Máy tạo nước kiềm có nồng độ hydro hòa tan bao nhiêu thì đạt chuẩn

Một trong những yếu tố quan trọng trong lựa chọn máy tạo nước ion kiềm hiện nay chính là nồng độ hydro hòa tan nguồn nước đầu ra. Vậy khi mua máy tạo nước ion kiềm có nồng đạt hydro bao nhiêu thì đạt chuẩn?

Hydro được tạo ra từ máy ion kiềm như thế nào?

Trong quá trình tạo ra nước ion kiềm, phân tử nước được điện phân ở cực âm. Su khi chuyển hóa thành ion hydroxit, kiềm hóa độ pH, đồng thời phân tử Hydro được tạo ra. Bọt khí li ti trong nước và bọt dính vào thành cốc nước ion kiềm chính là hydro và bọt nano hydrogen.

Nước ion kiềm giàu hydro
Nước ion kiềm giàu hydro được người tiêu dùng trên thế giới tin dùng để bảo vệ sức khỏe

Chính vì phân tử hydro rất nhẹ, do đó nó sẽ lập tức thoát khỏi nước, nhưng thực tế không phải như vậy. Phương pháp đo nồng độ Hydro trong nước được các kỹ sư phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam và kỹ sư Trung tâm nghiên cứu và phát triển bền vững ( thuộc Đại họ Khoa học tự nhiên) đo được cho thấy, hydro giảm dần nồng độ (khoảng 40% trong vòng 15 phút và mất hoàn toàn sau khi lấy ra khỏi buồng điện phân khoảng 180 phút.

 

>>> Nên quan tâm: Lợi ích của nước ion kiềm có nồng độ hydro hòa tan cao.

 

Máy tạo nước ion kiềm có nồng độ hydro bao nhiêu thì đạt chuẩn

Hydro trong nước ion kiềm được kiểm chứng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì thế SĂN LÙNG máy tạo nước ion kiềm có nồng độ hydro cao hiện nay luôn là yếu tố đầu tiên của người tiêu dùng. Vậy máy tạo nước ion kiềm nào có nồng độ hydro bao nhiêu thì đạt chuẩn?  

Để tạo ra máy tạo nước ion kiềm có nồng độ hydro cao nhất hiện nay, Maxell Nhật Bản đã sử dụng độc quyền công nghệ điện phân 2 lần. Tác dụng trong việc tăng hàm lượng hydro hòa tan trong nước ở mức cao nhất. Hiện nay, Maxell là đơn vị duy nhất tại Nhật sử dụng công nghệ tạo ra nồng độ hydro cao ở những mức pH uống được (pH từ 7,5- <10). Công nghệ này được sử dụng trên dòng máy mới nhất của thương hiệu này là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.       

 

Phương pháp đo nồng độ Hydro trong nước ion kiềm 

Theo những nghiên cứu đã được công bố hiện nay của các nhà khoa học thuộc Hiệp hội nước ion kiềm Nhật Bản, những chiếc máy lọc nước tạo ion kiềm có nồng độ hydro trên 300ppb là những máy giàu Hydro.

Điểm khác biệt của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là có nồng độ Hydro đạt tới trên 500 ở những mức pH uống được. Với những ưu điểm nổi trội này đã khiến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica khác biệt so với những dòng máy khác.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica nâng hàm lượng hydro hòa tan ở mức cao nhất

Hiện nay nhiều hãng máy tạo nước ion kiềm trên thế giới luôn có mong muốn tạo ra hàm lượng hydro hòa tan trong nước cao, thế nhưng lại làm tăng nồng độ pH trên mức 10, mức không uống được. Máy tạo nước ion kiềm là dòng máy đầu tiên làm được điều này. Chính vậy máy tạo nước Atica là dòng máy nhận được sự tin tưởng rộng rãi của người tiêu dùng trên thế giới để bảo trì sức khỏe mỗi ngày.

Có một thực tế rằng: Bạn luôn sợ bệnh tật tìm đến mình. Thế nhưng bạn lại không biết bảo vệ sức khỏe của mình, chỉ khi đến lúc “nước đến chân mới nhảy” thì đã muộn mất rồi. Nên nhớ ! Chiếc giường đắt nhất thế giới là chiếc giường bệnh. Hãy bảo vệ sức khỏe chính bản thân ngay hôm nay.

Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo vệ bạn bất kì lúc nào: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *