Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Cô Liên tại đường Lý Tự Trọng – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng vừa lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica vào đầu tháng 12 vừa qua. Gia đình cô cho biết rất vui mừng, và yên tâm khi mua được máy lọc nước ion kiềm chính hãng Nhật Bản về cho gia đình sử dụng.

lap-thuc-te-atica

Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều cảnh quang đẹp, Đà Nẵng còn là một thành phố đáng sống bởi sự trong lành và yên bình nơi đây. Tuy nhiên, hiện nay, nguồn nước bị đe dọa nghiêm trọng, cô Liên luôn trăn trở làm sao tìm kiếm được nguồn nước tốt cho gia đình, bắt kịp với xu hướng của thế giới.

Đã về hưu, sự ham học hỏi, tìm kiếm khiến cô đã thành công khi biết đến máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica – Nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Maxell Nhật Bản.

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ như: Hiệu suất điện cực cao, công nghệ làm giàu hydro độc quyền, phù hợp với nguồn nước Việt Nam đã khiến cho cô càng thêm tin tưởng để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Atica.

Cô chia sẻ: Gia đình có nhiều thế hệ gồm bố mẹ đã cao tuổi, các con cái đã trưởng thành, các cháu lứa tuổi học sinh,… hơn bao giờ hết cần có được nguồn nước tốt cho sức khỏe hàng ngày. Khi biết được những lợi ích đổi với sức khỏe của máy lọc nước ion kiềm Atica như: giúp giảm cân làm đẹp, giúp phòng ngừa các bệnh tiêu hóa, ung thư, tăng sức đề kháng cho bé… Cô đã quyết định “đầu tư” cho sức khỏe cả gia đình.
Quý khách có thể truy cập vào https://atica.vn, hoặc gọi vào hotline: 0936122260 – 0243.6363555 để được chuyên viên Minh Anh water tư vấn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *