Đã bao lâu rồi bạn không quan tâm tới gan của mình?

Cùng với các tổ chức khác của cơ thể thì gan đóng vai trò quan trọng trong sự sống, hoạt động, phát triển của cơ thể. Thế nhưng, một thực tế hiện nay là con người dường như đang thờ ơ và ít quan tâm tới hoạt động của chúng và khiến bệnh tật tìm đến lúc nào không hay.

Đã bao lâu rồi bạn không quan tâm tới gan của mình?

Gan có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và một  số các chức năng khác trong cơ thể như dự trữ glycogen, thực hiện việc tổng hợp protein huyết tương và thải độc. Gan cũng sản xuất dịch mật, một dịch thể quan trọng trong quá trình tiêu hóa. Bên cạnh đó, gan được tham gia vào quá trình điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh của một số tổ chức trong cơ thể.

Những tác nhân khiến gan trở nên “mệt mỏi”

Mặc dù ý thức được những vai trò của gan đối với cơ thể, thế nhưng với những thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ, khoa học của chúng ta hiện nay đang là nguyên nhân khiến cho gan ngày càng xuống cấp trầm trọng mà bạn lại không hề hay biết.

Bạn đã bao giờ quan tâm tới hoạt động gan của mình?

1. Sử dụng rượu bia, chất kích thích

Gan thực hiện nhiệm vụ làm sạch và đào thải độc tố. Do đó, khi bạn uống quá nhiều, gan lúc này này phải làm việc chăm chỉ gấp đôi. Đây là nguyên nhân khiến cho tình trạng suy gan xuất hiện, các bệnh như  gan nhiễm mỡ, viêm gan và xơ gan cũng từ đó làm phiền.

2. Hút thuốc

Khi bạn sử dụng thuốc, những hóa chất độc hại trong khói thuốc lá sẽ gây ra căng thẳng oxy hóa tới tất cả các bộ phận cơ thể, bao gồm cả gan, gây tổn hại đến các tế bào gan.

3. Ăn uống không hợp lý gây tiểu đường

Những người mắc bệnh tiểu đường thường có nguy cơ mắc khoảng 50%. Những người bị bệnh tiểu đường do kháng insulin có hàm lượng insulin trong máu cao. Điều này khiến cho máu tích tụ trong gan cao, gây bệnh gan nhiễm mỡ.

Chế độ ăn uống không khoa học có thể là nguyên nhân gây ra các vấn đề liên quan tới gan

4. Bổ sung quá tải chất  dinh dưỡng

Khi bổ sung quá nhiều dinh dưỡng cho cơ thể hoặc có chế độ ăn uống thừa chất, lúc này việc tiết suất các men gan trong cơ thể tăng cao, dẫn đến quá tải. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến gan. Đặc biệt, một nguyên nhân tiêu biểu của nhiễm độc gan là do người bệnh bổ sung quá liều vitamin A.

Chính chúng ta đang là nguyên nhân khiến nguy cơ mắc các bệnh về gan có tỷ lệ ngày tăng cao mà không hề hay biết. Để đến khi gan trở nên quá tải và gây ra những hậu quả nặng nề cho sức khỏe mới hốt hoảng lên tìm phương án chữa trị.

>>> Xem thêm: Biết điều này các tín đồ ăn thịt chắc chắn sẽ phải rùng mình

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica “bạn đồng hành” cho người bệnh gan

Tăng hàm lượng hydro trong nước nhờ công nghệ làm giàu hdydro số 1 thế giới  được cấp bằng phát minh sáng chế và tính kiềm cao ở mức pH 8.5 -9.5 nhờ công nghệ điện cực hiệu suất cao tạo tấm điện cực với cấu trúc bề mặt siêu vi hạt độ gồ ghề cao và công nghệ phủ platin với độ đồng đều cực cao. Bên cạnh đó, việc tích hợp bộ lọc nano hơn 10 cơ chế lọc được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam, không chỉ lọc sạch mà còn tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể. đã khiến nước ion kiềm giàu hydro Atica mang lại những tính năng nổi trội so với những dòng sản phẩm khác cùng loại.

Điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước Atica

Giàu hydro có tác dụng đánh bại chất oxy hóa

Atica có hàm lượng hydro trong nước cao, có tác dụng can thiệp vào quá trình chống oxy hóa, giúp bảo vệ hàng tỷ tế bài khỏi các gốc tự do gây bệnh và ngăn chặn hiệu quả những nguyên nhân gây hại cho gan. Trong quá trình ăn uống, sinh hoạt,..các gốc tự do hình thành và gây ra các tế bào ác tính cho cơ thể. Việc sử dụng nước Atica sẽ ngăn chặn hiệu quả vấn đề này.

Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ

Nước Atica được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, có tác dụng thẩm thấu nhanh vào các tế bào. Thải nhanh các độc tố, chất cặn bã ra khỏi tế bào. Như việc bạn sử dụng các chất kích thích, thức ăn nhiều chất giàu mỡ, protein,..dưới tác dụng của nước Atica trung hòa lượng axit ở độ pH 8.5-9.5 và thải độc tố này ra khỏi cơ thể mang lại hiệu quả cho việc ngăn chặn và phòng bênh hiệu quả.

 

Thí nghiệm nước ion kiềm giàu hydro Atica thẩm thấu nhanh

  • Lời khuyên:
  • Bên cạnh việc sử dụng nước ion kiềm giàu hyrdo Atica, một chế độ ăn uống khoa học, điều độ và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên mỗi ngày sẽ là chìa khóa giúp bạn ngăn chặn được những tác nhân gây tổn thương cho gan.

HÃY HÀNH ĐỘNG – ĐỪNG ĐỂ BỆNH TẬT TÌM ĐẾN BẠN LÚC NÀO KHÔNG HAY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *