Phát hiện chấn động nước Mỹ – Tế bào ung thư khắc tinh của Tình Yêu

Tình yêu là món gia vị không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Đây là chất xúc tác, gia vị cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Không những thế, một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học người Mỹ đã phát hiện rằng :Tế bào ung thư rất sợ Tình Yêu! Nghiên cứu này đã giúp nhóm lên mồi lửa cho việc phòng và điều trị ung thư.

Phát hiện chấn động nước Mỹ – Tế bào ung thư khắc tinh của Tình Yêu

Ung thư là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn các mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa di căn.  Đa số bệnh nhân mắc ung thư hiện nay đều có nguy cơ tử vong cao.

Tình yêu
Tế bào ung thư liệu có sợ Tình Yêu?

Quá trình nghiên cứu của Tiến sĩ người Mỹ

Tiến sĩ David Hawkins là một bác sĩ rất nổi tiếng ở Mỹ, ông có rất nhiều bệnh nhân trải dài khắp Thế giới. Khi gặp những bệnh nhân này, ông cho biết nguyên nhân khiến họ bị bệnh đó là trên cơ thể họ không tồn tại chữ “Yêu” mà thay vào đó họ luôn bị chữ ‘khổ, hận, phiền muộn’ vây quanh.

“Rất nhiều người bị bệnh vì không được yêu, ở họ chỉ thấy nỗi khổ và phiền muộn, tần số rung động thấp hơn 200 sẽ dễ bị bệnh”, ông cho biết. Tần số rung động chính là từ trường mà mọi người thường hay nói.

Tình yêu
Tiến sĩ David Hawkins phát hiện ra điều kì diệu từ Tình Yêu

Ngoài ra, ông còn chỉ ra rằng ở những người bệnh thường có suy nghĩ tiêu cực. Tần số rung động của người trên 200 sẽ không bị bệnh. Thế nhưng ở những người bệnh, tần số này thường thấp hơn 200. Tần số rung động của những người như nào thấp hơn 200? Đó là những người hay oán giận, chỉ trích, hận thù người khác, tần số của họ chỉ là 30, 40. Việc chúng ta thường xuyên trách móc người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ vì thế tần số rung động sẽ giảm thấp hơn 200, những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh.

Chỉ số rung động cao nhất là 1000, thấp nhất là 1.Ông cho biết thêm, trong cuộc đời mình từng gặp người có tần số rung động cao nhất là 700, năng lượng trong cơ thể anh ấy rất dồi dào. Khi những người này xuất hiện, họ sẽ làm ảnh hưởng đến từ trường của cả khu vực xung quanh.

Nếu khi những người có năng lực cao xuất hiện, từ trường trong cơ thể họ sẽ làm cho vạn vật trở lên tốt đẹp hơn. Nhưng với những người có suy nghĩ tiêu cực, không chỉ làm tổn hại chính họ mà còn làm cho từ trường xung quanh cũng bị xấu đi.

Sức mạnh kì diệu của Tình yêu

Tình yêu
Sức mạnh của Tình Yêu trong việc chống ung thư

Tiến sĩ người Mỹ này đã đưa ra một dẫn chứng đó là nghệ sĩ Violoncelle Sean của Nhật Bản bị bệnh ung thư, ông đã không ngừng chiến đấu với bệnh tật nhưng xem ra tình trạng ngày một nặng hơn. Ông đã thay đổi tâm trạng, quyết định chuyển sang yêu từng tế bào ung thư trong cơ thể mình. Ông sống trở nên lạc quan hơn với cuộc sống, mọi việc ông đều luôn thấy vui vẻ và biết ơn các tế bào ung thư. Ông thấy cảm giác này rất tuyệt. Sau đó, ông đã quyết định yêu mọi thứ trong cuộc sống, bao gồm cả mỗi con người và mỗi sự việc.

Sau một thời gian dài, thì các tế bào ung thư của ông đã không còn nữa. Đây chính là kì tích nằm ngoài sự tưởng tượng của ông. Sau này, ông trở thành bác sĩ trị liệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây chính là bản chất của cuộc sống: Tình Yêu. Từ đó họ nhận ra một điều rằng, nguyên căn của ung thư và một số bệnh liên quan là do chúng ta chưa yêu và chưa được yêu là vậy đó!

Mối lo ngại về sự gia tăng tỉ lệ người mắc bệnh Ung thư do thiếu Tình yêu

Trước những áp lực của công việc, cuộc sống ngày càng tăng cao. Điều này khiến cho nhiều người trong chúng ta thường xuyên xuất hiện cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, stress, luôn trong tình trạng cáu gắt, bực dọc,…Điều này lại càng gia tăng tỉ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng cao.

Tình yêu
Cơ thể mệt mỏi, chán nản gây ảnh hưởng tới việc ăn uống

Không những vậy, theo các nhà khoa học tại Nhật thì khi tâm trạng chúng ta không tốt, sẽ ảnh hưởng tới quá trình ăn uống và tiêu thụ thức ăn. Theo các chuyên gia người Nhật của Hitachi Maxell cho hay, việc cơ thể chúng ta căng thẳng sẽ gây ra quá trình ảnh hưởng tới sự tiêu hóa, tiêu hóa chậm, lượng axit trong cơ thể tăng cao. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột và khiến các tế bào gốc gây ung thư phát triển do lượng axit trong cơ thể không trung hòa được.

Thực tế đã chứng minh được rõ điều này, khi cơ thể chúng ta cảm thấy khó chịu, không vui, luôn bực dọc, sẽ gây ra cảm giác chán chường khiến chúng ta ăn không ngon cũng như khi thức ăn tiêu thụ vào cơ thể cũng sẽ không được tiêu hóa và tiêu hóa chậm. Nguyên nhân gốc rễ để gây ra 1 loạt các bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe, trong đó có bệnh ung thư.

>>> Xem ngay : Nước ion kiềm và tác dụng phòng chống ung thư

Nước Atica giúp bạn giải quyết vấn đề này ra sao?

Nước Atica (nước ion kiềm giàu hydro) được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Máy lọc nước Atica được sản xuất theo công nghệ điện cực hiệu suất cao, có tác dụng làm tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước. Đây là ưu điểm làm nên sự KHÁC BIỆT của máy Atica so với các loại máy sử dụng điện cực khác trên thị trường hiện nay. Đa số các loại máy lọc nước có sử dụng điện cực, khi muốn tăng đồng độ hydro trong nước sẽ kéo theo nồng độ pH cũng sẽ tăng vượt mức không thể uống được. Thế nhưng với sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao từ máy Atica lại có thể sử lý vấn đề này.

Tình yêu
Sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao từ máy Atica

Cấu tạo bởi các tinh thể nước nhỏ, có sự thẩm thấu nhanh tới các tế bào điều này giúp nước ion kiềm giàu hydro sẽ trung hòa lượng axit trong cơ thể một cách hiệu quả cải thiện các vấn đề về đường ruột, dạ dày, tim mạch, ngăn chặn các tế bào gốc gây ung thư một cách kịp thời.

Hãy giữ cho cơ thể bạn luôn trong tình trạng thoải mái, vui vẻ, kết hợp chế độ ăn uống tập luyện thể dục thể thao khoa học thì chẳng “hà cớ” gì mà bệnh tật lại có thể tìm đến bạn.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *