Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica mới nhất

Sử dụng nước ion kiềm giàu hydro để bảo vệ sức khỏe là xu hướng của người tiêu dùng hiện nay. Đây cũng là lý do máy tạo nước ion kiềm giàu hydro là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Hôm nay, cùng Atica Việt Nam nhìn lại những hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước ion kiềm giàu hydro trong tháng 4/2019.

Hình ảnh lắp đặt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro tháng 4/2019

Trong suốt thời gian vừa qua, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đã hiện diện ở rất nhiều không gian gia đình và đem đến nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

1. Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại gia đình anh Dương, Long Biên

Gia đình anh Dương rất vui mừng khi lắp đặt máy tạo nước điện giải Atica. Anh Dương chia sẻ sau khi nhân viên kỹ thuật lắp đặt máy:

“Anh bị dạ dày nhưng công việc thường xuyên phải đi nhậu và gặp khách hàng nên bệnh dạ dày không thuyên giảm mà còn nặng thêm. Anh chị tìm hiểu rất nhiều hãng và quyết định mau máy tạo nước điện giải Atica vì biết được máy này gia tăng hàm lượng hydro cho nước sau lọc, tốt cho bệnh dạ dày của anh.”

Máy tạo nước Atica
Lắp đặt thực tế máy tạo nước Atica tại gia đình anh Dương

2. Lắp đặt máy Atica tại gia đình chị Thúy, Đông Anh

Chị Thúy chia sẻ:

“Vì gia đình có con nhỏ và ở cùng ông và nội nên chị phải tuyệt đối cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng khi lựa chọn máy lọc nước. Anh chị đã tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định lắp đặt máy tạo nước điện giải vì nhiều thương hiệu quá. Nhưng cuối cùng vẫn quyết định đầu tư máy Atica này vì cũng được các anh cơ quan review rất tốt.” 

Lắp máy tạo nước điện giải Atica
Gia đình chị Thúy vui mừng khi lắp đặt máy tạo nước điện giải Atica
Lắp đặt máy Atica
Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại gia đình chị Thúy

Các model máy tạo nước Atica hiện đang được phân phối bởi Atica Việt Nam

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica Eco

Máy tạo nước ion kiềm giàu hdyro Atica hiện có giá niêm yết trên thị trường là 68.000.000 VNĐ

Sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 1 năm cho máy và 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực. Model Eco của máy tạo nước uống điện giải Atica có độ bền rất cao với hơn 20 năm sử dụng.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica Silver

Model Atica Silver có giá 86.000.000 VNĐ

Bảo hành máy 3 năm, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực mang lại sự yên tâm, hài lòng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Gold

Model Atica Gold có giá 98.000.000 VNĐ

Bảo hành máy 5 năm, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực

Nhà sản xuất Maxell Nhật Bản đã nâng lên một tầm đẳng cấp dành bằng việc sản xuất ra model Gold Atica. Model này có vòi nước đầu ra được mạ vàng rất sang trọng, thể hiện đẳng cấp thực sự của gia chủ.

Nước ion kiềm giàu hydro – nước tốt cho sức  khỏe

Nước ion kiềm giàu hydro được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và các nước phát triển trên thế giới như một bí quyết để sống khỏe và sống thọ. Đây không chỉ là nguồn nước sạch mà còn tốt cho sức khỏe, hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ nhiều bệnh tật như: ung thư, tim mạch, tiểu đường, gout…

Lợi ích nước Atica
Nước Atica có nhiều lợi ích với sức khỏe

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được tạo ra từ máy tạo nước điện giải Atica. Công nghệ điện phân 2 lần được sử dụng ở máy tạo nước điện giải Atica giúp gia tăng hàm lượng hydro hòa tan mà vẫn giữ được nồng độ pH ở mức uống được là 9.5. Từ đó gia tăng thêm nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Đây là điều khác biệt ở máy tạo nước điện giải Atica. Bởi đối với các dòng máy tạo nước điện giải khác, muốn tăng hydro thì nồng độ pH cũng tăng theo, mà pH lớn hơn 10 là mức cấm uống.

Bên cạnh nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe, máy tạo nước Atica còn tạo ra nước trung tính và nước axit nhẹ, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng trong cuộc sống.

5 chế độ nước máy Atica
5 chế độ của máy tạo nước điện giải Atica

Chế độ nước trung tính

Nước trung tính có mức pH 7.0. Nước này chỉ được lọc sạch các tạp chất, chất bẩn và không trải qua quá trình điện phân. Ở mức pH này có thể dùng uống thuốc và pha sữa bởi nó sẽ không làm mất đi các tính chất vốn có trong thuốc và sữa.

Chế độ nước axit

Chế độ nước axit nhẹ của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro có pH 5.5. Chế độ nước này không uống được nhưng rất tốt khi dùng để làm đẹp. Khi lấy nước chế độ pH 5.5, máy sẽ cảnh báo bằng việc phát ra tiếng kêu bip liên tục để cảnh báo.

Atica Việt Nam xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica trong suốt thời gian vừa qua. Chúc quý khách có nhiều sức khỏe! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *