Nước ion kiềm giàu hydro – Bí quyết sống khỏe của người Nhật Bản

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao người Nhật lại có tuổi thọ trung bình và sức khỏe được xếp hạng bậc nhất thế giới không? Bí quyết của họ rất đơn giản đó là sử dụng nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày

Axit dư thừa trong cơ thể – kẻ thù số 1 của sức khỏe và sắc đẹp

Từ rất nhiều kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy lượng axit tăng cao trong cơ thể chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra các loại bệnh tật cho con người. Nó cũng là nguyên nhân của một số loại bệnh phổ biến như gout, tiểu đường, ung thư, viêm loét dạ dày, tá tràng,…

Axit dư thừa - kẻ thù số 1 của sức khỏe và sắc đẹp
Axit dư thừa – kẻ thù số 1 của sức khỏe và sắc đẹp

Nghiêm trọng hơn nếu để tình trạng dư thừa axit kéo dài có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng cho gan, thận gây nóng trong, nổi mụn làm làn da của bạn không còn vẻ căng mịn, sáng bóng làm giảm đi vẻ đẹp và sự quyến rũ của bạn.

Nước ion kiềm giàu hydro giải pháp hữu hiệu ngăn ngừa dư thừa axit

Từ năm 1931 đã có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học chỉ ra nước ion kiềm hydro đem lại rất nhiều giá trị lợi ích cho con người đặc biệt là khả năng trung hòa axit dư thừa trong cơ thể con người. Trong quá trình ăn uống hàng ngày chúng ta nạp vào người rất nhiều chất dinh dưỡng khiến lượng axit tăng cao cơ thể không thể tự trung hòa được theo đó bạn cần phải bổ sung vào cơ thể một lượng kiềm nhất định để lấy lại sự cân bằng. Một giải pháp vô cùng đơn giản và hữu hiệu để giải quyết vấn đề này chính là uống nước khoáng kiềm giàu hydro hàng ngày – lượng kiềm trong nước sẽ bổ sung sự thiếu hụt kiềm trong cơ thể giúp bạn có thể tăng cường sức đề khoáng và ngăn ngừa hiệu quả các loại bệnh tật.

Bài viết nên xem :
Xem thêm: Mua nước khoáng kiềm ở đâu?
Tìm hiểu: Nước ion life là gì

Nước ion kiềm giàm hydro – Bí quyết sống khỏe của người Nhật Bản

Có thể nói nước ion kiềm giàu hydro được coi là thần dược giúp người Nhật có một làn da trẻ đẹp và một sức khỏe dồi dào. Nhờ vào những kết quả nghiên cứu chứng minh khả năng ưu việt của nước ion kiềm mà từ năm 1965 chính phủ Nhật đã khuyến cáo người dân sử dụng rộng rãi loại nước này.

Máy lọc nước ion giàu kiềm hydro - bí quyết sống khỏe của người Nhật
Máy lọc nước ion giàu kiềm hydro – bí quyết sống khỏe của người Nhật

Theo các nghiên cứu từ các bệnh viện của Nhật Bản, nước ion kiềm giàu hydro đã được chứng minh có hiệu quả lâm sàng đối với một số bệnh đường ruột và dạ dày đặc biệt trong việc ngăn ngừa sự phát triển của các loại bệnh ung thư.

Không chỉ vậy, sử dụng nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày còn giúp duy trì sắc đẹp và sự tươi tắn cho cơ thể, bởi hydro có khả năng chống oxy hóa và các gốc tự do (gốc tự do là nguồn gốc gây ra sự lão hóa và rất nhiều bệnh nguy hiểm khác) giúp tăng cường sức đề kháng và sự lõa hóa của cơ thể.

Hãy học tập người Nhật sử dụng nước uống điện giải giàu hydro hàng ngày để có một sức khỏe dồi dào và làn da sáng đẹp bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *