Bất ngờ từ lợi ích uống 1 ly nước này vào mỗi sáng

Chúng ta ai mà không biết được lợi ích tuyệt vời từ việc uống nước mỗi ngày. Thế nhưng uống nước như thế nào cho đúng cách và lựa chọn loại nước nào thì không phải ai cũng biết được. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những kiến thức bất ngờ từ việc uống nước đúng cách mỗi ngày chỉ với loại nước này.

Bất ngờ từ lợi ích uống 1 ly nước này vào mỗi sáng

Nước có vai trò vô cùng quan trọng cho sức khỏe, mất nước kéo dài có thể dẫn tới viêm khớp dạng thấp, đau nửa đầu, đau thắt ngực, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, huyết áp cao, béo phì, bệnh trĩ, ung thư vú, bệnh lao phổi, sỏi thận, viêm xoang và ung thư tử cung. Để tránh những hậu quả nặng nề này gây ra cho sức khỏe, hãy cùng các chuyên gia khám phá lợi ích kì diệu từ việc uống nước này vào mỗi buổi sáng nhé.

Rất nhiều người chưa biết tác dụng của việc uống nước vào mỗi buổi sáng

Nước Ion kiềm giàu hydro – hãy sống khỏe như người Nhật

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của nước ion kiềm so với những dòng máy khác trên thị trường.
Atica có những ưu điểm nổi trội so với những dòng máy khác trên thị trường cũng chính là nhờ sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao. Các dòng nước khác nếu  máy lọc nước khác, nếu muốn tăng hàm lượng hydro trong nước sẽ kéo theo nồng độ pH cũng sẽ tăng cao hơn mức 9.5 (được các chuyên gia khuyến cáo có hại cho sức khỏe). Thế nhưng, với dòng máy lọc nước Atica sẽ làm tăng hàm lượng hydro nhưng vẫn giữ nồng độ pH ở mức uống được. Nước hydro có tác dụng trung hòa axit, loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể giúp phòng và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Đây cũng chính là bí quyết giúp người Nhật là quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới.

Gold
Chân dung máy lọc nước Atica
Về thời gian uống nước, người Nhật có thói quen uống nước lọc sau khi thức dậy. Thói quen này có tác dụng giúp “tráng” dạ dày, các axit còn dư thừa do quá trình tiêu hóa thức ăn còn lại cũng theo đó được nước làm trung hòa. Thông thường các hoạt động trao đổi chất diễn ra vào các thời điểm trước đó, các độc tố trong cơ thể còn dư tồn nên khi uống nước sẽ giúp thải các độc tố này ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, quá trình thải độc còn thông qua cơ chế tiết mồ hôi của cơ thể. Vì vậy, chúng ta nên lưu ý uống nước đều đặn, nhất là những người tập luyện thể lực, làm việc chân tay nhiều.

Cơ chế hoạt động của nước ion kiềm giàu hydro Atica

Bên cạnh đó, việc uống mỗi ly nước Atica mỗi ngày còn có tác dụng trong việc làm đẹp, giúp bạn có được làn da khỏe mạnh, săn chắc, cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp phục hồi cơ, ức chế cơ tim,…hiệu quả.

Đây là nguyên nhân lý giải tại sao rất nhiều người lại cảm thấy mệt mỏi mỗi sáng thức dậy, nguyên nhân một phần cũng là do việc “lười” uống nước mỗi sáng mà ra đó. Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết tốt cho sức khỏe để có thêm năng lượng hoàn hảo cho một ngày mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *