Tin VUI: Phát hiện nước khử độc thực phẩm nhanh từ công nghệ Nhật

Mỗi năm trôi qua, mỗi khi điểm lại những hậu quả do ngộ độc thực phẩm gây ra cho sức khỏe lại dấy lên nỗi lo lắng cho người tiêu dùng. Tin vui sau đây từ chuyên gia, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với những công dụng kì diệu từ một loại nước từ Nhật, giúp bà nội trợ tự tin xóa tan âu lo về thực phẩm bẩn để có 1 bữa cơm ngon.

Tin VUI: Phát hiện loại nước khử độc thực phẩm từ công nghệ Nhật

Nhắc tới con số ngộ độc thực phẩm mỗi năm ở nước ta khiến ai cũng bàng hoàng. Trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 150-200 vụ ngộ độc thực phẩm với 5.000-7.000 người là nạn nhân.
Theo các chuyên gia, thực phẩm không an toàn vẫn đang hiện hữu trong đời sống hàng ngày của người dân. Việc vi phạm quy định bảo đảm ATTP đã diễn ra trong hầu hết các lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh rau củ; nuôi trồng, khai thác, chế biến thủy sản; chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm; sản xuất, kinh doanh chất phụ gia…Điều này khiến các bà nội trợ luôn nơm nớp lo sợ cho mỗi bữa ăn của gia đình.

Thực phẩm
Thực phẩm bẩn đang là mối đe dọa lớn nhất tới sức khỏe

Những suy nghĩ sai lầm của người nội trợ

Nhiều bà nội trợ cứ nghĩ rằng khi mua thực phẩm về, thường nghĩ đơn giản rằng chỉ cần rửa qua nước nhiều lần là có thể tẩy rửa hết tất cả các chất hóa học, chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản. Thế nhưng, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, Bởi các chất độc hại, chất bảo vệ thực phẩm chỉ mất đi một phần, còn lại chúng vẫn bám chặt và phân hủy khi chúng ta thực hiện việc đun nấu. Chính điều này đã gây ra hậu quả nặng nề cho người tiêu dùng và nguy hiểm tới tính mạng là điều có thể xảy ra.

Thực phẩm
Ngộ độc thực phẩm có tỷ lệ ngày càng tăng cao

Chuyên gia nói gì về nước Atica

Hiện nay, nước Atica hay còn gọi là nước ion kiềm giàu hydro được sản xuất bởi tập đoàn Hitacho Maxell Nhật Bản, được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao hơn 95%(tỷ lệ nước 20:1).
Ưu điểm của công nghệ giúp tăng hàm lượng hydro trong nước nhưng vẫn giữ được nồng độ pH ở mức uống được. Cấu tạo từ những phân tử nước cực nhỏ có khả năng thẩm thấu nhanh giúp trung hòa lượng axit cho cơ thể. Bên cạnh đó, từ những thí nghiệm của chuyên gia sau đây, chắc chắn chúng ta sẽ bất ngờ với khả năng đánh bật các chất bảo vệ thực vật gốc dầu. Có thể sử dụng nước ATICA để khử độc và làm sạch và đánh bật các chất oxy có trên bề mặt thực phẩm. Công dụng này giúp bạn có thể loại bỏ những chất độc hại tồn tại trong rau, củ, quả và các loại thực phẩm khác và dùng nước Atica để vo gạo và nấu cơm nhờ đánh bật các chất oxy hóa rất tốt.

Thí nghiệm chứng tỏ nước ATICA có khả năng đánh bật các chất bảo vệ thực vật gốc dầu. Có thể sử dụng nước ATICA để khử độc và làm sạch thực phẩm.

 

Thí nghiệm chứng tỏ nước ATICA có khả năng chống oxy hóa, đánh bật các chất oxy có trên bề mặt của gạo, có thể dùng nước ion kiềm ATICA để vo gạo và nấu cơm.

 
Đây chính là thành quả của quá trình nghiên cứu của các chuyên gia đến từ cái nôi của nước có nền công nghệ tiên tiến nhất Thế giới. Chính nhờ những ưu điểm nổi trội này, máy lọc nước Atica được xem là sản phẩm tốt cho sức khỏe được Nhật tin dùng hiện nay. Tuy mới du nhập vào thị trường Việt, thế nhưng máy lọc nước Atica đã gây được sự chú ý, tò mò và là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm.
Không những thế, dòng máy lọc nước điện giải Atica có tuổi thọ cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn(70-80%). Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp. Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy lọc nước điện giải cùng loại khác trên thị trường hiện nay.
Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng trong việc bảo vệ sức khỏe của chính gia đình mình.

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *