Biết điều này các tín đồ ăn thịt chắc chắn sẽ phải rùng mình

Thịt – thực phẩm không thể thiếu được trong hầu hết các bữa ăn gia đình Việt. Thế nhưng nhiều tín đồ ăn thịt lại đang lạm dụng một cách “vô tội vạ”. Những thông tin sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn phát hoảng nếu như bạn đang là người “nghiện” ăn thịt mỗi ngày.

Biết điều này các tín đồ ăn thịt chắc chắn sẽ phải rùng mình

Ai cũng biết được vai trò của protein đối với cơ thể, đó là vật liệu xây dựng các tế bào, mô, cơ quan mà không chất dinh dưỡng nào có thể thay thế được. Thực hiện nguyên liệu cần thiết cho sự tạo thành dịch tiêu hóa, các nội tiết tố,…

Nhiều người trong chúng ta tâm lý cũng cứ nghĩ rằng ăn nhiều thịt sẽ giúp cho cơ thể có thêm năng lượng cho học tập, làm việc, hoạt động,…Thế nhưng chúng ta lại chưa hình dung ra được những hậu quả tệ hại khi lạm dụng quá nhiều chất protein mỗi ngày.

Thịt đỏ mà loại thực phẩm khoái khẩu được nhiều người dùng trong các bữa ăn
  1. Nguy cơ mắc ung thư cao

Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng; đối với những người trong độ tuổi trung niên áp dụng chế độ ăn uống giàu protein có nguy cơ tử vong vì ung thư tăng gấp 4 lần so với người có chế độ ăn ít chất đạm hơn. Do đó, nếu như bạn vẫn lựa chọn chế độ ăn uống nhiều thịt đỏ cũng sẽ khiến bệnh ung thư tìm đến một cách nhanh chóng hơn.

  1. Tăng hàm lượng cholesterol trong máu

Khi tiêu thị nhiều các thực phẩm giàu chất béo, sữa nguyên chất có thể gây gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể, nguy cơ mắc bệnh tim mạch càng có tỷ lệ cao hơn. Do đó, nếu như bạn nên suy nghĩ lại nếu như muốn sử dụng quá nhiều những chất này cho cơ thể để khiến mình là bạn nhân của bệnh tật.

>>> Xem thêm: Cảnh báo: Trên thế giới cứ 1 phút là có 30 người chết vì bệnh tim mạch

  1. Nguy cơ loãng xương gia tăng

Chế độ ăn giàu protein gồm việc ăn quá nhiều thịt sẽ làm giảm khả năng hấp thu canxi trong cơ thể. Điều này sẽ gây ra sự mất cân bằng mật độ xương ở phụ nữ từ 65 tuổi trở lên.

Nguy cơ loãng xương gia tăng từ việc sử dụng nhiều thịt đỏ, protein
  1. Các vấn đề về thận

Những người áp dụng chế độ ăn kiêng này sẽ khiến thận luôn phải làm việc trong tình trạng quá tải, có thể làm suy yếu chức năng của thận do phải lọc quá nhiều protein.

  1. Các vấn đề sức khỏe khác

Ung thư, tiểu đường,… chưa phải đã là toàn bộ những rủi ro sức khỏe mà cơ thể có thể gặp phải nếu bạn áp dụng chế độ ăn uống này. Chế độ ăn giàu protein với hàm lượng chất béo bão hòa cao cũng sẽ gây ra hàng loạt phản ứng phụ khác như buồn nôn, táo bón, hôi miệng và mệt mỏi, rối loạn nhịp tim, đau tim, đột quỵ,…

Chế độ ăn uống kiềm hóa từ nước Atica Nhật Bản

Chính với những hậu quả từ việc tiêu thụ nhiều thực phẩm từ thịt đỏ sẽ khiến cơ thể có nguy cơ tìm đến với bệnh tật. Do đó, lối sống kiềm hóa là lối sống đang thịnh hành hiện nay trên thế giới. Nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất từ tập đoàn Maxell Nhật Bản đang là dòng sản phẩm đón đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

1. Nước Atica giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể

Trung hòa lượng axit trong cơ thể nhờ tính kiềm ở mức nồng độ pH 8.5 – 9.5, nước Atica trung hòa lượng axit khi chúng ta tiêu thụ quá nhiều chất protein, thịt đỏ, đưa cơ thể về chế độ kiềm tính. Ngăn chặn các bệnh liên quan tới sức khỏe như dạ dày, đường tiêu hóa, bệnh tim mạch, bệnh thận,..

2. Loại bỏ gốc tự do gây bệnh từ nước Atica

Loại bỏ các gốc tự do gây bệnh: hoạt tính hydro của nước Atica có tác dụng cao trong việc loại bỏ các gốc tự do gây bênh đã được khoa học kiểm chứng. Chế độ sinh hoạt, ăn uống, làm việc, không khoa học, điều độ sẽ là nguyên nhân hình thành nên gốc tự do và nước Atica sẽ giúp giải quyết những vấn đề này.


Nước Atica có khả năng đánh bại các gốc tự do trong cơ thể

 

3. Ngăn chặn quá trình oxy hóa từ nước Atica 

Ngăn chặn quá trình oxy hóa: Qúa trình oxy hóa của cơ thể hình thành do nhiều tác nhân khác nhau và là nguyên nhân gây ra các tế bào ác tính trong cơ thể, gây beẹnh tật,… Với những kiểm chứng khoa học thì nước Atica có tác dụng trong việc nagưn chặn quá trình này một cách hiệu quả.

4. Nước Atica tăng cường canxi, khoáng chất cho cơ thể

Khả năng tăng cường canxi, khoáng chất cho cơ thể từ việc chuyển đổi cấu trúc ion canxi thành dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. Bên cạnh đó, phân tử nước Atica có cấu tạo siêu nhỏ, sẽ giúp thẩm thấu nhanh vào cơ thể cũng như đào thải các chât cặn bã ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng.

Hiện nay, việc sử dụng nước Atica cho một lối sống kiềm hóa đang là giải pháp được nhiều người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn.

Với một chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt hợp lý, luyện tập thể dục thể thao đều đặn chắc chắc việc đối mặt với bệnh tật sẽ không phải là điều khiến bạn phải lo lắng.

Hàng triệu người đã chọn – còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *