Hàng triệu công trình lắp đặt thực tế máy tạo nước Atica tại Việt Nam

Cuộc sống là một chuỗi những đầu, tư, hãy đầu tư xứng đáng cho sức khỏe của mình. Bởi có sức khỏe là có tất cả! Hiểu được điều hàng trăm hộ gia đình đang “giấu” bảo bối này trong nhà để bảo trì sức khỏe mỗi ngày. Gia đình bạn đã có nó chưa?

Hàng triệu công trình lắp đặt thực tế máy tạo nước Atica tại Việt Nam

Chỉ một thời gian ngắn trở lại đây, người tiêu dùng dần trở nên quen với thiết bị máy tạo nước ion kiềm Atica đến từ Nhật Bản. Từ những lợi ích nổi trội mà dòng sản phẩm mang lại đã khiến đây là một trong những thiết bị gia đình không thể thiếu để bảo trì sức khỏe.

1. Trung hòa lượng axit trong cơ thể

Nước Atica có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

2. Loại bỏ gốc tự do

Gốc tự do là nguyên nhân sản sinh ra bệnh tật, việc loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và ngăn chặn được tác nhân gây bệnh.

3. Ngăn chặn quá trình oxy hóa

Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

4. Cấu tạo bởi những phân tử nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Với những lợi ích này của nước ion kiềm giàu hydro Atica đã khiến đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt để bảo trì sức khỏe. Chỉ trong một thời gian ngắn, máy tạo nước ion kiềm Atica đã có mặt rộng khắp trên hầu hết không gian gia đình Việt. Điều này đã minh chứng cho những lợi ích của nước Atica dần được người tiêu dùng kiểm chứng và sử dụng như thiết bị không thể thiếu được trong mỗi gia đình.

Một số hình ảnh lắp đặt máy tạo nước Atica được ghi nhận tại các gia đình

 

Gia đình Bác Hà Minh Lý – The Manor đường Mễ Trì
 
Cô Lê Thị Nhàn – Khu đô thị Mandarin Garden
 
Anh Tô Văn Liệu – Khu đô thị Vinhomes Riverside (quận Long Biên)
 
Khách hàng Bác Vũ THị Nam – Time City
Khách hàng Vũ Thị Trang – Phạm Văn Đồng – Cầu giấy
 
Anh Hà Văn Thụ – Khu đô thị Park City (quận Hà Đông)
 
Anh Tô Bá Long – Nhân Chinh – Thanh Xuân
Bác Hà Văn Thắng – Khu đô thị Nam Thăng Long
Chỉ trong thời gian ngắn máy tạo nước Atica đã có mặt rộng khắp tại không gian gia đình. Chắc chắn trong thời gian tiếp theo, những chiếc máy Atica và những lợi ích của sản phẩm sẽ được người tiêu dùng rộng rãi biết tới. Máy tạo nước điện giải Atica được được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản đang từng ngày giúp người tiêu dùng Việt bảo trì sức khỏe.

Hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline 0243.6363.555 để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *