Công trình lắp đặt thực tế máy tạo nước điện giải Atica cuối năm 2018

Atica Việt Nam vui mừng và hạnh phúc khi kết thúc 1 năm cũ và đón chào năm mới chúng tôi lại được có mặt tại không gian gia đình Việt. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những nụ cười của người tiêu dùng khi tậu được máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica ngay lúc này.

Cuối năm việc sắm sửa thiết bị gia đình luôn được quan tâm đặc biệt. Máy lọc nước gia đình là thiết bị không thể thiếu giúp bạn hoàn thiện không gian và bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Rất vui khi cuối năm, Aica Việt nam có dịp đồng hành cùng gia đình Việt để cùng đón một Năm mới Sức khỏe – Ý nghĩa – Sang trọng.

Công trình lắp đặt thực tế máy tạo nước điện giải Atica cuối năm 2018

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có các chế độ nước rõ ràng: Nước Atica cấp độ 1: Thích hợp cho những ngày đầu sử dụng, Nước Atica cấp độ 2: Dùng để uống, nấu cơm, rửa rau, Nước Atica cấp độ 3: Dùng thường xuyên giúp thanh lọc cơ thể , chống lão hóa, mang lại nét trẻ trung, Ngăn ngừa gout, tiểu đường, ung thư… Dùng pha trà, cà phê…

 

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ MÁY TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ATICA GIA ĐÌNH ANH TUẤN – NGHỆ AN

 

Gia đình anh Tuấn – Nghê An đã quyết định mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro ATICA cho năm 2019

 

“Sắp Năm mới rồi, gia đình cố gắng mua cái máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica của Nhật về để bảo vệ sức khỏe gia đình. Máy của Nhật lại nhập khẩu nguyên chiếc nên yên tâm lắm, không gian sang trọng hẳn” – Anh Tuấn – cho hay.

 

Không gian gia đình anh Tuấn sang trọng lịch sự khi có máy tạo nước điện giải Atica

 

Gia đình anh Tuấn rất vui mừng khi đã lắp đặt được một thiết bị lọc nước bảo vệ sức khỏe gia đình đến từ Nhật Bản cho dịp cuối năm này. 

 

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ MÁY TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI TẠI HẢI PHÒNG

 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica khiến không gian gia đình cô Lan thêm sang trọng

” Gia đình cô vui lắm, từ khi lắp thiết bị lọc nước này gia đình yên tâm hẳn lên trong việc bảo vệ sức khỏe. Cảm ơn Atica Việt Nam rất nhiều”

LẮP ĐẶT THỰC TẾ MÁY TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ATICA TẠI THANH HÓA

 

Gia đình Bác Tuấn – Thanh Hóa đã “TẬU” máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica cho năm 2019

 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica giúp không gian gia đình Anh Tuấn trở nên lịch sự, sang trọng

 

” Gia đình tôi có cháu bị báo tón ; tôi cũng bị Gout lâu năm; nghe nói máy tạo nước điện giải Atica có khả năng ngăn chặn phòng ngừa bệnh nên mua về dùng. Cũng là chuẩn bị cho Năm mới 2019 chú à – bác Tuấn chia sẻ với chúng tôi!”

Chế độ nước axit

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo ra nước axit có pH=5.5. Tại mức pH này, nước không uống được nhưng rất tốt trong việc làm đẹp. Sử dụng nước axit rửa rau quả sẽ loại bỏ một số tác nhân độc hại trong rau quả.

Chế độ nước trung tính

Nước trung tính có pH=7. Nước này chỉ được lọc để loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn…, không qua quá trình điện phân nên không có tính kiềm, cũng không giàu hydro.

Chế độ nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro có pH từ 8.5 đến 9.5 uống trực tiếp rất tốt cho sức khỏe. Bổ sung nước hàng ngày giúp cơ thể bổ sung khoáng chất, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh tật như: ung thư, tim mạch, thần kinh…

– Nước có pH=8.5 dùng uống trực tiếp cho những người lần đầu sử dụng

– Nước có pH=9 dùng cho những người đã sử dụng nước được 1 tuần

– Nước có pH=9.5 dùng đối với những người đã sử dụng nước pH=9 sau 1 tuần.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Atica Việt Nam để bảo trì sức khỏe và hoàn thiện không gian mỗi ngày. Năm mới, Kính chúc quý khách hàng Sức khỏe, Hạnh phúc, Niềm Vui và Thành công. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243. 6363. 555. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *