XUÝT XOA hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước Atica tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng cao nhất là vào mùa nắng nóng. Những ngày này, máy tạo nước Atica cũng hiện diện trong không gian rất nhiều gia đình Việt. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Hà Nội.

5 lý do thuyết phục bạn nên TẬU ngay máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hiện nay, bên cạnh vấn đề nước sạch, người dùng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề nước tốt cho sức khỏe. Đây cũng là lý do máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều hơn vì mang đến một nguồn nước có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

1. Phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro trải qua quá trình nghiên cứu hơn 30 năm và quá trình thử nghiệm độ bền thực tế độ bền của điện cực tại nhiều nguồn nước Việt Nam. Đây là cơ sở để tập đoàn Maxell Nhật Bản phối hợp với Minh Anh Water cho ra đời dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica phù hợp với nguồn nước Việt Nam.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm xử lý nước nhiều năm, các chuyên gia cũng đánh giá rằng phải sử dụng bộ tiền lọc phù hợp với nguồn nước Việt Nam để đảm bảo chất lượng nước cho điện phân. Khi mua máy tạo nước Atica, khách hàng sẽ được xử lý nước tiền lọc bằng bộ tiền lọc nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, được thiết kế riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

2. Công nghệ điện phân 2 lần

Công nghệ điện phân được ứng dụng trong công nghệ tạo nước ion kiềm tại Nhật Bản và các nước phát triển từ nhiều năm qua. Quá trình điện phân sẽ tách nước thành nước axit sinh ra ở cực dương và nước ion kiềm sinh ra ở cực âm. Công nghệ điện phân 2 lần với đường hồi nước axit. Như vậy, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay trở lại buồng điện phân và tạo ra nước ion kiềm giàu hydro. Công nghệ này giúp nước sinh ra có hàm lượng hydro hòa tan cao nhưng nồng độ pH vẫn ở mức cho phép uống được.

3. Giàu hàm lượng hydro hòa tan

Nước ion kiềm giàu hydro có hàm lượng hydro hòa tan cao, gia tăng thêm nhiều lợi ích của nước đối với sức khỏe. Hydro được nghiên cứu và chứng minh là một chất có tính oxy hóa cực mạnh, giúp chống lại quá trình oxy hóa và đẩy lùi các gốc tự do.

Uống nước ion kiềm giàu hydro Atica hàng ngày có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, gout, tiểu đường, mỡ máu…

4. An toàn tuyệt đối

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro rất an toàn trong quá trình sử dụng. Máy được thiết kế để dễ dàng sử dụng đối với cả người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt, máy không thiết kế mức pH lớn hơn 10 để tránh người dùng lấy nhầm nước này uống.

Khi bạn lấy nước axit mà quên trở về chế độ nước an toàn thì ở lần lấy tiếp theo máy sẽ tự động trở về chế độ nước uống được trước đó, đảm bảo người dùng không bao giờ uống nhầm nước axit.

5. Các chính sách sau bán hàng rõ ràng, minh bạch

Tất cả các khách hàng của Atica đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc, kiểm tra chất lượng thiết bị định kỳ.

Để đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tất cả các máy Atica bán đi sẽ được chăm sóc theo tiêu chuẩn chung như: được nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ tự động, đến kỳ hạn kỹ thuật sẽ tới bảo trì và kiểm tra chất lượng cho khách hàng…

XUÝT XOA hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước Atica tại Hà Nội

Tại Hà Nội, rất nhiều gia đình đã tin tưởng và lựa chọn máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.

“Anh chị cũng đã tìm hiểu rất nhiều các loại máy tạo nước ion kiềm trước khi lắp đặt dòng máy Atica này. Nhà mình có 2 bạn nhỏ nên mình thấy lắp đặt dòng máy này rất phù hợp vì dễ sử dụng đối với các bạn ấy.” – Anh Tú, Hai Bà Trưng chia sẻ.

 

Lắp đặt máy Atica
Hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước Atica tại Hà Nội
Lắp đặt máy Atica tại gia đình anh Tú
Anh Tú yên tâm sau khi lắp đặt máy tạo nước Atica cho gia đình mình

“Chị bị dạ dày mấy năm nay rồi, thấy bất tiện và khó chịu lắm. Nay lắp máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica này rồi, yên tâm có nước tốt cho cả nhà sử dụng. Cảm ơn Atica Việt Nam.” – Chị Thúy, Bắc Từ Liêm hào hứng kể.

Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm Atica
Lắp đặt hoàn thiện máy tạo nước Atica tại gia đình chị Thúy
Chị Thúy vui mừng vì lắp đặt xong máy tạo nước Atica
Chị Thúy vui mừng vì lắp đặt xong máy tạo nước Atica cho gia đình sử dụng

Atica Việt Nam vui mừng vì sản phẩm máy tạo nước Atica đã xuất hiện ngày càng nhiều trong các gia đình Việt. Atica Việt Nam  chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro trong thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *