Cuộc chiến loại bỏ thực phẩm bẩn từ loại nước tốt sức khỏe

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 150-200 vụ ngộ độc thực phẩm với 5.000 -7.000 người là nạn nhân. Chính mối nguy hại này khiến người tiêu dùng luôn lo lắng trước mỗi bữa ăn của gia đình. Được xem là “cánh tay trái” đắc lực giúp người tiêu dùng “tố giác” thực phẩm bẩn, hiện nay các mẹ Việt đang truyền tay nhau loại nước tốt cho sức khỏe này. 

Cuộc chiến loại bỏ thực phẩm bẩn từ loại nước tốt sức khỏe

Theo các chuyên gia, thực phẩm không an toàn vẫn đang hiện hữu trong đời sống hàng ngày của người dân. Việc vi phạm quy định bảo đảm ATTP đã diễn ra trong hầu hết các lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh rau củ; nuôi trồng, khai thác, chế biến thủy sản; chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm; sản xuất, kinh doanh chất phụ gia…Điều này khiến các bà nội trợ luôn nơm nớp lo sợ cho mỗi bữa ăn của gia đình.

Thực phẩm bẩn
Sử dụng thực phẩm gây ra những hệ lụy cho sức khỏe

Những suy nghĩ sai lầm của người nội trợ

Nhiều bà nội trợ cứ nghĩ rằng khi mua thực phẩm về, thường nghĩ đơn giản rằng chỉ cần rửa qua nước nhiều lần là có thể tẩy rửa hết tất cả các chất hóa học, chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản. Thế nhưng, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, Bởi các chất độc hại, chất bảo vệ thực phẩm chỉ mất đi một phần, còn lại chúng vẫn bám chặt và phân hủy khi chúng ta thực hiện việc đun nấu. Chính điều này đã gây ra hậu quả nặng nề cho người tiêu dùng và nguy hiểm tới tính mạng là điều có thể xảy ra.]

Chuyên gia nói gì về nước Atica

Hiện nay, nước Atica hay còn gọi là nước ion kiềm giàu hydro được sản xuất bởi tập đoàn Maxell Nhật Bản, được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.Sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica giúp tăng hàm lượng hydro trong nước nhưng vẫn giữ được nồng độ pH ở mức uống được.

 

Thí nghiệm chứng tỏ lợi ích nước Atica trong việc loại bỏ chất bảo quản thực vật

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tin VUI: Phát hiện nước khử độc thực phẩm nhanh từ công nghệ Nhật

Cấu tạo từ những phân tử nước cực nhỏ có khả năng thẩm thấu nhanh giúp trung hòa lượng axit cho cơ thể. Bên cạnh đó, từ những thí nghiệm của chuyên gia sau đây, chắc chắn chúng ta sẽ bất ngờ với khả năng đánh bật các chất bảo vệ thực vật gốc dầu. Có thể sử dụng nước ATICA để khử độc và làm sạch và đánh bật các chất oxy có trên bề mặt thực phẩm. Công dụng này nước Atica không chỉ là nước tốt sức khỏe mà còn giúp bạn có thể loại bỏ những chất độc hại tồn tại trong rau, củ, quả và các loại thực phẩm khác và dùng nước Atica để vo gạo và nấu cơm nhờ đánh bật các chất oxy hóa rất tốt.

Với tính năng này của nước Atica đã là “cánh tay trái” đắc lực cho người tiêu, nhất bà nội trợ trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình mỗi ngày.

Để được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0243. 6363. 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *