Thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh hoàng với bệnh táo bón

Khi nhắc tới bệnh táo bón chắc chắn chúng ta không ai còn xa lạ với căn bệnh này nữa. Những triệu chứng của bệnh có thể tìm đến bất kì ai ở lứa tuổi nào và gây ra những rắc rối, phiền phức cho người bệnh. Hãy cùng các chuyên gia ngày hôm nay tìm hiểu lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica trong việc ngăn chặn, phòng ngừa, điều trị bệnh ngày hôm nay.

Thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh hoàng với bệnh táo bón

Chế độ ăn uống, sinh hoạt không bảo đảm, khoa học khiến số người mắc bệnh táo bón ngày càng gia tăng. Việc không có phương án can thiệp kịp thời có thể là nguyên nhân gây ra các hậu quả tồi tệ cho sức khỏe. Người bị bệnh táo bón thường có biểu hiện lâu ngày không đi đại tiện được, có hiện tượng đau quặn bụng, phân rắn màu đen và hay vón cục. Khi muốn đại tiện được thì phải rặn mạnh đến nỗi có lúc bật cả máu tươi, ở một số người có biểu hiện là khi đại tiện rồi mà vẫn cứ cảm giác vẫn còn phân trong ruột. Những triệu chứng này khiến người bệnh luôn cảm thấy phiền phức, khó chịu khi ăn uống, sinh hoạt.

Bệnh táo bón gây ra những phiền toái cho người bệnh

Nước ion kiềm giàu hydro giải quyết mối lo bệnh táo bón ra sao?

Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước đứng đầu xu thế nước uống tốt cho sức khỏe trên thế giới hiện nay. Việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro trong việc bảo vệ sức khỏe đã được chuyên gia, các nhà khoa học trên thế giới chứng nhận. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về lợi ích đối với bệnh táo bón từ loại nước này.

 

Xây dựng chế độ ăn uống điều độ để tránh bệnh táo bón

>>> Xem thêm: Thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh hoàng với bệnh táo bón

Nước có kiềm tính cao giúp trung hòa axit

Chế độ ăn uống không khoa học, điều độ nhất là ăn nhiều các chất đạm, bột, thực phẩm nhiều dầu mỡ, protein, các chất kích thích là nguyên nhân gây ra những vấn đề về hệ tiêu hóa; một trong những rắc rối đó chính là bệnh táo bón.

Nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm tự nhiên, giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể, giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa trong đó có táo bón.

Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào. Quan trọng hơn đó là việc đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể, hỗ trợ nhu động ruột tạo thuận tiện cho việc bài tiết của ruột, tác dụng đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể, thanh lọc, giúp ngăn chặn và điều trị bệnh táo bón hiệu quả được khoa học kiểm chứng.

Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu cơ chế lợi ích của nước Atica với bệnh táo bón

Bên cạnh việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro để giải quyết bệnh táo bón, hãy xây dựng 1 chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, điều độ bằng cách ăn nhiều thực phẩm nhiều chất xơ, tránh ăn quá khuy, sử dụng nhiều thực phẩm chiên, rán, dầu mỡ, hay sử dụng các chất kích thích vô tội vạ.

Mong với những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tránh xa bệnh táo bón nhất là trong dịp Tết đến Xuân về này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *