NGÃ NGỬA khi biết lợi ích máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần

Máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần đột phá trong sản xuất máy lọc nước đang tạo ra “cơn sốt” hiện nay trên thị trường. “Săn lùng” dòng máy sử dụng công nghệ này, người tiêu dùng “ngã ngửa” khi biết được lợi ích có 1-0-2 của chúng.

Máy ion kiềm điện phân 2 lần là gì?

Công nghệ điện phân được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất máy lọc nước ion kiềm hiện nay, thế nhưng việc ra đời công nghệ điện phân 2 lần đã tạo ra bước đột phá mới cho ngành sản xuất nước ion kiềm.  

Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Chính quy trình này đã giúp công nghệ tạo ra những lợi ích khác biệt so với những công nghệ khác cùng loại.

 

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN 2 LẦN CỦA MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM ATICA 

 

“NGÃ NGỬA” khi biết lợi ích máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần

  1. Tăng hàm lượng hydro từ nguồn nước đầu ra

Máy điện giải điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe.

Những máy thông thường:

So với những công nghệ máy ion kiềm điện phân 1 lần thông thường, chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

Tăng hàm lượng hydro trong nước, khiến máy ion kiềm điện phân 2 lần tăng hiệu quả tối đa đối với sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ, có tác dụng trung hòa các gốc tự do, vô hiệu hóa các chất oxy hóa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, ngăn chặn, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, dạ dày, đường huyết, mỡ máu, cải thiện lão hóa kéo dài thanh xuân,..được người Nhật tin tưởng sử dụng.

Lợi ích của máy tạo nước điện giải Atica
Lợi ích của máy tạo nước điện giải Atica với sức khỏe

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần bao nhiêu?

  1. Máy điện giải điện phân 2 lần tối ưu hóa chi phí khi sử dụng

Sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nhờ việc giúp tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Công nghệ điện phân 2 lần, khiến tỷ lệ nước thải thấp giúp tiết kiệm tài nguyên nước .Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp (16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%.

Chính vì thế, công nghệ điện phân 2 lần của máy ion kiềm giàu hydro Atica đang là dòng sản phẩm đón đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay trên thế giới.

 máy ion kiềm điện phân 2 lần
Lợi ích của máy ion kiềm điện phân 2 lần từ Maxell Nhật Bản

 

Không những thế, máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần còn sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao mang lại những lợi ích khác biệt so với những dòng công nghệ tạo nước ion kiềm khác. Điện cực hiệu suất cao máy lọc nước Atica không dùng hóa chất tăng cường điện phân, không dùng hóa chất rửa điện cực, không dùng axit tẩy bề mặt titan trong quá trình sản xuất điện cực giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng so với những công nghệ tạo nước ion kiềm khác.

Được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước việt, giá thành tốt nhờ tối ưu hóa công nghệ sản xuất bề mặt điện cực, không cần nhiều điện cực khiến máy tạo nước ion kiềm Atica điện phân 2 lần dần trở thành sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình để bảo trì sức khỏe hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần và liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243.6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *