(ICT News)Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đã chính thức có mặt tại Việt Nam

(ICT News) Từ lâu thương hiệu Hitachi Maxell của Nhật Bản đã nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên về thiết bị máy lọc nước, mới đây tập đoàn này đã chính thức đưa vào thị trường Việt Nam thế hệ máy lọc nước hiện đại nhất – Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

So với các dòng máy lọc nước đang có trên thị trường hiện nay máy tạo nước ion kiềm ATICA là dòng máy có nhiều tính năng ưu việt với công suất lên đến 95% do ứng dụng thành công công nghệ hiệu suất điện cực cao.

ICT News đưa tin về sự kiện Minh Anh ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.
ICT News đưa tin về sự kiện Minh Anh ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

Đặc biệt, Atica Việt Nam còn được ứng dụng thêm công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của máy tăng cao có thể chạy ổn định và bền bỉ trong vòng 20 năm. Hơn nữa, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao mà không làm tăng độ pH của nước, đây là loại nước uống kiềm tính rất tốt cho sức khỏe con người.

Cũng theo công bố, máy lọc nước Atica nhờ cơ khả năng đạt hiệu suất lên đến 95% nên giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa nguồn nước gia đình. Cụ thể, theo kết quả thử nghiệm cứ 21 lit nước đầu vào thì máy Atica có tỷ lệ xử lý 20 lit nước kiềm và 1 lit nước axit.

Ông Lê Đình Vĩnh, Giám đốc Minh Anh Water, đơn vị nhập khẩu và phân phối máy lọc nước máy tạo ion kiềm giàu hydro Atica cho biết: “sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro được đưa về Việt Nam sau 2 năm tìm hiểu và nghiên cứu để phù hợp hơn trong tình trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm như hiện nay”.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica không phải là một máy lọc nước thông thường mà là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Chức năng chính của dòng sản phẩm này là tạo ra các ion kiềm giàu hydro cho nước. Do đó, cần phải xử lý nguồn nước đầu vào để đảm bảo loại bỏ sạch tạp chất.

Đáng chú ý là, nguồn nước đầu vào cho máy lọc nước Atica phải đảm bảo là nước uống được nhưng vẫn giữ đủ khoáng chất để đảm bảo cho quá trình điện phân của máy. Do đó, các nguồn nước đã được xử lý qua máy lọc nước RO đều không sử dụng được mới loại máy lọc nước này.

Hiện nay, mức giá của loại máy lọc nước này giao động khoảng 40 – 100 triệu đồng tùy từng model và các gói dịch vụ đi kèm. Mức giá này được đánh giá là phù hợp và có lợi thế đối với các dòng máy ion kiềm giày hydro khác trên thị trường hiện nay.

Lợi ích của Hydro

Năm 2007, tạp chí Nature Medicine của Nhật đã chính thức công bố những lợi ích của Hydro. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng  phân tử Hydro có khả năng loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl (nguyên tử gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc lão hóa và hơn 100 loại bệnh tật khác). Hydro chính là yếu tố quyết định đến lợi ích với sức khỏe của nước ion kiềm.

Chính vì vậy nước ion kiềm giàu hydro được coi là thần dược, bí quyết để có được một sức khỏe và sắc vóc khỏe mạnh của người Nhật Bản.

Nguồn: http://ictnews.vn/cong-nghe-360/dien-may/may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-gia-gan-tram-trieu-vao-viet-nam-151601.ict

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *