Vì sao phải mua máy ion kiềm sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam?

Tính chất phức tạp của các nguồn nước Việt Nam vốn là một “bài toán khó” với nhiều hãng sản xuất Máy lọc nước. Để giải quyết được bài toán này, Minh Anh water và tập đoàn Maxell Nhật Bản đã phải mất ròng rã 2 năm trời để cho ra dòng máy ion kiềm sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, mang lại những ưu thế vượt trội so với các dòng sản phẩm ion kiềm khác có trên thị trường

Vì sao nguồn nước Việt Nam lại là “Bài toán khó”? 

Ở Việt nam hiện nay, phần lớn các thành phố đều sử dụng nước máy nhưng cũng có nhiều loại nước máy khác nhau: Nước máy lấy từ nước mặt (nước sông Đà, sông Hồng, Sông Sài gòn…) hoặc nước ngầm được khoan sâu dưới lòng đất và xử lý thông qua các nhà máy xử lý nước. Các vùng nông thôn, ngoại thành thì sử dụng nước giếng khoan đã hoặc chưa qua xử lý, nước mưa… Chính những nguồn nước không giống nhau như vậy đã “làm khó” các loại máy lọc nước và nếu máy lọc nước không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước uống và gây hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe người dân.

  1. Nhiễm hóa chất và kim loại nặng

Đa phần các nguồn nước của nước ta có nhiễm hóa chất do việc nguồn nước thải ra chưa được xử lý từ các khu công nghiệp. Một số kim loại nặng dư thừa trong nước như: Asen, chì, thủy ngân, cadimi, crom, mangan…những nguyên tố này không tham gia hoặc ít tham gia vào quá trình sinh hóa, chúng tích lũy trong cơ thể và là nguyên nhân gây bệnh tật cho cơ thể, trong đó có ung thư.

Bên cạnh đó, nguồn nước máy Việt Nam còn nhiễm phóng xạ, nhiều nơi còn nhiễm phèn, nhiễm mặn… rất đáng báo động. Do đó, yêu cầu cần phải có một giải pháp tổng thể để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nước sinh hoạt
Nguồn nước sinh hoạt nước ta đang bị nhiễm kim loại cao

>>> Xem thêm: Nước nhiễm phèn ảnh hưởng đến sức khỏe như nào

  1. Nguồn nước bị nhiễm Clo quá mức cho phép

Đáng báo động hiện nay đa số các nhà máy nước hiện nay dùng clo để khử trùng nước để bảo đảm nguồn nước an toàn, không có vi khuẩn, vi trùng gây bệnh, lượng clo cho vào nước được kiểm soát trong khoảng 0,3- 0,5 mg/l.

Nhưng nếu khi nước có hàm lượng clo vượt quá tiêu chuẩn (0,5mg/lít) có thể là nguyên nhân gây ngộ độc, mức độ ảnh hưởng có thể tùy theo nồng độ sẽ có mức ảnh hưởng khác nhau.

Nước sinh hoạt
Nguồn nước Việt đang bị nhiễm Clo ở mức quá cho phép

Máy ion kiềm điện phân 2 lần Atica dành riêng cho nguồn nước Việt

Mong muốn mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe, giải quyết được các tính chất nguồn nước Việt; sự hợp tác của các chuyên gia nước của Minh Anh Water và tập đoàn Maxell đã mất 2 năm làm việc cùng rất nhiều các thí nghiệm khoa học để cho ra đời dòng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica phù hợp với nguồn nước Việt Nam

 

Máy ion kiềm giàu hydro Atica sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

Máy tạo nước điện giải Atica Maxell là dòng máy độc quyền sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, giúp tăng hàm lượng hydro hoạt tính và giảm tỷ lệ nước thải ở mức thấp nhất; mang lại lợi ích bảo trì sức khỏe người tiêu dùng, an toàn, tiết kiệm,…

 

Tập đoàn Maxell và Minh Anh nghiên cứu tính chất Việt Nam trong quá trình dài

 

Đưa ra dòng máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần dành riêng cho nguồn nước Việt

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần là gì?

Bên cạnh đó quá trình nghiên cứu thì các chuyên gia có đưa ra nhận định cần phải sử dụng tốt khâu tiền lọc thì mới có được nguồn nước tốt cho sức khỏe. Bộ tiền lọc (Pre-filter) này sẽ xử lý hết những vi rút, vi khuẩn, clo dư, những tạp chất lơ lửng, kim loại nặng trong nước… Theo các kỹ sư Nhật Bản, nếu chất lượng nước đầu vào không được xử lý tốt thì chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn.

+) Việc ra đời của máy tạo nước ion kiềm Atica dành riêng cho nguồn nước Việt, sử dụng công nghệ điện phân 2 lần là bước đột phá, giải quyết mối lo về nguồn nước cho người dân Việt. Maxell được cấp chứng nhận ISO 13485, một chuẩn về quản lý chất lượng quốc tế cho các thiết bị y tế, đối với quá trình sản xuất thiết bị tạo nước hydro bao gồm cả quá trình sản xuất điện cực phủ platin, lắp ráp hệ điện phân, lắp ráp sản phẩm. Hệ thống sản xuất chất lượng cao này đã được công nhận bởi PMD (Cơ quan về thiết bị Y Dược). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *