Điện cực hiệu suất cao: Ưu điểm vượt trội của Atica so với dòng khác

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro có nhiều lợi ích vượt trội hơn so với các dòng máy ion kiềm khác trên thị trường. Trong đó, điện cực hiệu suất cao là một trong những thế mạnh của Atica làm gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Tại sao điện cực hiệu suất cao là thế mạnh của Atica?

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là thương hiệu duy nhất có hiệu suất điện cực trên 95%: Đi sâu vào tìm hiểu sẽ biết rằng, hiệu suất của một máy lọc nước ion kiềm  được quyết định bởi bộ điện cực. Được ứng dụng thành công những công nghệ mới nhất của năm 2017, Hitachi Maxell sản xuất ra máy Atica có điện cực hiệu suấ cao lên tới 95%.

Điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước kiềm
Điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước kiềm

Trong khi các dòng máy tạo nước ion kiềm trên thị trường chỉ đạt hiệu suất tối đa là 80%, thì hiệu suất của Atica đạt tới 95%, điều này được thể hiện qua: Tỷ lệ nước thải thấp (16-20:1) so với 2:1 hoặc 5:1 với các dòng máy khác. Với điểm mạnh này, Atica đã gia tăng rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như: Tuổi thọ máy được kéo dài, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nước, cũng như tăng hiệu quả, chất lượng nước cho người sử dụng.

Các điện cực điện phân có hiệu suất cao của ATICA
Các điện cực điện phân có hiệu suất cao của ATICA

Cùng một lít nước ion kiềm giàu hydro được sản xuất ra, với hiệu suất làm việc 95%, Atica chỉ mất một khoảng thời gian ngắn hơn các dòng máy khác từ 15 đến 30%. Các thiết bị máy chạy ổn định, có độ bền lên đến 20 năm, tuổi thọ bền hơn các dòng máy khác 1,3 lần.

Hiệu suất làm việc cao, sản xuất ra nước nhiều trong khoảng thời gian ngắn, tỷ lệ nước thải thấp, dẫn tới chi phí thay lõi chỉ bằng 70% so với dòng máy ion kiềm khác. Người tiêu dùng đã đánh giá, sử dụng máy Atica không chỉ tiết kiệm nước mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí thay lõi.

Tạo ra nước kiềm tính giàu hydro (7<PH<10) là điểm mạnh của Atica. Không chỉ ở Việt Nam, Atica đã được hiệp hội ion kiềm Nhật Bản đã khẳng định và kiểm chứng, mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe như: chống lão hóa, nếp nhăn, ngăn chặn, phòng ngừa sự phát triển của tiểu đường, ung thư, gouts…

Bài viết nên xem :
Tìm hiểu về Nước ion kiềm là gì
Tìm hiểu Nước ion life là gì
Chứng minh hiệu quả sử dụng của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Ngoài điện cực hiệu suất cao, Atica có những ưu điểm vượt trội gì?

So với các dòng máy tạo nước ion kiềm trên thị trường hiện nay, Atica có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Ở phần này, chúng tôi phân ích những ưu điểm vượt trội đó để người tiêu dùng dễ dàng so sánh khi quyết định bỏ một khoản tiền lớn (từ 60 đến 100 triệu) để “đầu tư” cho sức khỏe.

Các mức pH có trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro

Thứ 1: Atica được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất: Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do một tập đoàn lớn trên thế giới có nền tảng 50 năm phát triển công nghệ sản xuất nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm. Để sản xuất ra một chiếc máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, Hitachi Maxell đã sử dụng 8 công nghệ lõi độc quyền.

Thứ 2: Sản xuất bằng công nghệ mới nhất 2016 – 2017: Các nhà nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Hitachi Maxell đã ứng dụng công nghệ mới nhất, tạo ra một Atica có độ bền lên đến 20 năm.

Thứ 3: Tạo ra nước ion kiềm giàu hydro ở mức PH thấp (<10). Các công nghệ khác có thể tạo ra hàm lượng hydro cao ở Ph> 10 khi nâng số lượng hoặc điện tích điện cực . ATica sở hữu công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp hydro được làm giàu tối ưu mà PH không tăng.

Thứ 4: An toàn tuyệt đối: Máy tạo nước ion kiềm giàu Atica không sử dụng axit hydroglouric để xử lý bề mặt điện cực. Các công nghệ bình thường  cần dùng axit  để xử lý bề mặt titanium mới có thể phủ platinum NSX đạt tiêu chuẩn ISO 13485 (thiết bị y tế , thuốc) an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thứ 5: Bền và ổn định: Nhờ hiệu suất điện cực cao, công nghệ rửa điện cực khi sử dụng được 10 lít, chất lượng phủ platium vượt trội đã làm nên một Atica bền và ổn định hơn 20 năm. Điều này đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam (tính theo lít nước)

Thứ 6: Được Minh Anh Water phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Minh Anh water là đơn vị có nền tảng xử lý nước tối ưu với nhiều thành tựu nghiên cứu. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng nước sau khi tiền lọc.  Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng như: Bảo trì thay lõi trọn đời, bảo hành điện tử… Người tiêu dùng yên tâm hơn với chất lượng lượng chăm sóc khách hàng sau khi mua máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *