[THÍ NGHIỆM] Lợi ích nước Atica và bệnh mỡ máu

Ở Việt Nam, tỷ lệ người có chứng mỡ máu cao chiếm khoảng 29,1% và tăng nhanh ở độ tuổi từ 35-45 với 41,7% và ở người cao tuổi khoảng 63% và gây ra những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe. Chính vì thế, việc tìm được biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa tác nhân gây bệnh chính là điều người bệnh kiếm tìm hiện nay. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của nước Atica và bệnh mỡ máu từ thí nghiệm thực tế.

Điều bạn chưa biết về bệnh mỡ máu?

Mỡ máu cao là thành phần mỡ trong máu cao hơn mức bình thường. Lúc này Cholesterol và triglycerid máu là các thành phần chất béo trong máu hay còn được gọi là các thành phần của mỡ máu  (lipid máu).

Bệnh mỡ máu
Bệnh mỡ máu gây ra tình trạng đau thắt ngực, chóng mặt, mắt mờ, nhức đầu dữ dội…

Do đó, mỡ máu cao chính là do thành phần cholesterol và triglycerid trong máu cao.Cholesterol gồm: cholesterol tốt và cholesterol xấu.Các loại cholesterol chiếm đến 60-70%. Khi tỉ lệ cholesterol xấu và triglyceride tăng cao sẽ gây ra tình trạng bệnh mỡ máu, dẫn đến các nguy cơ xơ vữa động mạch, gây ra những cục máu đông có khả năng gây vỡ và làm tắc nghẽn mạch máu. 

Mỡ máu gây ra tình trạng đau thắt ngực, chóng mặt, mắt mờ, nhức đầu dữ dội… Đặc biệt, không chỉ những người béo mới bị bệnh mỡ máu cao mà bệnh có thể có ở cả người gầy. Tuy nhiên, người béo, thừa cân, béo phì thì nguy cơ mắc bệnh mỡ máu cao hơn.

Bệnh là mối lo ngại của nhiều người, bệnh là nguy cơ chính của nhiều bệnh nguy hiểm như: cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, xơ mỡ động mạch.

Bệnh mỡ máu
Bệnh mỡ máu có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe

>>> Xem thêm: Nước Atica và bệnh đường huyết trên ĐTH Hải Phòng

Hàng ngàn người đang dùng cách này để đối phó với bệnh mỡ máu mỗi ngày

Có rất nhiều phương án được đưa ra để tầm soát bệnh mỡ máu được người tiêu dùng tin tưởng. Một trong những phương án được người bệnh trên thế giới tin tưởng sử dụng đó là uống nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Thí nghiệm chứng minh hiệu quả nước Atica với bệnh mỡ máu với dầu mè

Nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy tạo nước kiềm đầu tiên sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, có tác dụng tăng hàm lượng hydro trong nước mang lại những lợi ích cho việc bảo vệ sức khỏe.

Nước ion kiềm có độ kiềm cao, có cấu trúc phân tử nước nhỏ và khả năng khử chất oxy hóa vì vậy nó sẽ giúp trung hòa các axit độc hại, loại bỏ các gốc tự do, các tác nhân oxy hóa, loại bỏ các cholesterol xấu từ đó hỗ trợ phòng chống mỡ máu cao.

Nước ion kiềm sẽ giúp cho nước đi vào cơ thể, thẩm thấu vào các tế bào nhanh hơn từ đó tăng cường quá trình trao đổi chất và quá trình đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể vì vậy nước ion kiềm được cho là tác nhân tốt nhất để hỗ trợ các bệnh về mỡ máu, tim mạch, béo phì, tiểu đường và cả bệnh ung thư..

Hiện nay, việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng trong việc bảo trì sức khỏe mỗi ngày. 
“Máu trong cơ thể càng khỏe bao nhiêu – bạn càng thọ bấy nhiêu”. Việc đầu tư chăm sóc cho sức khỏe không bao giờ là đủ. Bên cạnh việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica mỗi ngày thì với chế độ ăn uống giàu kiềm mỗi ngày, luyện tập thể dục thể thao điều độ sẽ là cách giúp bạn ngăn chặn và phòng ngừa tác nhân gây bệnh hiệu quả nhất. 
Chúc bạn và gia đình sức khỏe. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *