Maxell & Minh Anh Water ra mắt máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Sáng ngày 13/04/2017, Minh Anh Water và Maxell Nhật Bản đã đồng tổ chức buổi gặp mặt báo chí thông báo hợp tác ra mắt sản phẩm mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện bằng nguồn nước sản xuất tại Nhật Bản.

Đại diện Minh Anh Water và đại diện i Maxell trong buổi gặp mặt báo chí ra mắt Atica

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện của Minh Anh Water – giám đốc Lê Đình Vĩnh, ngài Kamemoto – cố vấn cao cấp ban tổng giám đốc Maxell Ltd, ngài Abeta – kỹ sư trưởng nhà máy LS, Hitachi Maxell Ltd, ngài Imazu – giám đốc hoạch định chiến lược nhà máy LS Hitachi Maxell Ltd, ông Từ Thành Nam trưởng đại diện VPDD Maxell Globall Ltd Việt Nam, Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học quốc gia Hà Nội và các nhà báo, phóng viên đến từ nhiều tòa soạn và đơn vị truyền thông.

Với hơn 50 năm ứng dụng, nghiên cứu và phát triển các thiết bị chăm sóc sức khỏe,  Maxell đã ứng dụng thành công những thành tựu khoa học công nghệ để sản xuất ra máy tạo nước ion kiềm giàu hydo – thiết bị được bộ y tế Nhật Bản chính thức được công nhận là thiết bị y tế gia đình năm 1965. Cùng năm đó, chính phủ Nhật Bản đã gửi thông báo khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm giàu hydro.

Là đối tác độc quyền sản phẩm Atica của tập đoàn Maxell Nhật Bản tại Việt Nam, Minh Anh Water đã cùng kỹ sư của Maxell nghiên cứu và làm việc nghiêm túc trong vòng hơn 2 năm để có thể cùng với Maxell sản xuất máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các giải pháp toàn diện cho nguồn nước và phân phối các sản phẩm và thiết bị lọc nước ở Việt Nam, Minh Anh Water không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Minh Anh Water là đơn vị đầu tiên đã nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu lọc 2 trong 1 cho nguồn nước nhiễm Mangan và Asen. Đây là thành công quan trọng của Minh Anh Water, đánh dấu bước tiến lớn trong việc nghiên cứu các giải pháp vì nguồn nước sạch cho người Việt.

Buổi gặp mặt báo chí là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa Minh Anh Water và tập đoàn Maxell Nhật Bản.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của các nhà báo, phóng viên và các đơn vị truyền thông

Giám đốc Minh Anh Water – ngài Lê Đình Vĩnh trao đổi với toàn thể khách mời lịch sử phát triển nước uống điện giải giàu hydro và quá trình hợp tác với tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản

Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy trình bày về tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro dưới góc nhìn khoa học

Ngài Kamemoto chia sẻ với báo chí về lịch sử ra đời nước ion kiềm tại Nhật

Ngài Imazu trình bày tiềm năng phát triển của nước ion kiềm giàu hydro trong tương lai

Ngài Abeta giải thích về các cơ chế hoạt động của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy cùng chuyên gia nước Nguyễn Thị Hoa vận hành máy Atica và tiến hành thử nghiệm so sánh độ pH của nước Atica và nước máy

Và tiến hành thí nghiệm tính khử của hydro với các tác nhân oxi hóa

Buổi gặp mặt báo chí cũng nhận được nhiều ý kiến đánh giá sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Atica. Các vị khách mời đặt ra những câu hỏi cho đại diện  Maxell và Minh Anh Water.

Các nhà báo, phóng viên hào hứng đặt câu hỏi

Giám đốc Minh Anh Water – ngài Lê Đình Vĩnh trả lời câu hỏi của nhà báo

Giám đốc Minh Anh Water trao đổi với phóng viên về sản phẩm Atica

Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy trao đổi với phóng viên báo Dân Trí về tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro

Ngài Từ Thành Nam giải thích cho phóng viên về cách sử dụng máy tạo nướci on kiềm giàu hydro

Những câu hỏi phần lớn đều hỏi về những tính năng ưu việt của sản phẩm mới Atica và mối quan hệ hợp tác giữa Hitach Maxell và Minh Anh Water.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi gặp mặt ra mắt sản phẩm

Buổi gặp mặt báo chí ra mắt sản phẩm mới của Minh Anh Water hợp tác cùng Maxell Nhật Bản đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ báo giới và các đơn vị truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *