Máy tạo nước điện giải Atica “nhập hộ khẩu” các gia đình tháng 2/2019

Để bảo vệ sức khỏe, nhiều gia đình quyết định đầu tư máy tạo nước điện giải Atica để có nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt. Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh máy tạo nước Atica được nhập hộ khẩu các gia đình vào tháng 2/2019. 

Máy tạo nước Atica- người hùng bảo vệ sức khỏe

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền từ tập đoàn Maxell Nhật Bản. Đây là công nghệ lọc nước tiên tiên tiến nhất hiện nay cho nước sau lọc được gia tăng hàm lượng hydro nhưng vẫn giữ được pH ở mức uống được. Đây cũng chính là điều làm nên sự khác biệt của máy tạo nước Atica với các dòng máy tạo nước ion kiềm hiện nay trên thị trường bởi đối các dòng máy khác, tăng hàm lượng hydro thì nồng độ pH cũng tăng theo (mức pH>10 không uống được).

Máy tạo nước điện giải Atica
Chân dung máy tạo nước điện giải Atica

Nước ion kiềm giàu hydro Atica với mức pH từ 8.5 đến 9.5 và hydro hòa tan cao mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Nước Atica có các đặc tính như: giàu kiềm tính, giàu khoáng chất, chống oxy hóa cao, loại bỏ các gốc tự do, cấu trúc phân tử nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào. Uống 500-1000ml nước Atica hàng ngày không những cung cấp đủ nước cho cơ thể mà còn có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, gout, tim mạch, tiểu đường, ung thư.

Ngoài ra, khi sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của máy. Máy rất dễ dàng để sử dụng, kể cả với người già và trẻ em. Máy chỉ thiết kế mức pH cao nhất là 9.5 để tránh trường hợp người dùng uống phải nước ở các mức pH không được phép uống. Khi bạn lấy nước axit mà quên chọn chế độ nước khác sau khi lấy, máy sẽ tự động trở về mức pH gần nhất. Như vậy, đảm bảo người dùng không bao giờ uống nhầm nước axit.

Công nghệ điện phân 2 lần ứng dụng trong máy tạo nước Atica cho hiệu suất tạo nước cao, tỷ lệ nước thải thấp giúp tiết kiệm chi phí nước cũng như chi phí thay thế lõi lọc.

Máy tạo nước điện giải Atica “nhập hộ khẩu” các gia đình tháng 2/2019

Chính vì những lợi ích không thể bỏ qua của máy tạo nước Atica, người dùng khắp cả nước “nháo nhác” tìm kiếm dòng máy lọc nước này để bảo vệ sức khỏe. Cùng nhìn lại những hình ảnh khi máy tạo nước Atica được “nhập hộ khẩu” các gia đình vào tháng 2/2019.

Máy tạo nước Atica
Gia đình chị Hà vui mừng khi lắp đặt máy tạo nước Atica

“Lắp được máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica mà ah chị vui hơn hẳn. Nhà chị có bạn nhỏ lười ăn rau nên hay bị táo bón. Giờ có nước Atica sử dụng rồi, chị yên tâm hơn.” Chị Hà chia sẻ. 

Lắp đặt máy Atica
Hình ảnh lắp đặt máy tạo nước Atica tại gia đình chị Hà

Chồng chị Hà cũng cho biết thêm:

“Công việc của anh chủ yếu là giải quyết trên bàn nhậu, tiếp khách liên miên. Có những thời gian, cả tuần phải đi nhậu với khách hàng. Giờ có nước nước Atica hỗ trợ giải rượu anh cũng bớt lo cho sức khỏe phần nào rồi.”

Atica rất vui mừng và cảm ơn vì nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng khắp cả nước. Hy vọng trong năm 2019, máy tạo nước điện giải Atica tiếp tục đồng hành cùng nhiều hơn nữa các gia đình Việt để bảo vệ sức khỏe.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243.6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *