Lãnh đủ hậu quả khi mắc bệnh dạ dày nhưng vẫn dửng dưng

Bệnh dạ dày là bệnh hiện đang có tỷ lệ người mắc phải chiếm tỷ lệ khá cao. Do chế độ ăn uống, sinh hoạt,..không khoa học đã khiến bạn mắc bệnh lúc nào không ai hay; đồng nghĩa với đó là nó đã gây ra những hậu quả nặng nề cho sức khỏe nếu nặng có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Lãnh đủ hậu quả khi mắc bệnh dạ dày nhưng vẫn dửng dưng

Hiện nay, do thói quen ăn uống sinh hoạt không khoa học đã là nguyên nhân gây ra các vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe nhất là ảnh hưởng tới dạ dày.  Rất nhiều người khi mắc phải chứng bệnh này thường có thái độ thờ ơ với bệnh và nghĩ rằng đây là bệnh thông thường, liên quan tới tiêu hóa rồi sẽ khỏi. Thế nhưng nó lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và nguy hiểm tới tính mạng.

Bệnh dạ dày có thể tìm đến bất kì ai ở độ tuổi nào

1. Đau liên tục thượng vị

Khi xuất hiện các dấu hiệu của bệnh dạ dày thì việc đau liên tục thượng vị là dấu hiệu thường xuyên gặp phải. Người bệnh bị đau thượng vị có thể đau vùng dưới hoặc cách xa mũi ức. Cảm giác đau thường là do tùy từng người đau âm ỉ, tức bụng, nóng rát khó chịu… nhưng không có cảm giác đau quằn quại và cơn đau thường xảy ra khi cơ thể đói quá hoặc có thể no quá.

2. Lười ăn uống

Khi xuất hiện các biểu hiện của bệnh, việc chúng ta thường xuyên có biểu hiện ăn uống kém, ăn không tiêu, tức bụng, căng bụng dẫn đến ăn không ngon, kém ăn.

3. Ợ chua, ợ hơi

Đây là dấu hiệu rất quan trọng của bệnh đau dạ dày do sự vận động của dạ dày bị rối loạn làm thức ăn bị khó tiêu dẫn tới lên men và sinh ra hơi. Bệnh nhân có thể bị ợ hơi, ợ chua và ở lên nửa chừng và kèm theo đó là các dấu hiệu đau sau mũi ức hoặc sau xương ức.

Bệnh dạ dày gây ra cảm giác ợ chua, ợ hơi khó chịu

4. Buồn nôn và nôn

Là hiện tượng các thức ăn trong dạ dày bị đẩy ra ngoài qua đường miệng. Những triệu chứng này có thể cảnh báo những vấn đề liên quan tới dạ dày như: viêm dạ dày cấp, loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày, hẹp môn vị, chảy máu dạ dày.

5. Chảy máu tiêu hóa

Những triệu chứng này liên tục xuất hiện như việc bạn bị nôn ra máu đỏ tươi, máu đen hoặc đi ngoài ra máu. Những dấu hiệu này có thể cảnh báo đây là hậu quả của dạ dày đang ngày càng nghiêm trọng.

Để ngăn chặn, phòng ngừa và hỗ trợ những hậu quả của bệnh gây ra đối với sức khỏe thì việc thay đổi chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt điều độ yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh.

“Gạt phăng” bệnh dạ dày với nước Atica

Để can thiệp hỗ trợ người bệnh một cách đơn giản nhưng hiệu quả cho việc điều trị bệnh dạ dày; hiện nay dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đang được người tiêu dùng biết đến rộng rãi.

Nước Atica giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể – nguyên nhân gây bệnh dạ dày

– Được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt, với việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới và công nghệ làm giàu hydro đã giúp máy lọc nước Atica mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe trong đó có bệnh dạ dày.

– Trung hòa lượng axit trong cơ thể chính là nguyên nhân khiến nước điện giải Atica ngăn chặn các tác nhân gây dạ dày. Không cân bằng được lượng axit trong cơ thể chính là cơ chế gây dạ dày.  Nước điện giải Atica với pH 8.5, 9.0 hoặc 9.5 sẽ trung hòa lượng axit của cơ thể và khôi phục lại tình trạng sức khỏe tối ưu cho con người. Nếu cơ thể người có lượng axit cao, bệnh tật rất dễ sinh sôi và phát triển.

Ngoài ra được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro Atica dễ dàng đi qua màng tế bào để vào bên trong, thực hiện chức năng thải độc và trung hòa axit dư thừa bên trong tế bào, nguyên nhân hình thành nên bệnh bệnh dạ dày.

Chính những lợi ích này của nước Atica đã khiến dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng nhất là với những “nạn nhân” của bệnh dạ dày hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *