Rộn ràng rinh quà "khủng" khi mua máy lọc nước ion kiềm Atica

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là sản phẩm thế hệ mới được sản xuất do tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Tuy mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng sản phẩm đã tạo được niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng. Không những thế, với những phần quà cực khủng trong tháng 7 này, chắc chắn sẽ làm “nức lòng” người dùng khi lựa chọn mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica này.

Nguyên nhân máy lọc nước ion kiềm Atica “chiều” được lòng người dùng

Các chế độ sử dụng của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica
Hiệu quả của điện cực hiệu suất cao: Điện cực Atica được sản xuất qua rất nhiều công đoạn và vô cùng phức tạp, từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Hoạt động của dòng điện lên tới 95% (tỷ lệ nước 20:1).
Tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước
Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần
Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp.
Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy tạo ion kiềm cùng loại khác.
Chính sách bảo hành có một không hai: Hitachi Maxell cam kết chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua máy lọc nước Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm. Khách hàng được các chuyên gia lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy thường xuyên, định kỳ,…Điều này đã khiến người dùng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Xem ngay tại: https://atica.vn/chinh-sach-bao-hanh-atica/

Rộn ràng “rinh” quà khủng khi mua máy lọc nước ion kiềm Atica


Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng máy lọc nước ion kiềm Atica và giới thiệu sản phẩm tới đông đảo người tiêu dùng hơn. Trong tháng 7 này, khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ.
Thời gian áp dụng: từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7/2017
Cách thức áp dụng: Khi mua bất kỳ máy lọc nước điện giải giàu hydro Atica nào khách hàng sẽ được tặng ngay một phần quà trị giá lên tới 4.500.000 VNĐ
Đối tượng áp dụng: Người tiêu dùng mua hàng tại các showroom hoặc đại lý ủy quyền của Minh Anh Water.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Còn lý do gì mà bạn không nhanh tay đến sắm cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu Atica không những bảo vệ cho sức khỏe mà còn nhận được những món quà cực khủng trong tháng 7 này chứ?
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi bạn vui lòng truy cập website:atica.vn hoặc gọi tới hotline: 0936. 122.260 để được hỗ trợ nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *