Công trình lắp đặt thực tế máy tạo nước điện giải Atica tháng 3/2019

Tháng 3/2019, Atica Việt Nam tự hào vì đã góp phần mang nguồn nước tốt cho sức khỏe đến rất nhiều hộ gia đình Việt. Cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu lắp đặt thực tế máy tạo nước điện giải Atica tháng 3 năm 2019.

Atica- Mang nguồn nước tốt cho sức khỏe đến mọi gia đình

Hiện nay, xu hướng sử dụng nước ion kiềm giàu hydro để bảo vệ sức khỏe không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt đứng trước nguy cơ nguồn nước ngày càng ô nhiễm, gây ra nhiều bệnh tật. Việc tìm kiếm một nguồn nước sạch chưa đủ; mà quan trọng hơn người tiêu dùng muốn có một nguồn nước tốt cho sức khỏe.

Nước Atica có các đặc tính như: giàu canxi khoáng chất ở thể ion canxi, kiềm tính cao, thẩm thấu nhanh, hydro hoạt tính cao, chống oxy hóa. Nhờ những điều này mà nước Atica có tác dụng trong việc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, dạ dày, tiểu đường, mỡ máu, thần kinh, gout…

Ngoài ra nước Atica còn được sử dụng để làm đẹp, chống lão hóa, loại bỏ hóa chất bảo vệ thực vật trong thực phẩm.

Lợi ích nước Atica
Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro đối với sức khỏe

Máy tạo nước ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới

Khó có thể tìm thấy một dòng máy tạo nước điện giải nào hiện nay trên thế giới mà được tích hợp trong đó là những công nghệ hàng đầu thế giới từ công nghệ sản xuất tấm điện cực, công nghệ điện phân đến công nghệ rửa điện cực.

Atica ứng dụng công nghệ sản xuất tấm điện cực số 1 trên thế giới từ tập đoàn Maxell. Maxell là nhà máy sản xuất tấm điện cực lớn nhất thế giới, cung cấp tấm điện cực cho rất nhiều thương hiệu máy tạo nước ion kiềm tại Nhật Bản và trên thế giới. Điện cực Atica được thiết kế với bề mặt Platinum phủ đồng nhất và đều khắp bề mặt Titanium. Điều này giúp điện cực Atica có độ bền vượt trội so với điện cực các hãng khác.  Bên cạnh đó, việc tạo ra bề mặt gồ ghề cũng giúp cho điện cực Atica có hiệu suất điện phân vượt trội so với các máy tạo nước điện giải thông thường.

Công nghệ điện phân 2 lần được ứng dụng với máy tạo nước điện giải Atica cũng là công nghệ tạo nước ion kiềm tiên tiến và toàn diện nhất hiện nay. Đây là công nghệ độc quyền từ tập đoàn Maxell, Nhật Bản. Công nghệ điện phân 2 lần giúp gia tăng hàm lượng hydro cho nước sau lọc nhưng vẫn giữ được nồng độ pH ở mức cao nhất uống được. Với công nghệ này, Atica đã đánh bại tất cả các nhà sản xuất máy tạo nước điện giải hiện nay. Bởi đối với công nghệ điện phân thông thường,  muốn gia tăng hàm lượng hydro thì nồng độ pH cũng tăng theo (pH>10 Bộ Y tế Nhật Bản cấm uống). Nước ion kiềm giàu hydro đã được kiểm chứng là mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Công trình lắp đặt máy tạo nước điện giải Atica tháng 3/2019

Atica Việt Nam cảm ơn quý hàng đã đồng hành và ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian qua. Sau đây hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước điện giải Atica trong tháng 3/2019.

Máy tạo nước Atica
Hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước Atica tại Hà Nội

Anh Minh – Hà Nội gửi lời cảm ơn đến Atica Việt Nam vì đã mang đến cho gia đình anh một sản phẩm máy tạo nước tốt cho sức khỏe. Anh Minh còn chia sẻ thêm “Ưng cả các anh kỹ thuật của Atica Việt Nam nữa, anh nào cũng nhanh nhẹn, nhiệt tình.”

Máy tạo nước điện giải
Lắp đặt thực tế máy tạo nước điện giai tại gia đình cô Nhàn

Gia đình cô Nhàn ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cả gia đình 4 người thì 3 người có vấn đề về bệnh dạ dày. Cô Nhàn mua máy tạo nước điện giải Atica để cả nhà đều có thể được uống nước ion kiềm giàu hydro.

Máy Atica
Lắp đặt máy tạo nước Atica tại gia đình chị Tú – Cầu Giấy

“Mình biết được lợi ích của nước ion kiềm từ khá lâu. Trước đây ở cơ quan có gia đình một chị đang dùng rồi. Đợt bạn nhỏ nhà mình bị táo bón, ngày nào mình cũng xin chị vài chai về cho bạn ấy uống. Thế mà cũng đỡ hẳn đấy. Ông xã thấy cứ như vậy cũng bất tiện nên bàn bạc với mình rồi lắp luôn 1 cái cả nhà dùng”Chị Tú chia sẻ

Atica Việt Nam cảm ơn khách hàng đã ủng hộ sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243.6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *