Bạn đã sử dụng hết lợi ích của nước axit từ máy lọc nước Atica?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica từ lâu được biết tới là thiết bị y tế tại Nhật Bản, mang lại những lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng, còn nhiều người vẫn chưa vận dụng được những lợi ích từ nước axit của máy. Hôm nay hãy cùng các chuyên gia làm rõ thêm về những tính năng này nhé.

Bạn đã sử dụng hết lợi ích của nước axit từ máy lọc nước Atica?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydo Atica sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới và công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới đã mang tới những lợi ích cho sức khỏe từ những mức độ pH khác nhau.

1. Chế độ pH ở mức 9.5

Vo gạo sạch nhờ PH = 9,5 đẩy các hóa chất bảo quản, chống nấm mốc. Khi nấu gạo được triết suất nhanh , cơm mềm và thơm hơn. Chế biến thịt, cá mềm và thơm ngon hơn. Ngâm rau quả loại trừ được thuốc trừ sâu và các hóa chất gây hại khi nấu vẫn giữ được độ tươi ngon. Được thuốc trừ sâu và các hóa chất gây hại khi nấu vẫn giữ được độ tươi ngon.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atíc có pH ở mức độ 9.5

2. Mức độ pH từ 8.5 đến 9.5

Chúng ta nên sử dụng 2-3 lít nước ion kiềm hóa mỗi ngày thanh lọc cơ thể, thanh lọc máu, ngăn ngừa bệnh tật, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Chế độ pH ở mức 9.0: Dùng để pha trà, pha cà phê sẽ tăng thêm mùi mị của cà phê, của trà hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: 10 LỢI ÍCH THIẾT THỰC MÀ NƯỚC ION KIỀM MANG LẠI CHO CON NGƯỜI

3. Mức độ pH trung tính

Nước ion kiềm có độ PH = 7.0 rất tốt để sử dụng khi uống thuốc vì là nước trung tính, không có tính kiềm cao không làm biến đổi các thuốc điều trị bệnh. Lưu ý uống thuốc thảo dược và thuốc bổ ( Vitamin) dùng nước ion kiềm Atica có độ pH = 8,5 – 9,5

Nước có độ PH = 7.0 dùng để pha sữa, chế biến thức ăn,nấu bột cho trẻ em vì cơ thể trẻ em có tính cân bằng kiềm – axit.

4. Nước Atica ở chế độ Axit


 

Độ axit của máy lọc nước Atica có khả năng giúp làm mềm, mịn, tẩy rửa da chết

– Nước axit trong máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được coi là một loại chất tẩy rửa sach và miễn phí (không có hóa chất) nó có khả năng diệt gần các mầm bệnh về nấm, mẩn ngứa trên da .

– Nước Atica ở chế độ axit có thể rửa trôi mảng bám, vi trùng , nấm trên da, tóc. Tác dụng trong việc xe khít lỗ chân long se khít và lớp biểu bì ở trong da liên kết chặt chẽ lại, giúp cho tóc mềm mại và săn chắc hơn.

– Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước ở chế độ axit để ây cối đều có thể tưới bằng nước axit hay nước kiềm. Việc sử dụng loại nước này giúp cây có thể cân bằng về độ kiềm cũng như độ axit.

– Và nước axit trong máy ion kiềm cũng có thể thêm vào trong thành phần nước để tắm của bạn. Khi cho một ít xà phòng vào cùng. Nó sẽ tẩy rửa rất nhanh chất bẩn, tế bào chết trên da của bạn và có thể dùng xúc miệng để khử khuẩn.

– Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn đang sử dụng được triệt để những tính năng, lợi ích nổi trội của nước ion kiềm giàu Atica. Thế nhưng ít người lại biết được cách vận dụng chế độ axit của sản phẩm trong việc làm đẹp cũng như trợ giúp cho quá trình sinh hoạt.

Mong rằng những chia sẻ này của chuyên gia có thể giúp bạn tận dụng được triệt để những tính năng, công dụng của loại nước này để bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Để được các chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm cũng như những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *