Người mới ốm dậy có nên uống nước từ máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica?

Các nhà khoa học đã chứng minh, nước bổ sung điện giải giàu hydro Atica có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Vậy người mới ốm dậy có nên uống nước từ máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica không?

Tại sao nên thường xuyên uống nước ion kiềm giàu hydro?

Gốc tự do là nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 căn bệnh nguy hiểm như: bệnh về não, mắt, dạ, hệ miễn dịch…. Nó được sinh ra từ nhiều yếu tố như: thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, cơ thể thải độc, nhiễm chất hóa học… Ở một mức độ nặng, gốc tự do có thể gây ung thư.

>>> 5 lí do giúp máy tạo nước ion kiềm Atica chinh phục người tiêu dùng

người ốm có nên uống nước ion kiềm giàu hydro
Uống nước ion kiềm mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe

Các chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo, hàng ngày nên uống nước ion kiềm giàu hydro để cân bằng axit trong cơ thể là một cách hiệu quả để phòng ngừa, điều trị bệnh. Bởi nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới. Được tích hợp từ những ưu điểm của nước ion kiềm (giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa) và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao.

Uống nước ion kiềm giàu hydro sẽ giúp phòng và điều trị hiệu quả đối với những người bị bệnh: Bệnh tiêu hóa, bệnh tiểu đường, bệnh gout, bệnh mỡ máu… và giúp trung hòa axit trong cơ thể. Hiện nay, uống nước ion kiềm giàu hydro đang là xu hướng của người dân Nhật Bản nhằm giúp bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp cũng như kéo dài tuổi thọ.

Người mới ốm dậy có nên uống nước từ máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica?

Máy tạo nước điện giải nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất. Tên gọi của Atica là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica (Alkaline hydrogen rich water ionizer) đã được hiệp hội ion kiềm quản lý.

Nhiều người thắc mắc, Atica có nhiều lợi ích, vậy đối tượng nào cần thiết bổ sung nước ion kiềm giàu hydro thường xuyên? Người mới ốm dậy có nên uống nước từ máy lọc nước điện giải giàu Hydro Atica?

máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Đối tượng cần thiết bổ sung nước ion kiềm giàu Atica thường xuyên đó là người trưởng thành và người đang mắc bệnh. Hoặc nói cách khác, nước ion kiềm giàu hydro Atica không chống chỉ định, phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý ở lứa tuổi trẻ em, cơ thể còn ít bị nhiễm độc, cơ chế tự cân bằng axit – kiềm, nên không cần thiết sử dụng ở mức độ PH cao (9.5).

Đối với người mới ốm dậy, cơ thể đang mất nước và mất cân bằng về pH trong cơ thể. Uống nước ion kiềm giàu hydro Atica sẽ giúp người bệnh đào thải nhanh độc tố ra bên ngoài, giúp hồi phúc sức khỏe nhanh hơn so với bổ sung nước bình thường.

Bạn đang xem bài viết : Tìm hiểu vai trò của Hydro trong nước ion kiềm đối với sức khỏe