Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica được chuyên gia kiểm chứng

 

Nước ion kiềm giàu hydro đang đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng trên thế giới dành sự tin tưởng trọn vẹn. Thế nhưng khi được hỏi thì không phải ai cũng biết được hết những lợi ích tuyệt vời của loại nước này. Hãy cùng đội ngũ chuyên gia ngày hôm nay tìm hiểu hết về những lợi ích của loại nước uống này.

Cơ sở khoa học về nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro (Alkaline hydrogen rich water) là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao (OH-, H2 hàm lượng cao ở mức pH<10, Ca2+, Mg2+,..).

 

Hydro được coi là nguyên tố có tác dụng trong việc loại bỏ thành công các gốc tự do trong cơ thể, nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa. Thông thường khí hydro không hòa tan được trong nước, chúng rất dễ bay hơi do nhẹ hơn nước. 1 lit nước lạnh 2oC chỉ có thể hòa tan được 1,6mg hydro. Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra nên được sử dụng ngay sau khi lấy ra khỏi máy là bởi vì lý do này.

Bản thân nước ion kiềm đã có nhiều tác dụng đối với sức khỏe rồi, thêm các phân tử hydro nữa thì công dụng của nước sẽ càng nhiều hơn. Các phân tử hydro này đi vào cơ thể làm trung hòa các gốc tự do, vô hiệu hóa các chất oxy hóa.

1. Hỗ trợ quá trình giải độc cơ thể

Nước ion kiềm có chức năng thải độc tố trong cơ thể vô cùng hiệu quả, Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh vào tế bào. Nhất là khi bạn mới ăn nhiều lượng thức ăn quá nhiều giàu mỡ, chất protein,..gây cảm giác ợ chua, ợ nóng thì việc uống điều độ nước ion kiềm giàu hydor hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.

2. Hiệu quả trong việc giảm cân

Nước ion kiềm rất hữu ích đối với những người đang ăn kiêng, giảm cân. Ngày nay, các bữa ăn thường bao gồm những thực phẩm làm tăng lượng axit trong cơ thể dẫn đến tình trạng cơ thể ngày càng tạo ra nhiều tế bào giàu chất béo và cơ thể lại tăng cân. Nước ion kiềm có tác dụng cân bằng lượng axit trong cơ thể, những người uống nước ion kiềm giàu hydro không cần phải tạo ra những tế bào giàu chất báo để trung hòa lượng axit nữa. Uống nước ion kiềm sẽ giúp giảm cân do lượng mỡ thừa bị giảm đi.

Tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro với việc giảm cân

 

3. Nước ion kiềm ngăn ngừa ung thư

Khoa học đã chứng minh được rằng các tế bài gây ung thư đều không sống trong môi trường trung tính hay môi trường kiềm, chúng sống trong môi trường axit. Sự cân bằng độ pH trong cơ thể là một yếu tố quan trọng để ngăn ngừa căn bệnh này. Do đó, việc tiêu thụ nước ion kiềm rất có lợi bởi vì nó làm trung hòa lượng axit này.

4. Ngăn chặn tác nhân gây bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu từ bác sĩ Theodore Baroody đã thực hiện một nghiên cứu về nước ion kiềm về mối quan hệ giữa lượng đường trong máu và nước ion kiềm. Trong cuốn sách “Nước ion kiềm hay là chết”, ông viết: “Tuyến tụy điều chỉnh lượng đường trong máu, tạo ra năng lượng giúp cơ thể hoạt động. Vì vậy, để cân bằng lượng máu trong cơ thể, phải duy trì một chế độ ăn uống nghiêng về tính kiềm”.

5. Ngăn chặn quá trình lão hóa

Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho thấy Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica
Lợi ích của nước Atica và làm đẹp

6. Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch

Các gốc tự do là các tác nhân gây nên các rối loạn trong tế bào và dẫn tới cơ thể sinh bệnh tật. Nước điện giải giúp giảm hàm lượng cholesterol, làm ổn định lượng đường trong máu, chống các mảng bám trên thành mạch mạch, giúp máu được lưu thông, vận chuyển dễ dàng hơn.

Do cấu trúc phân tử nhỏ nên các phân tử nước dễ dàng thẩm thấu vào trong các tế bào, vì vậy sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các chất cặn bã nhanh hơn. Nước giúp cho các tế bào máu chuyển động, tránh sự vón cục giúp máu được lưu thông,  huyết áp ổn định vì vậy nó có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các bệnh nhân có về tim mạch.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica
Lợi ích của nước Atica và bệnh tim mạch

7. Bệnh gout

Có tính kiềm ở mức 8.5-9.5 nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng trung hòa lượng axit uric trong máu là nguyên nhân chính gây bệnh gout. Nước ion kiềm giàu hydro có được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh giúp loại bỏ những mảng bám axit tại các khớp xương gây đau nhức.

Lợi ích của nước Atica
Nước Atica hỗ trợ, phòng ngừa điều trị bệnh Gout

8. Cải thiện bệnh dạ dày

Lượng axit dư thừa mỗi ngày từ lượng thức ăn, từ chế độ sinh hoạt là nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày. Nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm cao giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, đưa về trạng thái cân bằng tự nhiên, giúp cơ thể bài tiết nhẹ nhàng. Cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh, đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể giúp dạ dày hoạt động nhịp nhàng.

Lợi ích của nước Atica
Nước ion kiềm giàu hydro Atica hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

9.Cải thiện chức năng thận

Thính thẩm thấu nhanh của nước Atica giúp thận bài tiết các chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Hoạt tính cao của nước Atica có tác dụng trong việc bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do là những nguyên nhân gây ra vấn đề tổn thương cho thận.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica
Nước ion kiềm giàu hydro Atica hỗ trợ điều trị chức năng thận

 

10. Chống loãng xương

Nước Atica giàu canxi khoáng chất với cấu trúc ion canxi thể Aragonite tác dụng tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể. Nước Atica có kiềm tính cao khiến cơ thể không phải lấy canxi trong xương để cân bằng độ pH trong cơ thể.

Lợi ích của nước điện giải Atica
Nước Atica mang lại lợi ích cho xương chắc khỏe

11. .Thanh lọc giải độc gan

Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có tác dụng trong việc thanh lọc giải độc cơ thể hiệu quả. Khi bạn mới ăn nhiều lượng thức ăn quá nhiều giàu mỡ, chất protein,..thì đây chính là phương án giúp giải độc cơ thể hiệu quả nhất.

Lợi ích của nước Atica
Nước Atica hiệu quả cho việc thanh lọc giải độc gan

12.Đại tràng khỏe mạnh

Tính năng thẩm thấu của nước Atica hỗ trợ động ruột tạo điều kiện thuận lợi cho việc bài tiết của ruột, địa tràng khỏe mạnh, co bóp thuận lợi.

Lợi ích của nước Atica và đại tràng

14. Ổn định đường huyết

Hoạt tính cao của nước điện giải Atica giúp bảo vệ tế bào trong cơ thể chống lại gốc tự do, điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể. Tính thẩm thấu nhanh của nước Atica giúp nước thẩm thấu nhanh tới tế bào, nhanh chóng đào thải các chất dư thừa trong máu.

Lợi ích của nước Atica
Lợi ích của nước Atica trong việc ổn định đường huyết

15. Hỗ trợ chức năng tuần hoàn não

Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng loại bỏ gốc tự do, hỗ trợ quá trình chuyển hóa của các tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy cho trí não, thẩm thấu nhanh, nuôi dưỡng tế bào lưu thông mạch máu.

Lợi ích của nước Atica
Lợi ích của nước Atica trong việc tuần hoàn não

16. Thải độc rượu bia

Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có tác dụng thẩm thấu vào tế bào, thải các độc tố trong rượu bia nhanh chóng; giúp người uống rượu bia tỉnh táo hơn sau khi uống.

Lợi ích của nước Atica
Lợi ích của nước Atica trong thải độc rượu bia

17. Nước ion kiềm và bệnh táo bón

Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro Atica có tác dụng thẩm thấu vào nhu động ruột, hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, đào thải các chất cặn bã nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Điều này có tác dụng nhanh chóng với triệu chứng của bệnh táo bón.

Hiệu quả của nước Atica và bệnh táo bón

 

TỔNG HỢP LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO

Những lợi ích này của nước ion kiềm giàu hydro Atica đã khiến đây là sự lựa chọn không thể thiếu của mỗi gia đình để bảo vệ sức khỏe. Bạn không thể lựa chọn cho mình một cơ thể khỏe mạnh. Nhưng bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi được bệnh tật nếu lựa chọn đúng cách.

Cuộc sống là 1 chuỗi đầu tư – Hãy đầu tư cho sức khỏe của bạn từ NƯỚC NGUỒN SỐNG KHỎE ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *