Tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro với bệnh đường ruột

Các nhà khoa học đã chứng minh, uống nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày là biện pháp phòng chống bệnh đường ruột như: táo bón, tiêu chảy, dạ dày… hiệu quả nhất.

Phòng chống bệnh đường ruột bằng nước ion kiềm giàu hydro

Các nhà khoa học tại đại học Shiga và bác sĩ tại bệnh viện quốc gia Okura – Nhật Bản đã thực hiện một cuộc nghiên cứu và khảo sát thực tế về tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro đối với bệnh nhân đường ruột như sau:

Quy mô thực hiện: 100 bệnh nhân tại bệnh viên Okura – Nhật Bản mắc các chứng bệnh đường ruột như: tiêu chảy mãn tính, táo bón, lên men bất thường ở đường ruột, tiêu chảy, tăng acid dạ dày…

Cách thực hiện: Các bệnh nhân được uống nước ion kiềm giàu hydro có pH 9,5 trong vòng 2 tuần lễ.

Kết quả: Sau 2 tuần tái khám, các bác sĩ bệnh viện Okura đã thống kê kết quả như sau:

88% bệnh nhân khôi phục cụ thể: Có 52% bệnh nhân cải thiện đáng kể, 24% cải thiện và 12% cải thiện rõ ràng. Các chứng bệnh về đường ruột như táo bón, dạ dày, tiêu chảy mãn tính không còn xuất hiện nữa.

12% bệnh nhân còn lại không thay đổi gì và 0% trường hợp xấu đi.  

 

Nghiên cứu tại đại học Shiga và bệnh viện quốc gia Okura
Nghiên cứu tại đại học Shiga và bệnh viện quốc gia Okura
Có thể bạn quan tâm:
Tìm hiểu về Nước ion kiềm là gì
Tìm hiểu Nước ion life là gì
Chứng minh hiệu quả sử dụng của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Qua cuộc khảo sát này, các nhà nghiên cứu kết luận: Nước ion kiềm giàu hydro có những tác dụng đáng kể, góp phần cải thiện các chứng bệnh đường ruột, khiến cho hệ tiêu hóa khỏe hơn. Các phân tử nước trong nước ion kiềm bóc tách các mảng bám ở thành ruột, đào thải các axit và làm sạch hệ thống ruột.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất có hiệu suất điện cực cao trên 95%, giúp Atica nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước. Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ máy Atica mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, giúp phòng và ngăn chặn sự phát triển của các bệnh: Ung thư, tiểu đường, gouts…

Đối với những người mắc bệnh dạ dày, lượng axit trong dạ dày thường xuyên được tiết ra làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Uống nước ion kiềm giàu hydro mỗi ngày có tác động đến lượng axit này làm cho chúng bị trung hòa, làm cho độ pH được cân bằng, giảm các triệu chứng của bệnh.

Nên uống bao nhiêu lít nước ion kiềm giàu hydro mỗi ngày?

Các bác sĩ khuyên rằng, những người trưởng thành và người đang mắc bệnh như gouts, đường ruột, ung thư, tiểu đường… rất cần thiết uống nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày.  

Đối với người bình thường, cần uống theo cân năng. 30 đến 32ml/kg. Ví dụ: Bạn nặng 50kg, thì 1 ngày nên uống 50 x 32 =1.600 ml/ngày (1,6 lit nước/ ngày).

Đối với người mắc bệnh ung thư, gout, tiêu hóa… để kiềm hóa cơ thể, thải độc, các bác sĩ khuyến cáo nên uống số lượng nước ion kiềm cao gấp 1,5 đến 2 lần người bình thường.

Kết luận:  Uống nước ion kiềm giàu hydro Atica hàng ngày là biện pháp phòng chống bệnh đường ruột như: táo bón, tiêu chảy, dạ dày… hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *