Giới thiệu máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Nước uống điện giải bắt đầu lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản từ năm 1931, đến năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm chính thức được công nhận là thiết bị y tế gia đình cũng như được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng do những lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng( Pharmaceutical Announcement Vol. 763(October 8, 1965) .

Trải qua hơn 50 năm ứng dụng, nghiên cứu và phát triển, máy lọc nước ion kiềm đã có những cải tiến đáng kể, trong đó tạo ra nước điện giải alkaline giàu hydro là xu hướng mà các nhà sản xuất đang tập trung do những lợi ích vượt trội so với các loại nước ion kiềm trước đó(theo Nature Medicine).

 
 

may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-Atica
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ATICA

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Atica là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản thế hệ mới do tập toàn Hitachi Maxell(日立マクセル株式会社) sản xuất tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Japan.

Trụ sở tập đoàn Hitachi Maxell tại Nhật Bản
Trụ sở tập đoàn Hitachi Maxell tại Nhật Bản

Maxell được thành lập từ năm 1960 và hiện có mặt tại hầu khắp các Quốc gia trên thế giới.
Khởi đầu chỉ với 3 sản phẩm băng cassette, pin khô và máy cạo râu, đến nay Hitachi Maxell(日立マクセル株式会社) đã có 10 lĩnh vực sản phẩm khác nhau, trong đó thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là 1 trong những định hướng được ưu tiên phát triển của tập đoàn.

Bài viết nên xem:

Xem thêmNguyên lý làm việc của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Atica Nhật Bản

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới Atica là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell(日立マクセル株式会社) Nhật Bản. Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm(alkaline) thế hệ mới nhất của Hitachi với công nghệ điện cực giúp tạo ra hàm lượng hidro hoạt tính cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các máy lọc nước ion kiềm khác của Nhật Bản.

may loc nuoc ion kiem nhat ban atica
Bí quyết sống khỏe của người Nhật

Một điểm khác biệt tiếp theo của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro đó là công nghệ sản xuất và rửa điện cực số 1 thế giới của Hitachi Maxell. Bên cạnh đó, máy lọc nước ATICA có khả năng kết nối 1 cách dễ dàng với các thiết bị lọc nước khác(không phải RO) để có thể đảm bảo chất lượng nước tại các nguồn nước chất lượng thấp.