Đẳng cấp máy tạo nước ion kiềm Atica cùng biệt thự triệu đô

Mang tới sự sang trọng, đẳng cấp so với những sản phẩm khác cùng loại, khiến Atica trở được người tiêu dùng săn lùng trong những năm gần đây. Những hình ảnh lắp đặt thực tế của máy tạo nước ion kiềm Atica sẽ minh chứng cho điều này.

Người Việt BÙNG NỔ việc sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, sử dụng công nghệ độc quyền điện phân 2 lần Maxell Nhật Bản mang lại những tính năng khác biệt so với những dòng máy khác. Việc sử dụng sản phẩm này hiện đã trở thành “trào lưu” của người tiêu dùng Việt trong việc bảo trì sức khỏe.

+) Máy tạo nước ion kiềm gia tăng hàm lượng hydro hòa tan ở mức uống được cao nhất hiện nay. Với gia tăng hàm lượng hydro hoàn tan có tác dụng trong việc ngăn chặn, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đã được khoa học kiểm chứng( hiệu quả nhất cho hệ tiêu hóa, bệnh Gout, dạ dày, bệnh tiểu đường, làm đẹp…). 

máy tạo nước ion kiềm
Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền thế giới

+) Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tối ưu hóa chi phí khi sử dụng, nhờ công suất điện cực hiệu suất cao.

+) Atica có khả năng cho ra nồng độ ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Đối với mức pH > 10 đã được cảnh báo là nguy hiểm và không uống được.

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, màu sắc tinh tế giúp Atica phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình.  Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica lắp đặt đơn giản, gọn nhẹ, có thể để trên bàn và treo tường…

Hình ảnh lắp đặt thực tế thể hiện đẳng cấp, sang trọng máy tạo nước Atica

Sự khác biệt này đã khiến Atica được người tiêu dùng tin tưởng  so với những dòng máy ion kiềm khác. Trước nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước của gia đình hiện nay cũng như thị hiếu của người tiêu dùng trong việc bảo  vệ sức khỏe. Những hình ảnh mới đây về lắp đặt của Atica đã khẳng định được sự tin tưởng cũng như sự sang trọng đẳng cấp của Atica khi hiện diện trong không gian gia đình bạn.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Vĩnh Phúc

 

Máy tạo nước ion kiềm Atica tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho không gian gia đình

 

Máy Atica có thể lắp đặt trên bàn, kệ tủ gọn nhẹ

 

Bảo vệ sức khỏe gia đình mỗi ngày, sang trọng lịch sự, đẳng cấp đã khiến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica nằm trong TOP những dòng máy tạo nước ion kiềm đáng mua nhất năm 2019 này.

Để được tư vấn, liên hệ thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline:” 0243. 6363. 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *