Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại TP Vinh – Nghệ An

Vừa qua, cán bộ kỹ thuật Atica vừa tới thăm dải đất miền Trung thân yêu để lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica cho gia đình anh Trung – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Maxell sản xuất. Máy có nhiều ưu điểm vượt trội giúp gia tăng lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Qua một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu các dòng máy lọc nước ion kiềm trên thị trường, anh Trung cho biết: Anh cảm thấy hài lòng khi mua được máy Atica về cho gia đình sử dụng. Khi so sánh máy Atica với dòng máy lọc nước điện giải khác trên thị trường, Anh hoàn toàn bị thuyết phục bởi sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng của Nhật Bản này.

anh-thuc-te-Atica
Hiện nay, tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước khiến cho anh Trung luôn hoang mang. Gia đình có 3 thế hệ sống chung là ông bà đã lớn tuổi, vợ chồng anh và con cái. Anh luôn nhận định, nước uống là yếu tố quan trọng, quyết định đến vấn đề sức khỏe của cả gia đình. “Có sức khỏe là có tất cả”, anh luôn trăn trở về điều nay nên đã quyết định “đầu tư” cho sức khỏe.
anh-thuc-te-atica2
“Từ ngày uống nước Atica, các chứng bệnh tiêu hóa như: Ợ chua, đầy hơi… của anh Trung thuyên giảm hẳn. Sức đề kháng của các con anh cũng đã được cải thiện, các bệnh ốm vặt như: Hắt hơi, sổ mũi, nóng, sốt… không còn “ghé thăm” thường xuyên như trước đây nữa. ” Đây là những chia sẻ của Anh Trung với chuyên viên Atica về những cảm nhận của thời gian đầu uống nước ion kiềm.
Quý khách có nhu cầu mua sắm, tham khảo máy Atica, hoặc muốn UỐNG THỬ MIỄN PHÍ nước Atica, có thể truy cập vào https://atica.vn, hoặc gọi vào hotline: 0936122260 – 0243.6363555 để được chuyên viên Minh Anh water tư vấn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *