Khuyến mãi "khủng" mừng tháng khai trương showroom TPHCM

Ngày 15.6 Tập đoàn Hitachi Maxell hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách mời, khi tham dự trương trình khai trương showroom thứ 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại TP.Hồ Chí Minh. Hãy là những vị khách đầu tiên để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời này.

Khuyến mãi “khủng” mừng tháng khai trương showroom TPHCM

Nằm ở vị trí đắc địa Số nhà 93, đường C18, phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ sự nỗ lực thiết kế chuyên nghiệp từ các chuyên gia, với các khu trưng bày sản phẩm, khu trải nghiệm thực tế sản phẩm, khu vực tìm hiểu thông tin về sản phẩm và khu vực tư vấn tham quan showroom, đã tạo thuận lợi cho việc tìm hiểu sản phẩm của khách hàng.

Rinh quà khuyến mãi “cực sốc” trong ngày

Khai trương showroom ATICA HCM
Khai trương showroom máy lọc nước ATICA tại HCM

Nhằm gửi lời tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cũng Hitachi Maxell trong suốt chặng đường vừa qua cũng như sắp tới. Ngoài việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm từ văn phòng với những gian hàng hiện đại và chuyên nghiệp đến Quý khách hàng. Chúng ta còn có cơ hội rinh những phần quà khuyến mãi đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay.

–         Từ ngày 09/06 đến ngày 14/6 khi đăng ký làm khách mời trong buổi lễ khai trương, bạn sẽ có cơ hội nhận được một máy lọc khí Hitachi Maxell trị giá lên tới 4.990.000 VND.

–         Từ thời điểm vàng 9h đến 11h ngày 15.6 bạn sẽ nhận được một cuốn sách hay kinh điển tên “The enzyme Factor” nổi tiếng được nhiều độc giả đón đọc nhất hiện nay.

–        Quý khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận trực tiếp dòng nước uống ion kiềm miễn phí tại showroom hàng ngày. Khu ẩm thực với những đồ ăn nhẹ độc đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi đến với chương trình.

Tìm hiểu vài nét sơ qua về showroom

Ảnh showroom atica hồ chí minh
Showroom Atica hồ chí minh

Bằng việc chế tạo và áp dụng những khoa học công nghệ hiện đại nhất trên Thế giới. Tập đoàn Hitachi Maxell đã cho ra đời máy lọc nước kiềm thế hệ mới. Nhờ điểm nổi bật là dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, giải pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mới nhất tại Nhật Bản. Mặc dù, với giá từ 60 đến 90 triệu đồng nhưng tại Việt Nam, Atica được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ những ưu điểm vượt trội về công nghệ cũng như dịch vụ bảo hành bảo trì chính hãng và được cam kết trực tiếp từ nhà sản xuất Hitachi Maxell có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Hi vọng buổi khai trương ngày hôm nay, sẽ giúp bạn có trải nghiệm độc đáo nhất mà chỉ Hitachi Maxell mới có thể mang lại.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Mong rằng với những cố gắng, nỗ lực của ban lãnh đạo và công nhân viên của tập đoàn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trong thời gian tiếp theo.

Để được hỗ trợ trực tiếp một cách nhanh chóng chính xác, bạn hãy vui lòng liên hệ qua hotline: 091.99.35.533

Chúc bạn Sức khỏe – Hạnh phúc!

Đăng kí tham gia tham dự showroom máy lọc nước ion kiềm ATICA tại HCM theo form dưới đây:


Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *