Nước Atica giúp bạn được gì trong “tố cáo” thực phẩm bẩn ngày Tết?

Mỗi dịp Tết đến Xuân về là người tiêu dùng lại đau đáu nỗi ám ảnh mang tên ngộ độc thực phẩm, thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng tràn lan thị trường. Bàn về chủ đề này hôm nay, các chuyên gia sẽ tiết lộ 1 bí mật nữa từ nước Atica trong việc “phát hiện” chất bảo quản, độc hại trong thực phẩm.

Thực trạng thị trường thực phẩm không đảm bảo ngày Tết?

Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì những mục đích  khác nhau, các nhà sản xuất và kinh doanh thực phẩm vẫn sử dụng những biện pháp bảo quản, kích thích tăng trưởng không hợp lý. Với thực trạng nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng cao của con người thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên báo động hơn bao giờ hết và nhất là vào những dịp Tết khiến nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng.

Ngộ độc thực phẩm ngày tết luôn là nỗi ám ảnh người tiêu dùng

Những hệ lụy từ việc ăn phải thực phẩm không bảo đảm chất lượng

Thực phẩm là tác nhân chính dẫn đến ngộ độc thực phẩm và các căn bệnh đặc biệt nguy hiểm từ tiêu chảy cấp đến Ung thư. Việt Nam cũng là một trong những nước có số lượng người mắc bệnh Ung thư nhiều nhất thế giới và nguyên nhân chính là thực phẩm ăn hàng ngày của con người.

Ngộ độc thực phẩm có thể ảnh hưởng tới tính mạng
Khi tiêu thụ phải những thực phẩm không bảo đảm chất lượng, chất bảo quản, chúng ta dễ mắc phải các triệu chứng buồn nôn, nôn mửa, khó chịu ở bụng, đau quặn bụng.
– Tiêu chảy: một hoặc nhiều lần, phân có thể có nhiều nước, nếu phân có nhiều nước thì cần bù nước sớm cho bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em và người già. Trong phân có thể có máu. – Các triệu chứng toàn thân: sốt, nhức đầu, chóng mặt, thậm chí tụt huyết áp, hôn mê… là những triệu chứng nặng.
Mặc dù đã rất cảnh giác khi lựa chọn các thực phẩm để phục vụ cho gia đình trong ngày Tết, thế nhưng người tiêu dùng vẫn không thể nào lường trước hết được những trò “tinh quái” của các chủ thương nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Nước Atica giúp bạn được gì trong “tố cáo” thực phẩm bẩn ngày Tết?

Thí nghiệm nước Atica chứng minh sự thẩm thấu và chống chất oxy hóa cao

 

Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu nhanh vào tế bào, các thực phẩm, rau, củ quả, thịt,. Khi chúng ta sử dụng nước Atica trong việc vo gạo, rửa hoa quả nước Atica sẽ nhanh chóng thẩm thấu và đào thải các chất độc hại, phẩm màu, chất bảo quản ra khỏi thực phẩm. Khi dùng nước Atica để vo gạo và nấu cơm nhờ đánh bật các chất oxy hóa rất tốt.
Bên cạnh đó, việc chúng ta tiêu thụ phải một lượng thực phẩm có chứa chất bảo quản, chất phẩm màu,…nước Atica cũng sẽ thẩm thấu nhanh vào tế bào và đảo thải các chất ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng.
Chính vì những lợi ích này, nước Atica không chỉ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà còn tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng trong việc loại bỏ một số tác nhân hại cho cơ thể từ thực phẩm.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *