Nước Atica và bệnh đường huyết trên ĐTH Hải Phòng

Atica-  nước nguồn sống khỏe được được người tiêu dùng ngày càng biết đến rộng ra mắt người tiêu dùng. Mới đây, trên Đài Truyền Hình Hải Phòng đã đưa tin về lợi ích của loại nước này đối với bệnh đường huyết. Nếu quan tâm cho sức khỏe chính mình, thì đây là những kiến thức dành cho bạn.

Bệnh đường huyết có bao giờ tìm đến bạn?

Bạn sẽ không bao giờ biết được bệnh tật có thể tìm đến mình khi nào, do đó việc phòng ngừa, ngăn chặn các tác nhân gây bệnh chính là điều bạn cần làm để bảo vệ sức khỏe mình mỗi ngày. Đường huyết là một thuật ngữ chỉ lượng đường trong máu của cơ thể.  Trong máu luôn tồn tại một lượng đường nhất định, việc lượng đường này tăng hay giảm xuống quá nhiều so với mức độ bình thường thì đây là lúc bạn cần quan tâm tới cơ thể của mình ngay lập tức.

Bệnh đường huyết
Bệnh đường huyết nếu không điều trị sẽ gây ra những biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe

– Nguyên nhân chủ yếu khiến đường huyết không ổn định chủ yếu là do chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ, khoa học cũng như các tác nhân bên ngoài gây bên. Nếu không có chiến lược ngăn chặn bệnh đây sẽ là tác nhân gây ra biến chứng nguy hiểm nặng là gây hôn mê, chết não và có thể tử vong. Hãy cùng các chuyên gia ngày hôm nay tìm hiểu “liệu trình: ngăn chặn và điều trị tình trạng này gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vai trò của nước Atica được khẳng định trên ĐTH Hải Phòng

Nước ion kiềm giàu hydro Atica và bệnh đường huyết

Tại Hải Phòng hiện nay Công ty TNHH Thiên Dương đang là đơn vị phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica trên địa bàn và lân cận. Hiểu được tính năng nổi trội và nhu cầu cần có nguồn nước bảo vệ sức khỏe cơ thể mỗi ngày, khiến dòng sản phẩm này nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Chương trình Nước nguồn sống khỏe của ĐTH Hải Phòng về nước Atica với bệnh đường huyết 

 

1. Hoạt tính cao từ nước Atica

Nước Atica có hàm lượng hydro cao, nhờ việc sử dụng công nghệ giàu hydro số 1 thế giới vào sản xuất. Hoạt tính cao của nước Atica là vũ khí đánh bại chất oxy hóa, giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, ngăn chặn các nguyên nhân gây bệnh, điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể.

2. Trung hòa lượng axit trong cơ thể

Lượng axit trong cơ thể sẽ không được trung hòa và là nguyên nhân khiến đường huyết tăng cao. Điều này xảy ra khi chúng ta tiêu thụ lượng thức ăn có quá nhiều chất đạm bột, chất dầu mỡ protein hàng ngày. Muốn trung hòa lượng axit trong cơ thể thì việc sử dụng nước Atica có nồng độ pH ở mức 8.5-9.5 chính là phương án được nhiều người trên thế giới ưa chuộng hiện nay.

3. Tính thẩm thấu nhanh từ những phân tử hydro siêu nhỏ

Nước Atica được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, chính điều này đã giúp nước Atica có tác dụng thẩm thấu nhanh vào các tế bào, mao mạch máu nuôi dưỡng tế bào. Bên cạnh đó có tác dụng đào thải các chất cặn bã, độc hại ra ngoài cơ thể giúp điều hòa lượng đường huyết hiệu quả nhất.

Tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng cao, điều này khiến cho nguy cơ mắc bệnh có thể tìm đến bạn bất kỳ lúc nào. Do đó, việc đưa ra phương án phòng ngừa, điều trị bệnh là điều chúng ta cần làm ngay lúc này.

Hãy cùng nhau chia sẻ những thông tin này, bởi biết đâu bạn có thể giúp ai đó thoát khỏi bệnh tật chỉ trong vài giây. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *