phát triển tốt trong môi trường axit, thiếu oxy

Nước Atica có tính kiềm cao, trung hòa axit ở mức pH 8.5-9.5, tạo môi trường cho các tế bào bình thường phát triển và tái tạo. Do cấu trúc phân tử nhỏ nên các ion hydro có trong nước dễ dàng thẩm thấu vào tế bào, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn, qua đó đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, các phân tử ion hydro có trong nước ion kiềm có tác dụng loại bỏ các gốc tự do gây hại cho các tế bào. Chính gốc tự do là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư ở người. Khi mất đi các electron, các gốc tự do này có khuynh hướng cướp các electron từ các tế bào khỏe mạnh làm cho tế bào bị chết hoặc trở thành mầm mống gây bệnh. Hydro có tác dụng “bắt” các gốc tự do hiệu quả. Máy lọc nước Atica được xem là 1 thiết bị y tế tại Nhật Bản hiện nay.

Có thể bạn không được lựa chọn cơ thể mình khi được sinh ra, nhưng bạn có thể hoàn toàn làm chủ sức khỏe của mình. Hãy làm điều đó ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *