Giá máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần bao nhiêu?

Công nghệ tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần đang được xem là “hiện tượng lạ” trong ngành tạo nước điện giải hiện nay. Mang lại những tính năng và lợi ích nổi trội so với những dòng sản phẩm khác cùng loại,  khiến câu hỏi giá máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần bao nhiêu có lượt tìm kiếm khủng trên google hiện nay.

Vì sao phải sử dụng máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần?

Công nghệ điện phân tạo nước ion kiềm đang được các quốc gia trên thế giới sử dụng. Tạo ra bước đột phá hoàn toàn khác so với những dòng công nghệ cũ, tập đoàn Maxell đã cho ra đời dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ điện phân 2 lần lần đầu tiên trên thế giới.  Hiểu được những mặt hạn chế trong sử dụng những công nghệ điện phân thường, việc ra đời của công nghệ điện phân 2 lần máy điện giải Atica đã giải quyết được những hạn chế trong việc sử dụng máy ion kiềm của người tiêu dùng. 

1. Muốn tăng hàm lượng hydro trong nước nhưng độ pH lại tăng

Hiện nay với các dòng máy tạo nước ion kiềm thông thường thì nếu muốn tăng nồng độ hydro trong nước thì đồng nghĩa với việc nồng độ pH trong nước sẽ tăng. Thế nhưng nếu nồng độ pH vượt quá 9.5 theo nghiên cứu của Hiệp Hội tổ chức y tế Nhật Bản sẽ không tốt cho sức khỏe. Do đó, nhu cầu muốn tăng hàm lượng hydro trong nước nhưng vẫn giữ độ pH ở mức uống được chính là mong muốn của các nhà sản xuất máy ion kiềm hiện nay.

Máy ion kiềm điện phân 2 lần làm được điều gì?

Máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. Với các máy ion kiềm điện phân thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống). 

 

Atica là dòng máy có khả năng tạo ra hàm lượng hydro cao nhất hiện nay

2. Không tối ưu được lượng nước thải và chi phí khi sử dụng máy

Với những công nghệ lọc nước ion kiềm điện phân thông thường khác thường không tối ưu được lượng nước thải trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ điện phân 1 lần việc sẽ không tối ưu được hiệu suất sử dụng máy, tăng thời gian làm việc của máy khiến tiêu hao vật liệu lọc khi sử dụng.

Máy ion kiềm điện phân nước 2 lần có tác dụng tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nhờ việc giúp tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Tỷ lệ nước thải thấp, góp phần tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng máy. Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp (16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%. Với tính năng vượt trội này, Atica đã tối ưu hóa chất lượng nước và chi phí.

Với những lợi ích nổi trội, khác biệt của máy tạo nước điện phân 2 lần từ tập đoàn Maxell Nhật Bản đã tạo nên “cơn sốt” cho thị trường lọc nước kiềm và giá máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần cũng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. 

Giá máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần bao nhiêu?

Được nghiên cứu sản xuất cho nguồn nước Việt, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính thức cho thị trường Việt hiện nay. 

Máy tạo nước kiềm điện phân 2 lần Atica hiện có 3 model với phân khúc giá khác nhau:

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica model ECO giá: 68. 000. 0000 VNĐ

Bảo hành máy 5 năm, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica model GOLD 98.000.000 VNĐ

Bảo hành máy 5 năm, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica model SILVER: 86.000.000 VNĐ

Bảo hành máy 5 năm, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực

 

Máy ion kiềm điện phân 2 lần Atica
Máy ion kiềm điện phân 2 lần Atica bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

+) Atica có đại diện phân phối ủy quyền CHÍNH HÃNG từ Maxell Nhật Bản

+) Atica được cam kết chính sách bảo hành – Bảo trì – Dịch vụ kỹ thuật – Chăm sóc khách hàng từ Nhà sản xuất Maxell

+) Atica được cung cấp dịch vụ tư vấn – Bảo hành – Bảo trì theo tiêu chuẩn của Maxell Nhật Bản.

Mong rằng với những tư vấn về giá máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần Atica của Atica Việt Nam sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn thông minh cho mình trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm và liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *