Nỗi buồn của người mê uống trà tại các thành phố lớn

Sở thích uống trà, được uống trà là món khoái khẩu của rất nhiều người hiện nay. Thế nhưng, thật buồn nhất là người dân tại các thành phố lớn do việc ô nhiễm nguồn nước đã làm ảnh hưởng tới chất lượng và hương vị thơm ngon của trà.

Nỗi buồn của người mê uống trà tại các thành phố lớn

Từ bấo đời nay, người Việt đã biết cách dùng lá trà để sử dụng chữa bệnh. Trà ban đầu được coi là vị thuốc quý, và sau đó được trồng để sử dụng làm thức uống hàng ngày. Những tách trà được người Việt dùng suốt năm, suốt đời, kể từ quán nước bên hè phố đến ấm trà trong gia đình, hay những nhà hàng sang trọng. Nhâm nhi chén trà là khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ hàn huyên của bạn bè tri kỷ, là chén trà chắp cánh tâm giao, là đầu câu chuyện để cùng gặp gỡ trao đổi. Thế nhưng, tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay tại Việt Nam nhất là ở những thành phố lớn đã gây ảnh hưởng tới việc thưởng thức trà hương vị thơm ngon của các loại trà tại các thành phố lớn hiện nay.

Nghệ thuật uống trà từ bấo đời nay của người Việt vẫn luôn được coi trọng

Thực trạng nguồn nước tại các thành phố lớn

Nước máy là nguồn nước điển hình hiện nay tại nước ta nhất là những thành phố lớn. Thế nhưng nguồn nước tại các thành phố lớn đều có dư lượng Clo (chất tẩy rửa) khá cao. Tại Việt Nam, nước máy không chỉ chứa Clo, mà còn chứa nhiều kim loại nặng, các cặn bẩn, gỉ sét do đường ống cũ kỹ lâu ngày tạo ra. Vì vậy, nếu pha trà bằng nước máy sẽ không ngon và có thể gây hại cho sức khỏe. Do đó, đây chính là nỗi buồn của nhiều người yêu trà tại các thành phố lớn.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica tăng cường hương vị thơm ngon của vị trà

Nước ion kiềm giàu hydro được sản xuất từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, với những tính năng nổi trội nước Atica đã mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Nước Atica được cấu tạo bởi những phân tử nước hydro siêu nhỏ

Khả năng thẩm thấu từ cụm phân tử hydro siêu nhỏ

Tính chất thẩm thấu nhanh của nước Atica có khả năng thẩm thấu nhanh vào các tế bào, giúp nước ion kiềm giàu hydro có thể vận chuyển khắp cơ thể và đào thải chất cặn bã ra ngoài cơ thể.

– Chính những phân tử hydro siêu nhỏ này có tác dụng trong việc thẩm thấu nhanh vào trà, lưu giữ lại màu, mùi của trà, giúp trà có hương thơm đặc trưng nhất. Ngoài ra, nước Atica có khả năng thẩm thấu nhanh, do đó cũng có thể dùng cho việc pha trà lạnh mà không cần phải sử dụng nước đun sôi.Lợi ích này đã được các nhà khoa học chứng minh từ video thí nghiệm từ nước Atica và nước thường với trà như sau.

Thí nghiệm nước Atica với trà 

Tính năng này của nước Atica còn hỗ trợ trong việc ngăn chặn, hỗ trợ, điều trị bệnh như dạ dày, các bệnh về đường ruột, hệ tiêu hóa,..hiệu quả. Hiện nay việc sử dụng nước Atica trong việc mang lại những lợi ích cho sức khỏe cũng như trong sinh hoạt được người tiêu dùng đón nhận như một thiết bị y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *