Phát hoảng với hậu quả chỉ vì dùng nước đóng chai

Hiện nay, việc sử dụng nước đóng chai là một trong những xu hướng của người tiêu dùng bởi tính năng gọn nhẹ, tiện lợi,…Thế nhưng đằng sau lợi ích đó là những mối đe dọa nghiêm trọng cho sức khỏe con người khó lường hết được.

Phát hoảng với hậu quả chỉ vì sử dụng nước đóng chai

Thị trường Việt hiện này có hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng nước đóng chai như: Sapuwa, Lavie, Aquafina… có giá bán dung tích 1,5 lít từ 8.000 – 9.000 đồng/chai. Là loại nước gần như được dùng hằng ngày tại các gia đình, quán ăn, văn phòng làm việc…

Nước đóng chai
Hàng loạt cơ sở nước đóng chai bị bắt do kém chất lượng

Mối nguy hại từ việc sử dụng nước đóng chai kém chất lượng

Nhìn bề ngoài khó ai nhận biết đâu là nước sạch đâu là nước bẩn, chính vì vậy những cơ sở sản xuất nước uống đóng chai bắt nguồn từ những hộ gia đình cũng ngày càng nhiều, những cơ sở sản xuất không được cấp phép cũng được mọc ra.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sử dụng nước đóng chai không có đủ trang thiết bị, dụng cụ phù hợp theo quy định để xử lý nguyên liệu, bảo quản thực phẩm, sản xuất, bán ra thị trường thực phẩm không phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đã hết hạn; không bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất thực phẩm điều này đã gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng nguồn nước đầu ra này.

Bên cạnh đó, những loại nước giếng khoan không được đưa qua hệ thống xử lý do đó việc xuất hiện các  vi khuẩn E. Coli gây viêm đường ruột hoặc tiêu chảy cho người sử dụng… Một số kim loại nặng như thủy ngân, chì nếu tích lũy lâu dài sẽ dễ dẫn đến ung thư. Những loại chai nhựa, bình nhựa kém chất lượng khi đựng nước cũng sẽ rất gây hại. Tất nhiên rằng bên cạnh những cơ sở sản xuất nước đóng chai kém chất lượng sẽ có những địa chỉ uy tín, tin cậy. Thế nhưng, để an toàn hơn trong quá trình sử dụng chúng ta cần phải lựa chọn phương án khác, ngoài nước đóng chai này. 

Xem thêm : Nước uống ion kiềm với sức khỏe con người

Giải pháp nào để có được nguồn nước sạch?

Trước những hậu quả của việc dùng nước chưa qua sử lý, nước ion kiềm đóng chai đã gây ra những hệ lụy cho sức khỏe. Do đó, hiện nay việc sử dụng máy lọc nước để tạo ra nguồn nước đầu ra bảo đảm sức khỏe là điều các chuyên gia khuyên dùng.

nước đóng chai
Thay vì nước đóng chai hãy dùng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atíca

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản đã đi vào nghiên cứu và sản xuất ra máy lọc nước điện giải giàu hydro Atica. Với những tính năng nổi trội, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đang là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Đây là một trong những lợi ích làm nên điểm nổi trội của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro này. Máy lọc nước Atica không những có khả năng loại bỏ các tạp chất có hại trong nước, bên cạnh đó chúng còn có tác dụng tạo ra dòng nước ion kiềm giàu hydro với chức năng ngăn ngừa các tế bài gốc gây bệnh nhờ trung hòa lượng axit trong cơ thể. Do đó, có tác dụng phòng một số bệnh liên quan như vấn đề về đường ruột, bệnh gout, ngăn chặn sự lão hóa nếp nhăn,….

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có chứng nhận, các thông số  CO, CQ đầy đủ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm) do nhà sản xuất cung cấp. Bên cạnh đó, máy có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn bộ hệ thống, có cam kết chất lượng nước, sau khi lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi lọc trọn đời cho khách hàng. Do đó, chúng ta hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ theo hotline: 0243.6363.555 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *