Đừng mua máy tạo nước điện giải khi chưa biết điều này

Máy tạo nước điện giải – tạo ra xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay trên thị trường lọc nước bởi những tính năng nổi trội của sản phẩm. Thế nhưng, sau khi tìm hiểu thì có tới >90% người tiêu dùng chuẩn bị mua máy “ngã ngửa”. Cùng Atica.vn tìm hiểu những bí mật này sau đây.

Nguyên nhân khiến máy tạo nước điện giải đánh giá cao

 

Nước điện giải – xu thế nước tốt cho sức khỏe

Với tính chất phức tạp của nguồn nước Việt kéo theo nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Việc mua máy lọc nước hiện nay không chỉ đáp ứng tiêu chí nước sạch mà còn phải tốt cho sức khỏe. Sự ra đời của máy lọc nước điện giải đã giải quyết và đáp ứng được nhu cầu này của người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng điển hình của loại nước này.

Cấu tạo bởi cụm phân tử nước siêu nhỏ: Nước ion kiềm được cấu tạo bởi cấu trúc phân tử nhỏ, giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn, hỗ trợ thanh lọc cơ thể,..giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng chất dinh dưỡng và đào thải các chất cặn bã nhanh chóng.
Tính kiềm tự nhiên: Với các mức độ pH khác nhau, máy tạo nước điện giải có Độ pH phù hợp với sức khỏe, trung hòa lượng axit dư, ngăn ngừa bệnh ung thư, gout,…
Chất chống oxy hóa mạnh: Trung hòa các gốc tự do, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại quá trình lão hoá….

Trước sự bùng nổ của thị trường máy tạo nước điện giải hiện nay, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp và đôi khi vì thiếu hiểu biết có thể là nguyên nhân gây ra những sai lầm trong việc lựa chọn máy lọc nước.

Đừng mua máy tạo nước điện giải khi chưa biết điều này

Những lưu ý khi mua máy tạo nước điện giải

Trước ma trận máy lọc nước hiện nay, nếu không trang bị kỹ kiến thức, người tiêu dùng khó có thể tránh khỏi sai lầm này.

  1. Tin quá nhiều vào lời đồn quảng cáo

Thị trường máy lọc nước ngày càng sôi động, việc các thương hiệu và cơ sở sản xuất buôn bán máy lọc nước đưa ra những “chiêu trò” quảng cáo nhằm PR sản phẩm của mình không phải là ít. Nếu không có sự hiểu biết người tiêu dùng sẽ dễ dàng bị “lừa” lúc nào không hay biết. Nhiều hãng máy tạo nước điện giải có thể thần thánh hóa sản phẩm của mình trong việc có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau cũng như tuổi thọ, mẫu mã, thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ.

Nhiều người khi mua máy tạo nước điện giải đã vội quyết định mua
  1. Máy càng nhiều điện cực càng tốt

Đa phần người tiêu dùng thường nghĩ rằng máy lọc nước càng có nhiều điện cực càng tốt. Đây là suy nghĩ sai lầm của người tiêu dùng hiện nay khi quyết định mua máy lọc nước. Bởi, số lượng điện cực của máy tạo nước điện giải không là yếu tố quyết định tới chất lượng nguồn nước của máy cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Chúng ta có thể thấy rằng; nhiều hãng máy lọc nước hiện nay thường quảng cáo mình được cấu tạo từ 6-7-8 tấm điện cực khác nhau; nhưng thực tế không phải máy nào có nhiều tấm điện cực sẽ càng tốt.

Tấm điện cực kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng
  1. Máy nào tạo ra càng nhiều loại nước càng tốt

Không thể tránh khỏi tâm lý người tiêu dùng Việt hiện nay khi tìm hiểu và quyết định mua máy thường quan tâm tới việc máy có bao nhiêu chế độ nước và máy càng ra nhiều chế độ nước càng tốt. Điều này chưa chắc đã đúng và nếu đi sâu vào tìm hiểu thì chúng ta nhận ra những điểm bất cập. Bởi theo Bộ y tế Nhật Bản đã nghiêm cấm việc uống nước có mức độ pH >9.5 và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Do đó, nhiều máy tạo nước điện giải hiện nay đưa ra nhiều mức độ pH vượt ngưỡng này sẽ có những nhược điểm nhất định trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

  1. Mua máy tạo nước điện giải xách tay

Máy lọc nước ion kiềm xách tay là những mặt hàng công ty hay hàng chính hãng được vận chuyển từ đường hàng không do các cá nhân trực tiếp mang về.

Nguồn của máy lọc nước hàng xách tay: Máy thường được do người đi du lịch, đi công tác, đi học, các nhân viên hàng không…mang về. Thế nhưng việc mua phải máy lọc nước này thường không tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái, mua phải máy đời cũ và người tiêu dùng khó có thể được bảo hành, bảo trì. Điều này gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Những suy nghĩ sai lầm này khi lựa chọn máy tạo nước điện giải có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

 

Tin cần đọc thêm: Cuộc đua máy lọc nước năm 2019 – máy nào bay TOP nhanh nhất?

 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica – quy chuẩn chất lượng tới khách hàng

Đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới, nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần từ Maxell Nhật Bản được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt đang được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay. Bên cạnh đó,  đây cũng là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong “quy chuẩn” lựa chọn máy tạo nước điện giải của người tiêu dùng Việt.

1. Các chế độ nước của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Chế độ nước axit

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo ra nước axit có pH=5.5. Tại mức pH này, nước không uống được nhưng rất tốt trong việc làm đẹp. Sử dụng nước axit rửa rau quả sẽ loại bỏ một số tác nhân độc hại trong rau quả.

Chế độ nước trung tính

Nước trung tính có pH=7. Nước này chỉ được lọc để loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn…, không qua quá trình điện phân nên không có tính kiềm, cũng không giàu hydro.

Chế độ nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro có pH từ 8.5 đến 9.5 uống trực tiếp rất tốt cho sức khỏe. Bổ sung nước hàng ngày giúp cơ thể bổ sung khoáng chất, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh tật như: ung thư, tim mạch, thần kinh…

– Nước có pH=8.5 dùng uống trực tiếp cho những người lần đầu sử dụng

– Nước có pH=9 dùng cho những người đã sử dụng nước được 1 tuần

– Nước có pH=9.5 dùng đối với những người đã sử dụng nước pH =9 sau 1 tuần.

Chế độ nước máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản

2. An toàn cho người sử dụng

Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất điều này khiến máy tạo nước Atica tạo nên điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại. Khi vặn vòi lấy nước thì nước sẽ ở chế độ pH an toàn, mức uống được. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu chẳng may trước đó chúng ta đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.

3. Hàm lượng hydro hoạt tính cao nhất

Sử dụng máy điện giải điện phân 2 lần có khả năng tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường. Nhưng nồng độ pH không đạt quá mức cho phép là 9.5. Vẫn giữ ở mức pH uống được.

So với những công nghệ điện phân khác thì chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

Tăng hàm lượng hydro trong nước, khiến máy ion kiềm điện phân 2 lần tăng hiệu quả tối đa đối với sức khỏe.

Nồng độ hydro trong nguồn nước cao được chứng minh tác dụng trong việc ngăn chặn, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh nhất là các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, cải thiện chức năng thận, gan, …ngăn chặn tác nhân gây ung thư và ngăn chặn quá trình lão hóa, níu kéo tuổi thanh xuân. Nhật Bản đang là quốc gia sử dụng loại nước này cho việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp mỗi ngày.

Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo nên sự khác biệt so với những dòng công nghệ khác. Được sản xuất từ thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo tấm điện cực, Maxell đã cho ra đời tấm điện cực số 1 thế giới.

4. Tấm điện cực của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, có chế độ rửa đảo điện cực tự động số 1 thế giới. Quá trình rửa đảo tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, bên cạnh đó. Công nghệ điện cực của Atica giúp phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực. Việc ứng dụng công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực không những đảm bảo tính đồng nhất của bề mặt mà giúp điện cực được bảo vệ 1 cách toàn diện khi nước và các thành phần khác trong nước không thể tiếp xúc với Titanium để phá hỏng bề mặt của điện cực. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước Atica so với những dòng máy lọc nước điện giải khác.

Chính những tính năng và lợi ích nổi trội này, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica trong những năm gần đây đã “thống trị” thị trường máy tạo nước điện giải Việt. Mới đầu năm Atica Việt Nam vui mừng khi đã thực hiện việc lắp đặt và là phần không thể thiếu để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày.

Cô bị dạ dày hơn 10 năm nay rồi, nghe nói nước ion kiềm giàu hydro Atica có thể hỗ trợ ngăn chặn bệnh nên con trai và con dâu lắp cho cô đây. Nói chung dùng được gần 2 tháng thấy giảm hẳn ợ chua, ợ hơi lắm con ơi….

( Cô Tuyết – Hoàng Mai Hà Nội chia sẻ)

 

Lắp đặt thực tế máy tạo nước điện giải Atica

 

Gia đình đông người nên lo lắng về nguồn nước mỗi ngày lắm. Trước có dùng thử 1 vài loại máy lọc nước nhưng chưa yên tâm lắm nên chuyển qua cái này. Nhập khẩu nguyên chiếc và dành riêng cho nguồn nước Việt là coi như yên tâm rồi. Tôi uống rượu bia về làm vài 1 cốc nước Atica thấy khỏe ra nhiều….

( Anh Cường – Hải Dương)

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước ion kiềm Atica Nhật Bản

 

Atica Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mong rằng Atica sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *