Notice: Function register_block_patterns được gọi không chính xác. Không thể đăng ký mẫu "/home/sminh361/atica.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/woocommerce/patterns/jsafulzx.php" làm mẫu khối (thiếu trường "Sên") Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 6.0.0.) in /home/sminh361/atica.vn/DocumentRoot/wp-includes/functions.php on line 6085
Nước ion kiềm giàu hydro Atica cùng bạn gánh vác nỗi đau dạ dày

Nước ion kiềm giàu hydro Atica cùng bạn gánh vác nỗi đau dạ dày

Bị bệnh dạ dày hành hạ suốt năm tháng, khóc thầm hằng đêm chỉ vì những cơn đau âm ỉ “ăn không ngon ngủ không yên”. Bị bệnh hành hạ mà không biết tới nước ion kiềm giàu hydro Atica chính là một thiết sót đối với sức khỏe.

Dạ dày – căn bệnh không phải chỉ riêng ai

Dạ dày không điều trị sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm

Không có dấu hiệu giảm – mà lại tăng mạnh 

Viêm loét dạ dày là bệnh phổ biến hàng đầu trong các bệnh đường tiêu hóa, bệnh xuất hiện ở nhiều quốc gia và ở mọi lứa tuổi. Nếu như không được điều trị sớm và đúng cách bệnh có thể gây ung thư dạ dày.

 

Đặc biệt ở các nước đang phát triển, tỷ lệ người bệnh ước tính khoảng 10%, hàng năm tại Việt Nam tỷ lệ người mắc bệnh dạ dày tăng khoảng 0,2%. theo điều tra trong những năm gần đây. Bệnh dạ dày chiếm khoảng 26% và thường đứng đầu trong các bệnh ở đường tiêu hóa và có chiều hướng ngày càng gia tăng. Theo Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, 70% người Việt có nguy cơ bị đau dạ dày.

 

 

 

Dạ dày hoàn toàn không có lỗi

Khi bị đau dạ dày, chúng ta thường có dấu hiệu đau bao tử dữ dội tìm đến. Biểu hiện rõ rệt tuy nhiên một số trường hợp lại không xuất hiện những dấu hiệu đặc trưng mà chỉ có những cơn đau bụng âm ỉ.

Hậu quả của bệnh dạ dày tới sức khỏe

1. Đau ở vùng thượng vị

Đây là dấu hiệu điển hình ở bệnh nhân bị đau dữ dội  vùng dạ dày. Người bị bệnh tá tràng cũng có biểu hiện này. Người bệnh sẽ cảm thấy đau âm ỉ và tức vùng bụng, đau nóng rát rất khó chịu. Đau thượng vị dạ dày có thể từ bụng lên ngực hoặc lan ra cả sau lưng; thường xuất hiện trong khoảng từ một đến hai tuần khi trong giai đoạn đầu của bệnh và tái đi tái lại. Khi thời tiết thay đổi hoặc giao mùa, cơn đau sẽ lại xuất hiện. Nếu để tình trạng này kéo dài, bệnh nhân sẽ bị đau triền miên.

2. Ảnh hưởng tới ăn uống 

Khi bị đau dạ dày sẽ ảnh hưởng tới quá trình ăn uống. Dấu hiệu kém ăn thể hiện bởi lượng thức ăn bị giảm đi hoặc ăn kém ngon. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do thức ăn được tiêu hóa chậm, sau khi ăn, người bệnh cảm thấy chướng bụng, đầy bụng, cảm giác nặng nề, ấm ách.

Ngoài ra, sau khi ăn người bệnh cảm giác đau thượng vị, bỏng rát vùng thượng vị sau đó lan lên xương ức và gây cảm giác buồn nôn.

3. Triệu chứng ợ hơi, ợ chua, ợ nóng

Đây là triệu chứng rất quan trọng của bệnh đau dạ dày. Tình trạng ợ hơi, ợ chua gây nên sự khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Nguyên nhân của hiện tượng này là do dạ dày hoạt động bị rối loạn nên thức ăn khó được tiêu hóa dẫn đến tình trạng bị lên men. Bệnh nhân bị đau dạ dày ợ hơi, ợ chua và kèm theo các dấu hiệu đau thượng vị. Người bệnh sẽ cảm thấy vị đắng hoặc chua khi thức ăn hoặc hơi lên tận trên họng nhưng chỉ lên nửa chừng, lúc này bệnh nhân sẽ cảm thấy đau ở vùng ức mũi hoặc sau xương ức.

4. Cảm giác buồn nôn và nôn

Đây là biểu hiện của bệnh lý như viêm dạ dày cấp, viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày hay có thể là ung thư dạ dày. Khi người bệnh nôn nhiều sẽ kéo theo các hệ lụy như rách niêm mạc thực quản tác động nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó nôn nhiều khiến cho tình trạng mất nước và điện giải trong dịch dạ dày xảy ra. Nặng hơn có thể là tình trạng hạ huyết áp, trụy tim mạch. Người bệnh bị sút cân nhanh dẫn đến thiếu máu, phù nề…

 

Xem thêm 1 số hậu quả của bệnh dạ dày

 

Dạ dày không có lỗi – hãy bảo vệ dạ dày

Theo Hội khoa học Tiêu hóa, tại Việt Nam, có tới 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, 70% dân số nước ta có nguy cơ mắc bệnh dạ dày, nguy cơ mắc viêm loét dạ dày ở nam giới gấp 4 lần so với nữ. Đặc biệt, tuổi bệnh nhân ung thư dạ dày đang dần trẻ hóa, đa phần dưới 40 tuổi chiếm tỷ lệ khoảng 20 – 25% là một con số rất cao.

Tại sao chúng ta lại thờ ơ với sức khỏe như vậy, trong khi những hậu quả của bệnh gây ra có thể ảnh hưởng tới tính mạng??

 

Xin đừng thờ ơ với bệnh dạ dày

Nước ion kiềm giàu hydro Atica – gánh vác nỗi lo dạ dày cùng bạn

Trung hòa lượng axit trong cơ thể chính là nguyên nhân khiến nước điện giải Atica ngăn chặn các tác nhân gây dạ dày. Không cân bằng được lượng axit trong cơ thể chính là cơ chế gây dạ dày.  Nước điện giải Atica với pH 8.5, 9.0 hoặc 9.5 sẽ trung hòa lượng axit của cơ thể và khôi phục lại tình trạng sức khỏe tối ưu cho con người. Nếu cơ thể người có lượng axit cao, bệnh tật rất dễ sinh sôi và phát triển.

Cơ chế trung hòa axit này giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng khỏe mạnh tự nhiên, giảm thiểu cơn đau dạ dày, tình trạng trào ngược dạ dày do dư axit.

Nước ion kiềm giàu hydro ATtinuwochoox trợ điều trị bệnh dạ dày

Ngoài ra được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro Atica dễ dàng đi qua màng tế bào để vào bên trong, thực hiện chức năng thải độc và trung hòa axit dư thừa bên trong tế bào, nguyên nhân hình thành nên bệnh dạ dày.

Sang Whang (Giáo sư Bác sĩ, tác giả cuốn sách “Đảo ngược lão hóa”) đã giải thích cơ chế của nước ion kiềm trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày như sau: Để tiêu hóa thức ăn và giết chết các loại vi khuẩn, virus thì trong dạ dày luôn tiết ra axit có giá trị pH là khoảng từ 2 – 4.

Khi chúng ta uống nước, đặc biệt là nước ion kiềm sau khi ăn khoảng 30 phút giúp giá trị pH trong dạ dày tăng lên cao hơn 4. Lúc này xảy ra cơ chế phản hồi trong dạ dày, phát lệnh lên thành dạ dày tiết axit clohydric nhiều hơn để đưa pH trong dạ dày trở về 4 theo cơ chế tự cân bằng.

Mới đây, ngày 26/9 báo Vnexpress đã có buổi tọa đàm cùng bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Diệp, Nguyên giám đốc Trung tâm Dinh Dưỡng TP HCM chia sẻ trong buổi Tọa đàm “Nước ion kiềm có tốt cho người đau dạ dày?” trên VnExpress lúc 9h ngày 26/6. Chương trình có sự tham gia của và ông Lê Đức Phú, Chủ tịch hiệp hội Doanh nghiệp nước ion kiềm.

 

Nước ion kiềm góp phần hỗ trợ người đau dạ dày

Bác sĩ cho hay : “Trong quá trình điều trị, nên ưu tiên chọn các loại nước pH có tính kiềm. Một số loại nước phổ biến trong tự nhiên như nước máy thì không có tính kiềm, một số nước khoáng là nước suối thiên nhiên sẽ có tính kiềm.

Hiện thị trường có nhiều loại nước điện giải ion kiềm dạng đóng chai, túi bạc, có thể mua và mang đi. Tuy nhiên theo ông Phú, những sản phẩm đó chỉ có một độ pH, dao động 8,5-9,5, tùy theo mỗi loại sản phẩm. Còn máy điện giải ion kiềm thì có thể tạo ra nhiều mức pH, máy có nút bấm, tùy theo nhu cầu mỗi người sẽ chọn mức phù hợp”.

MÓN QUÁ TẶNG BẠN

Bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình từ nước ion kiềm giàu hydro Atica

 

“BẠN CÓ BAO GIỜ ĐỂ Ý : Cha mẹ , người thân của mình từng ngày đang phải đối mặt với những cơn đau của bệnh dạ dày? Bạn kiếm thật nhiều tiền để làm gì? Trong khi mục đích chỉ để Hạnh Phúc.???? Mà Sức khỏe chính là thước đo giá trị nhất của Hạnh phúc??” 

 

Dạ dày không có lỗi, hãy làm mới dạ dày ngay lúc này để mỗi ngày sống là một ngày vui trọn vẹn.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đồng hành cùng sức khỏe gia đình Việt.

Xem thêm thông tin và giá bán của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *